Thẻ ACB rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào?

ACB là ngân hàng khá quen thuộc và được khá nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng thẻ ATM ACB vẫn còn khá nhiều bỡ ngỡ và thắc mắc rằng ” thẻ acb rút tiền được những cây atm ngân hàng nào?” Hôm nay fmi.vn chia sẻ tất tần tật đến các bạn những thông tin cần thiết về thẻ ACB cũng như những ngân hàng nào có thể rút được. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

ACB là ngân hàng gì?

ACB là tên viết tắt cụm tiếng Anh Asia Commercial Joint Stock Bank. Có tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu và tên gọi tắt là Ngân hàng Á Châu. Cho đến thời điểm hiện tại, ngân hàng ACB đã hoạt động hơn 27 năm, là một trong những ngân hàng được khá người tin dùng tại Việt Nam.

Trụ sở chính của ngân hàng ACB nằm tại 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Mạng lưới kênh phân phối khắp các tỉnh:

 • 30 chi nhánh và 103 phòng giao dịch Tại khu vực phía Bắc (Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hưng Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc)
 • 15 chi nhánh và 58 phòng giao dịch Tại khu vực miền Trung (Thanh Hóa, Đà Nẵng, Daklak, Gia Lai, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Hội An, Huế, Nghệ An, Lâm Đồng)
 • 11 chi nhánh và 21 phòng giao dịch Tại khu vực miền Tây (Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bến Tre và Cà Mau)
 • 9 chi nhánh, 9 phòng giao dịch (Ninh Kiều, Thốt Nốt, An Thới)
 • 4 chi nhánh và 20 phòng giao dịch tại khu vực miền đông (Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu)

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: (84.8) 3929 0999
 • Số fax: (84.8) 3839 9885
 • Website: www.acb.com.vn
 • SWIFT code: ASCBVNVX

Xem thêm: Mã SWIFT/BIC/Iban code của ngân hàng ACB

Thẻ ACB rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào?

Thẻ ATM ACB là loại thẻ do ngân hàng SCB phối hợp với các tổ chức phát hành. Nó mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng so với việc sử dụng tiền mặt để thanh toán. Chỉ một tấm thẻ nhỏ, gọn nhẹ nhưng giúp người tiêu dùng giải quyết mọi vấn đề thanh toán cũng như giữ tiên an toàn. Thẻ ATM ACB được khá nhiều người lựa chọn bởi sản phẩm khá đa dạng với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

Là một ngân hàng có mạng lưới trải dài khắp cả nước, chính vì vậy mà thẻ ACB có liên kết hầu hết với tất cả các ngân hàng Việt Nam. Chính vì vậy, thẻ ACB có thể rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng Agribank, Vietcombank, Đông Á, Sacombank, Techcombank, BIDV, Vietinbank…. Nói chung là tất cả những ngân hàng thuộc hệ thống Banknetvn, Smartlink hoặc VNBC có biểu tượng ở trên những cây ATM thì thẻ ACB đều có thể rút được. Hoặc hiện tại là tất cả những ngân hàng thuộc hệ thống NAPAS.

Cách kích hoạt thẻ ngân hàng ACB

Nhằm tạo điều kiện và thuận lợi cho người tiêu dùng, nay ngân hàng ACB đưa ra 3 cách kích hoạt thẻ ACB, các bạn có thể tham khảo:

Kích hoạt qua ACB Online dịch vụ thẻ

Để kịch hoạt ACB Online yêu yêu thẻ áp dụng là thẻ tín dụng, thẻ trả trước, thẻ ghi nợ và thẻ chưa được kích hoạt lần nào. Nếu bạn đáp ứng 2 điều kiện này thì có thể thực hiện kích hoạt thẻ online theo các thao tác như sau:

 • Các bạn tiến hành truy cập vào website của ACB
 • Lựa chọn khách hàng cá nhân/Tổ chức và ấn “Đăng nhập”
 • Bạn nhập thông tin tài khoản để đăng nhập vào hệ thống
 • Lựa chọn mục “Dịch vụ thẻ”: chọn khóa/mở thẻ.
 • Đối với các thẻ có tình trạng Not Activated Card. Thì trên màn hình sẽ hiển thị “Tình trạng thẻ” là “Chưa kích hoạt”.
 • Và để kích hoạt thẻ, các bạn chọn “Kích hoạt thẻ” của thẻ tương ứng để chuyển đến màn hình chọn phương thức xác thực.
 • Tại bước này các bạn tiến hành lựa chọn phương thức xác thực muốn sử dụng và tiếp tục chuyển tới màn hình nhập mật khẩu xác thực.
 • Sau khi nhập mật khẩu xác thực đúng chương trình sẽ hiển thị thông báo thành công.

Kích hoạt thẻ ACB qua SMS

Đây là loại dịch vụ khá tiện lợi mà ACB mới tung ra mắt trong vài năm gần đây và nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nếu bạn là người bận rộn công việc và không thể đến trực tiếp phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng ACB để kích hoạt thẻ thì có thể dùng cách này.

