Ngân hàng Woori Bank Hải Phòng: Địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc

Là một trong những ngân hàng còn rất mới hiện nay trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, Woori Bank được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm về thông tin. Vậy nếu bạn cũng đang tìm kiếm Ngân hàng Woori Bank Hải Phòng: Địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc thì hãy cùng Fmi.vn tham khảo ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Sơ lược về ngân hàng Woori Bank và Woori Bank Hải Phòng

Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Woori Việt Nam được thành lập lần đầu tiên vào năm 1997 tại Hà Nội. Từ đó đến nay, Woori Bank đã không ngừng phát triển và lớn mạnh cùng với niềm tin yêu và đánh giá cao từ khách hàng. Từ tháng 1 năm 2017, Hội sở Ngân hàng Woori tại Việt Nam được chính thức thành lập và đi vào hoạt động. Bước phát triển mới này sẽ mang đến những tiến bộ mạnh mẽ và giúp cho Woori bank phát triển vươn xa hơn.

Với phương châm hoạt động cùng dịch vụ tài chính nhanh gọn, tiện ích cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ và các tổ chức, doanh nghiệp lớn, Woori Bank Việt Nam đã và đang có những góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế. Trải qua nhiều năm hoạt động và vươn lên, Woori Bank đã và đang không ngừng phát triển về dịch vụ, nâng cao chất lượng. Tính đến nay số lượng chi nhánh của Wooribank bao gồm 7 chi nhánh. Trong đó, Woori Bank Hải Phòng là cơ sở mới nhất được thành lập vào tháng 9 năm 2018.

Xem thêm: Rút tiền tại ngân hàng mất phí bao nhiêu

Các dịch vụ chính của ngân hàng Woori Bank Hải Phòng?

Tại Woori Bank, khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ cho vay hấp dẫn với mức lãi suất ưu đãi.

Vay tín chấp Woori Bank

Vay vốn tín chấp được hiểu là hình thức cho vay mà ngân hàng không đòi hỏi tài sản đảm bảo để thế chấp. Thay vào đó, khách hàng sẽ lấy uy tín của mình làm cơ sở để vay vốn. Ngân hàng Woori Bank thực hiện hiện cho vay tín chấp và đây là một trong những mảng chính của Woori Bank.

Hiện nay, hạn mức được duyệt vay đối với khách hàng của Woori Bank được dựa vào điều kiện tài chính của bạn. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể vay một khoản từ vài triệu đồng hoặc hàng trăm triệu nếu bạn có thể đáp ứng được điều kiện của Woori Bank.

Mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng Woori Bank hiện nay dạo động chỉ từ 6 %/năm. Đây được xem là mức lãi hấp dẫn, thu hút rất nhiều khách hàng đến với  Woori Bank.

Cho vay mua ô tô tại Wooribank

Với mức vay tối đa 70% giá trị xe ô tô mua, gói vay của Woori bank được nhận xét là hỗ trợ thiết thực, giúp cho ước mơ sở hữu bốn bánh của bạn trở thành hiện thực.

Vay mua nhà WooriBank hoặc vay thế chấp nhà đa mục đích tại Wooribank

Được thực hiện với mức vay tối đa 70% giá trị tài sản bất động sản, khách hàng có thể sớm sở hữu căn nhà trong mơ của mình. Thời hạn của gói vay này có thể kéo dài lên đến 60 tháng. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa vay vốn mua nhà với Woori Bank.

Vay mua nhà thế chấp chính nhà mua

Cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua là hình thức vay rất mới được Woori Bank áp dụng triển khai thực hiện và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Với mức lãi suất chỉ 7% trong năm đầu cùng thời hạn vay từ 6 đến 15 năm, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình ngôi nhà mà không cần quá lo lắng về đồng vốn.

Ngân hàng Woori Bank đã có chi nhánh tại Hải Phòng.

Xuất phát từ chính những ưu đãi vô cùng tuyệt vời này, vay vốn mua nhà thế chấp bằng nhà mua được nhiều khách hàng lựa chọn bởi người đi vay có thể thế chấp ngay tài sản họ đi mua. Với những người trẻ, khi mà họ chưa có tài sản dùng để thế chấp thì hình thức vay vốn mua nhà của Woori Bank này chính là gợi ý tốt nhất để họ có thể sở hữu một ngôi nhà dựa trên thu nhập mà họ có hiện tại.

Thông tin về địa chỉ và giờ làm việc của Woori Bank Chi nhánh Hải Phòng

Sau hơn 6 tháng đi vào hoạt đông, Woori Bank chi nhánh Hải Phòng đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình, góp phần giúp hàng nghìn khách hàng vay vốn và giải quyết các khó khăn trước mắt.

Hiện nay, địa chỉ của phòng làm việc Woori Bank chi nhánh Hải Phòng:

  • Địa chỉ: Số 4, lô 22A, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, Việt Nam.
  • Số điện thoại: 022-5730-010
  • Website: http://woori.com.vn
  • Woori bank: https://go.wooribank.com/vn/ib/login/login.do
  • Ngân hàng Woori Bank làm việc từ 8 giờ đến 16 giờ 30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Ngân hàng nghỉ thứ bảy và chủ nhật.

Giới thiệu Nganhang24h – Trang thông tin về các Ngân hàng và Tài chính Đầu tư

Hi vọng với những thông tin về Ngân hàng Woori Bank Hải Phòng: Địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc sẽ giúp cho bạn có thêm hiểu biết về dịch vụ tài chính này. Với khách hàng đang có nhu cầu thực hiện các khoản vay, hãy đến ngay với Woori Bank để được hỗ trợ sớm nhất, bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm: