Giải đáp: Đầu tư Tâm Lộc Phát có uy tín không?

Tâm Lộc Phát Group đầu tư vào có uy tín không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi đã và đang tìm hiểu về thương hiệu Tâm Lộc Phát. Đọc bài viết này để có thể tìm lời giải đáp nhé! 

Giới thiệu Tâm Lộc Phát Group 

Tập đoàn Tâm Lộc Phát được thành lập vào ngày 28/06/2019 dưới sự lãnh đạo của Bà Nguyễn Lệ Khuyên. Hiện tại, Tâm Lộc Phát đang sở hữu 5 công ty con bao gồm công ty Du lịch Hoàng Anh, công ty Bảo an Lưu Gia Phát, công ty Bất động sản Việt Phát, công ty Thời trang Talofa và công ty Truyền hình Tâm Lộc Phát TV. 

Đồng thời Tâm Lộc Phát Group cũng đang hoạt động kinh doanh 9+ lĩnh vực khác nhau như: cà phê, khách sạn, villa, taxi, truyền hình, tổ chức sự kiện, bất động sản…

Trong suốt 4 năm hình thành và phát triển, công ty Tâm Lộc Phát đã nhận được nhiều thành tựu vượt bậc như: top 100 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2019, top 50 thương hiệu Vàng của Việt Nam và được vinh danh trên các báo uy tín như VTV News, Pháp luật và Kinh doanh, Kinh tế & Đầu tư…

Tìm hiểu kênh đầu tư Tâm Lộc Phát 

Hình thức đầu tư chính của Tâm Lộc Phát là đầu tư góp vốn doanh nghiệp. Nhà đầu tư đầu tư theo hình thức này sẽ góp vốn vào công ty. Hình thức này còn được biết đến là hình thức đầu tư gián tiếp. Nhà đầu tư sẽ được chia lợi nhuận tùy vào gói đầu tư tương ứng. 

Hiện tại, kênh đầu tư Tâm Lộc Phát có nhiều gói đầu tư dành cho quý Khách hàng với số vốn chỉ từ 5 TRIỆU và không giới hạn mức đầu tư. Khách hàng có thể đầu tư và nhận lãi suất 9.6%/tháng (bao gồm cả gốc và lãi trong vòng 15 tháng), lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ được trả hàng ngày qua thẻ ATM từ thứ 2 đến thứ 7. 

Đầu tư Tâm Lộc Phát có uy tín không? 

Đầu tư tài chính là một lĩnh vực đầy tiềm năng và mang đến rất nhiều lợi nhuận. Vì thế, có rất nhiều công ty bất chính đang hoạt động, kinh doanh trái phép lợi dụng lòng tin và sự thiếu hiểu biết của các nhà đầu tư để thực hiện những hành vi xấu. Đây cũng là một trong những lý do mà khách hàng cảm thấy bất an và cần tìm hiểu rõ thông tin của một doanh nghiệp trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Dạo gần đây cũng có rất nhiều thông tin xấu về Tâm Lộc Phát được viết trên các bài báo.  Một số trang báo đã không tìm hiểu kỹ về hình thức đầu tư của Tâm Lộc Phát. Họ đã viết những thông tin sai lệch về công ty như mức lợi nhuận 9,6%/ tháng sẽ bao gồm cả gốc và lãi nhưng một số báo lại đưa tin mức lợi nhuận 9,6%/tháng chỉ là lãi. Điều này dẫn đến sự hiểu lầm của khách hàng và nhà đầu tư. Vì thế, quý khách hàng và nhà đầu tư khi tìm hiểu thông tin về Tâm Lộc Phát nên chọn lọc và vào trang website chính thống để cập nhật và xem thông tin từ doanh nghiệp.

Liệu đầu tư Tâm Lộc Phát có uy tín không? Câu trả lời là Có. Dưới đây là những lý do bạn nên xem xét và lựa chọn kênh đầu tư Tâm Lộc Phát:

  • Thương hiệu Tâm Lộc Phát đã hình thành và phát triển đến nay cũng đã được 4 năm và nhận được rất nhiều giải thưởng và sự công nhận của các nhà đầu tư.
  • Gói đầu tư Tâm Lộc Phát đa dạng, với những nhà đầu tư muốn trải nghiệm đầu tư Tâm Lộc Phát có lừa đảo không? Các nhà đầu tư có thể chọn gói đầu tư 5 triệu đồng. 
  • Nhà đầu tư đã đầu tư vào Tâm Lộc Phát trong suốt thời gian qua đều được trả đầy đủ lợi nhuận từ thứ 2 đến thứ 7. 
  • Trước khi ký kết hợp đồng tại Tâm Lộc Phát, các nhà đầu tư đều nhận được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, nhà đầu tư mới tiến hành ký hợp đồng. 
  • Trong thời gian đầu tư, khách hàng có thể rút vốn trong vòng 15 ngày (kể từ thời điểm ký hợp đồng) 

Tính đến nay, kênh đầu tư Tâm Lộc Phát đã có hàng ngàn nhà đầu tư tin tưởng và tham gia đầu tư với nhiều gói đầu tư khác nhau. Mặt khác, khi đã đầu tư Tâm Lộc Phát được một thời gian, có rất nhiều nhà đầu tư đã quay lại để tiếp tục đầu tư. 

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ những thông tin và các dẫn chứng mà bạn nên xem xét khi tìm hiểu về kênh đầu tư tại Tâm Lộc Phát. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn Tâm Lộc Phát và  nếu bạn có những thắc mắc gì về đầu tư bạn có thể truy cập vào trang website https://daututamlocphat.com/ để nhận được tư vấn nhé!