Bạn soạn cú pháp như sau: ACB_KHT _16 số thẻ liên tục không có khoảng trắng _Số CMND/Hộ chiếu

Trong đó:

 • Dấu “_” trong cú pháp là khoảng trắng. (Dấu cách bình thường khi soạn tin nhắn).
 • Số điện thoại di động này phải tồn tại trên hệ thống quản lý thẻ của ACB.
 • Số CMND/Hộ chiếu trên cú phải phải trùng với thông tin đã đăng ký với ACB.

Kích hoạt qua trung tâm dịch vụ khách hàng

Bạn chỉ cần gọi đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng (CallCenter 247) theo số (08) 38 247 247 hoặc 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi). Với cách này bạn không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để kích hoạt thẻ.

Những khách hàng làm thẻ mới, gia hạn hay thay thế thẻ thuộc diện được kích hoạt thẻ qua Trung tâm Dịch vụ khách hàng (CallCenter 247).

Những điều cần biết khi thẻ ACB rút tiền ở cây ATM

Phí rút tiền ATM ACB hết bao nhiêu?

Loại thẻPhí rút tiền ATM ACB trong hệ thốngPhí rút tiền ATM ACB ngoài hệ thống
Thẻ tín dụng nội địa ACB ExpressMiễn phí2% số tiền ghi nợ, tối thiểu 30.000 đồng
Thẻ tín dụng quốc tế (Visa và Master Card)4% số tiền giao dịch, tối thiểu 100.000 đồng.
Thẻ tín dụng quốc tế JCBMiễn phíTrong nước: 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 30.000 VNDNgoài nước: 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 100.000 VND
Thẻ ghi nợ sinh viên1.100 VNĐ/lần3.300 VND/lần
Thẻ ghi nợ nội địa ACB2GO/ 365 Style/ ATM2+(2)– Thẻ Visa Platinum Debit Ưu Tiên và thẻ Visa Platinum Debit Thương Gia/Thẻ Visa Debit/ Thẻ Visa Extra Debit: Miễn phí- Các thẻ khác: 1.100 VNĐ/ lần– Thẻ ghi nợ nội địa: 3.300 VND/lần
– Thẻ ghi nợ quốc tế:Thẻ Visa Platinum Debit Ưu Tiên/Visa Platinum Debit Thương Gia: Trong nước: Miễn phí; Ngoài nước: 3% số tiền giao dịch, tối thiểu 60.000VNDThẻ Visa Debit/ Visa Extra Debit/ Thẻ ghi nợ thương hiệu MasterCard: 3% số tiền giao dịch, tối thiểu 60.000 VNDThẻ ghi nợ thương hiệu JCB: Trong nước: 3.300 VND/lần; Ngoài nước: 3% số tiền giao dịch, tối thiểu 60.000VND
Thẻ trả trước thương hiệu Visa/MASTERCARD/JCB1.100 VND/lần– Visa Platinum Travel: Trong nước: miễn phí; Ngoài nước: 3% số tiền giao dịch tối thiểu 60.000 VND           – Các thẻ Prepaid khác: 3% số tiền giao dịch tối thiểu 60.000 VND

Với bảng trên cũng cho ta thấy được khi rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống ACB thì mức phí sẽ ít hơn nhiều so với tại cây ATM ngân hàng khác. Do đó, mọi người cần lưu ý để có thể tiết kiệm được khoản chi phí này nhé!

Hạn mức rút tiền thẻ ATM ACB

Hiện tại, ngân hàng ACB phát hành 5 loại thẻ, do đó hạn mức rút tiền cũng khác nhau: Visa Extra Prepaid, Visa Citimart/Visa Prepaid/ MasterCard Dynamic Từ, Thẻ Visa Prepaid/ MasterCard Dynamic Chip, Thẻ JCB Prepaid, Thẻ Visa Platinum Travel.

Giao dịchThẻ Visa Extra PrepaidThẻ Visa Citimart/Visa Prepaid/ MasterCard Dynamic TừThẻ Visa Prepaid/ MasterCard Dynamic ChipThẻ JCB PrepaidThẻ Visa Platinum Travel
Hạn mức giao dịch tối đa/lần
Rút tiền mặt tại ATM ACB5,000,0005,000,0005,000,0005,000,00010,000,000
Hạn mức giao dịch tối đa/ngày
Rút tiền mặt tại ATM ACB30,000,00030,000,00030,000,00030,000,00030,000,000
Rút tiền mặt tại ATM khác  ACB30,000,00030,000,00030,000,00030,000,00030,000,000

Hi vọng với bài: Thẻ ACB rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào? giúp bạn giải đáp được thắc mắc cũng như có thêm thông tin để sử dụng thẻ ACB tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu rút với số tiền lớn thì hãy tới trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng ACB gần để có thể rút nhanh hơn nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Add Comment