Knives Crash – Nơi mà mọi quy tắc đều bị phá vỡ

Knives Crash khiến bạn trở thành một chiếc nam châm cực mạnh được bảo vệ với những lớp dao mạnh mẽ, nguy hiểm và sẵn sàng khiến kẻ thù phải trả giá. Link tải Knives Crash Mod từ TrumGameMod cùng các thủ thuật chơi game mới nhất sau đây có thể giúp bạn sớm trở thành kẻ bá đạo trong trò chơi siêu cấp cạnh tranh và thú vị này.

Knives Crash là game gì?

Knives Crash là một tựa game hành động đơn giản, có lối chơi tương tự như game io nổi tiếng Slither.io nhưng thiết kế đồ họa và hiệu ứng rất khác biệt. Trong Knives Crash, nhiệm vụ của bạn là thu thập những con dao nằm rải rác khắp bản đồ để chúng có thể bảo vệ bạn và giết những đối thủ khác.

Sau khi tải Knives Crash và mở game, bạn sẽ nhấn vào nút Play ở giữa màn hình để chơi, ở vòng đầu tiên bạn sẽ bắt đầu di chuyển để thu thập dao khắp bản đồ để tạo thành vòng bảo vệ và cùng với số lượng dao tăng lên, bạn càng an toàn – bạn có thể nhìn vào số lượng dao đã thu thập được ở ngay trên đầu của nhân vật (và thông tin so sánh với người chơi khác ở phía bên trái nhân vật). Theo level bạn chơi, số lượng người chơi cùng tham gia sẽ càng đông, nhiệm vụ của bạn trong Knives Crash cũng càng khó – bạn vừa phải kiếm nhiều dao, vượt chướng ngại vật, chủ động tấn công cướp dao của người khác, đồng thời vừa phải đảm bảo mình không bị tập kích và mất mạng.

Độ khó của Knives Crash Mod cũng nằm ở chỗ mỗi ván game đều sẽ có thời gian quy định, nếu hết thời gian mà có 2 người chơi trở lên trên võ đài thì người nào thu thập được nhiều dao nhất sẽ là người chiến thắng và đương nhiên bạn sẽ muốn là 1 trong 2 người chơi đó. Bạn cũng có thể mua thêm vật phẩm, vũ khí và hero (anh hùng) trong Knives Crash bằng tiền và đá quý – nếu vượt level bạn cũng sẽ nhận được thưởng tương ứng.

Hướng dẫn mẹo và thủ thuật chơi game Knives Crash miễn phí

Muốn trở thành người sống sót cuối cùng trong Knives Crash, thành thạo các tips sau đây là yêu cầu cơ bản bạn cần nắm được:

– Đầu tiên, để có thể giành chiến thắng nhanh nhất trong Knives Crash, sau khi tải game, bạn hãy bắt đầu thu thập những con dao – hãy cố gắng thao tác nhanh hơn đối thủ, đồng thời đảm bảo độ chính xác.

– Sau khi đã thành công thu thập khoảng 15-20 con dao trong Knives Crash, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu nhắm đến những đối thủ yếu (có ít dao) để chiếm lấy dao của họ. Dĩ nhiên, khi bạn tấn công, dao của bạn sẽ bị giảm sức mạnh, bởi vậy tốt nhất là ngay sau khi thành công tiêu diệt địch, bạn phải thu thập dao lại ngay lập tức.

– Mẹo tiếp theo khi chơi Knives Crash Mod là bạn nên giết nhiều kẻ thù yếu liên tục để có buff sức mạnh, khi bạn có buff sức mạnh đủ để cảm thấy tự tin, hãy di chuyển nhanh và sẵn sàng đối đầu với kẻ thù mạnh hơn.

– Lưu ý, Knives Crash có nhiều chướng ngại vật có thể phá hủy dao của bạn, bí kíp ở đây là bạn hãy cố tiêu diệt kẻ thù giữ chìa khóa vàng, nếu kiếm đủ 3 chìa khóa, bạn sẽ mở khóa rương và kết thúc vòng đấu với kết quả chiến thắng.

– Tải phiên bản Knives Crash Mod để có thêm tài nguyên (vàng, đá quý) và dễ dàng nâng cấp sức mạnh của những con dao bạn có.

Tải Knives Crash miễn phí và top game hay tại TrumGameMod

Knives Crash Mod là bản mod vô hạn vàng, kim cương được cung cấp tại website tải game mod apk TrumGameMod.com. Sau khi truy cập TrumGameMod, bạn có thể thực hiện tìm kiếm từ khóa để tải Knives Crash miễn phí hoặc hầu hết các game, app hay khác đang hot trên thị trường – website cam kết mang đến link tải chất lượng, an toàn, free và đã mod game, mở khóa nhiều tính năng VIP, premium cực hấp dẫn.

Kết luận

Nếu bạn nóng lòng muốn trải nghiệm một trò chơi hành động đầy thú vị như Knives Crash, hãy truy cập ngay TrumGameMod.com để nhận link download. Chúc bạn sớm trở thành cao thủ trong tựa game chơi với dao cực kỳ vui Knives Crash!