Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank bằng tin nhắn

Bạn không nhất thiết phải có laptop hay điện thoại thông minh mới có thể truy cứu lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng Agribank của mình. Với một chiếc điện thoại bàn phím, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có thể kiểm tra được lịch sử giao dịch Agribank chi tiết. Các bước thực hiện như thế nào? Hãy cùng fmi.vn đi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Lịch sử giao dịch Agribank là gì?

Lịch sử giao dịch Agribank là những việc làm của bạn liên quan đến tài khoản ngân hàng Agribank của mình. Những việc làm này sẽ được hệ thống ghi lại từ ngân hàng Agribank lưu trữ.

Nếu bạn là một người thường xuyên thanh toán hóa đơn tiện ích, nạp điện thoại hoặc thường xuyên mua sắm online,… thì việc tra lịch sử giao dịch Agribank là điều cần thiết.

Thông qua lịch sử giao dịch Agribank, bạn sẽ dễ dàng tìm lại được mọi hoạt động chuyển tiền đi hoặc chuyển tiền đến trong tài khoản của mình theo chi tiết thời gian mà sự kiện ấy xảy ra.

Vì sao nên kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank?

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank là một việc làm khá cần thiết và mang lại nhiều lợi ích cho chủ tài khoản ngân hàng đó. Đặc biệt là đối với những người yêu thích mua sắm, xem phim, vui chơi,… mà không có tiền mặt sẵn, thích thanh toán online cho tiện lợi.

vi-sao-nen-kiem-tra-lich-su-giao-dich-Agribank
Vì sao nên kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank?

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng Agribank sẽ giúp bạn nắm được số dư tài khoản hiện tại của mình. Những khoản chi tiêu mà mình đã thực hiện thanh toán, khoản tiền được chuyển đến tài khoản của bạn từ một tài khoản khác,…

Từ đó bạn có thể tính được chi phí tiêu dùng hàng tháng của mình, xem phí chi tiêu có vượt mức quy định hay không, nếu có thì bạn nên điều chỉnh lại chi tiêu sao cho hợp lý nhất. Việc trang lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng sẽ giúp bạn sử dụng tiền khoa học và tiết kiệm.

Tra lịch sử tài khoản ngân hàng Agribank sẽ giúp bạn kiểm soát được các khoản tiền trong thẻ của mình. Bạn có thể phát hiện được những điểm bất thường (nếu có) trong lịch sử thanh toán. Từ đó bạn có thể xử lý kịp thời vấn đề này và tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank nhanh chóng, hiệu quả

cach-kiem-tra-lich-su-giao-dich-Agribank
Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua tin nhắn SMS

Nếu bạn không có thời gian hoặc không tìm thấy cây ATM Agribank gần mình nhất thì bạn có thể tiến hành kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua SMS. Hình thức kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản Agribank qua SMS có thể giúp bạn truy cứu nhanh thông tin một các chi tiết nhất dù bạn ở đâu, giao dịch đó đã thực hiện trong thời gian rất lâu.

Để có thể kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank bằng phương thức này thì bạn phải đăng ký dịch vụ SMS của Agribank nhé. Sau đây là những bước thực hiện cụ thể mà bạn có thể áp dụng:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng tin nhắn trên thiết bị điện thoại.

Bước 2: Tìm tin nhắn có tên thương hiệu Agribank và nhấp chọn vào. Trong phần tin nhắn này bạn sẽ tìm thấy chi tiết từng giao dịch chuyển tiền cũng như nhận tiền thẻ tài khoản ngân hàng Agribank của mình. Mỗi giao dịch đều sẽ có một thời gian thực hiện giao dịch cụ thể.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking là một ứng dụng của ngân hàng Agribank và thông qua ứng dụng này bạn có thể dễ dàng truy cứu được lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng của mình. Bạn có thể thực hiện phương thức tra cứu này qua máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking về điện thoại hoặc nếu sử dụng laptop thì có thể gõ từ khóa Agribank E-Mobile Banking trên thanh công cụ tìm kiếm của Google để tiến hành tra cứu.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của mình. Lưu ý gõ chính xác tên đăng nhập và mật khẩu của mình nhé.

Bước 3: Bạn chọn mục Tài Khoản/ Vấn tin tài khoản để tiến hành xem số dư tài khoản, những giao dịch chuyển tiền đi mà bạn đã thực hiện hoặc nhận tiện từ tài khoản khác một cách nhanh chóng.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua cây ATM

Bạn có thể thực hiện kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank từ cây ATM trên toàn quốc. Để có thể tra lịch sử giao dịch Agribank từ cây ATM nhanh chóng nhất thì bạn có thể tìm cây ATM Agribank gần mình nhất rồi tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Cho thẻ Agribank vào cây ATM. Đừng quên chọn cây ATM cùng ngân hàng của thẻ ngân hàng để tiến hành kiểm tra lịch sử giao dịch nhé.

Bước 2: Tiến hành nhập mã PIN và truy cập vào tài khoản của mình. Bạn lựa chọn mục kiểm tra số dư.

Bước 3: Tuy nhiên cách thức truy lịch sử giao dịch cụ thể thì bạn hoàn toàn không thể tra cứu rõ ràng được. Bạn chỉ có thể tra được tổng số tiền còn lại trong tài khoản ngân hàng của mình mà thôi.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank bằng Internet Banking

Để thực hiện phương thức tra cứu này thì bạn phải đăng ký Internet Banking từ ngân hàng Agribank. Bạn có thể tìm thấy lịch sử tra cứu của mình một cách cụ thể từ các giao dịch chuyển tiền hay nhận tiền.

Sau đây là cách thức kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank qua Internet Banking:

Bước 1: Bạn có thể tải ngay app Internet Banking Agribank về điện thoại để tiến hàng tra cứu. Hoặc nếu sử dụng laptop thì bạn có thể truy cập ngay vào website: https://www.agribank.com.vn rồi chọn mục “Ngân hàng trực tuyến”.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào hệ thống và nhập chính xác tên đăng nhập cũng như mật khẩu của tài khoản. Lưu ý nếu nhập sai mật khẩu quá 5 lần thì hệ thống sẽ tạm thời chặn truy cập của bạn vào tài khoản Agribank.

Bước 3: Sau khi truy cập tài khoản thành công thì trên màn hình chính sẽ hiện lên đầy đủ các mục cần truy vấn. Bạn chỉ cần nhấn vào mục kiểm tra lịch sử giao dịch.

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiện thị các giao diện tóm tắt về lịch sử giao dịch từ số tài khoản, số dư còn lại, những mục thanh toán hoặc chuyển tiền mà bạn đã thực hiện trước đó.

Ở mỗi mục giao dịch, chuyển tiền đi hoặc nhận tiền thì đều sẽ có thời gian cụ thể. Nếu muốn tra cứu một cách nhanh chóng nhất thì bạn chỉ cần kích vào mục điều chỉnh thời gian theo muốn của mình thì lịch sử giao dịch sẽ hiện ra cụ thể nhé.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua phòng giao dịch

Nếu như bạn không thể thực hiện kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank bằng các phương thức đã gợi ý ở trên bởi một lý do nào đó thì bạn có thể tiến hành thực hiện giao dịch tra cứu tại phòng giao dịch.

Bước 1: Bạn tìm và đến ngân hàng Agribank gần mình nhất. Khi đi thì mang theo thẻ căn cước bản gốc hoặc chứng minh nhân dân để nhân viên giao dịch có thể xác minh thông tin khách hàng trước khi tiến hành tra cứu nhé.

Bước 2: Bạn sẽ nhận được mẫu sao kê tài khoản với các thông tin cụ thể như sau: Họ và tên, số tài khoản, thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc giao dịch mà bạn muốn tra cứu. Bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin cần thiết một cách chính xác nhất.

Bước 3: Sau khi giao dịch viên ngân hàng tiến hành kiểm tra xong thì bạn sẽ nhận được một tập giấy sao kê tài khoản mà mình cần. Bạn có thể tự kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank nhanh chóng rồi đấy.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank bằng cách gọi đến tổng đài

Bạn có thể tiến hành kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank bằng cách gọi ngay đến tổng đài chăm sóc và hỗ trợ khác hàng 1900558818. Bạn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn kiểm tra số dư cũng như lịch sử giao dịch cho bạn.

Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận thông tin khách hàng trước, nếu xác minh được tài khoản mà bạn kiểm tra là của chính bạn thì nhân viến mới tra cứu và thông báo cho bạn.

Lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng Agribank là thông tin mà bạn chỉ có thể xem, tra cứu được mà thôi. Bạn không thể tự sửa chữa, bổ sung, sử dụng thông tin sao kê trực tuyến để thực hiện bất kì giao dịch nào. Bạn cũng hoàn toàn không có khả năng xóa lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng Agribank nhé.

Bài viết đã gợi ý cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank bằng tin nhắn và theo nhiều phương thức khác vô cùng đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng. Hi vọng đây sẽ là những thông tin tham khảo hữu ích dành cho mọi người. Hỗ trợ bạn truy vấn tài khoản mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: