Điều kiện, thủ tục và quy trình vay tín chấp Sacombank

Vay tín chấp Sacombank mang đến giải pháp tài chính với hạn mức vay cực khủng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm vay với điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh gọn lẹ mà vẫn đảm bảo đáng tin cậy thì chắc chắn không thể bỏ lỡ sản phẩm này. 

Để có thêm những  thông tin về vay tín chấp Sacombank, xem bản thân có phù hợp với sản phẩm vay này hay không? Bạn có thể tham khảo qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi. 

Vay tín chấp Sacombank là gì? 

Vay tín chấp được hiểu là hình thức vay tiền dựa trên mức độ tín nhiệm cá nhân, nghĩa là vay tiền dựa trên mức độ uy tín của người vay mà không cần tài sản thế chấp. Bản chất của vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, dựa vào thu nhập và độ uy tín của người đi vay để xác định. 

Khác với vay thế chấp, vay tín chấp linh hoạt hơn và tiện lợi hơn bởi người vay không cần có tài sản đảm bảo để vay vẫn có thể vay vốn dựa trên khả năng tài chính, thu nhập hiện tại của bản thân. 

Vay tín chấp Sacombank là sản phẩm vay được hỗ trợ bởi ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank, một ngân hàng Thương mại tư nhân lớn ở Việt Nam.  Ngân hàng cung cấp sản phẩm vay linh hoạt dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng, vay không cần tài sản đảm bảo. 

Các sản phẩm vay tín chấp Sacombank hiện có: 

 • Vay tiêu dùng nhanh Sacombank: Hạn mức lên đến 70 triệu đồng, kỳ hạn vay 5 năm. 
 • Vay tiêu dùng từ lương Sacombank: Hạn mức tối đa gấp 15 lần thu nhập từ lương và kỳ hạn vay 5 năm. 
 • Vay tiêu dùng hưu trí Sacombank: hạn mức vay lên đến 200 triệu đồng.
 • Vay tiêu dùng cán bộ nhân viên Nhà nước Sacombank: hạn mức lên đến 300 – 400 triệu đồng. 
 • Thấu chi tiêu dùng Sacombank: Hạn mức gấp 4 lần lương hiện tại của bạn. 
 • Vay mua xe máy: Được vay với hạn mức tối đa lên đến 90% giá trị của chiếc xe. 

Ưu điểm vay tín chấp Sacombank 

Khác với sản phẩm vay thế chấp, với sản phẩm vay tín chấp Sacombank mang đến một sản phẩm vay với nhiều lợi thế, người vay cũng dễ dàng vay được tiền từ ngân hàng hơn so với hình thức vay vốn khác. 

Ưu điểm khi vay tín chấp Sacombank: 

 • Có nhiều sản phẩm vay vốn để bạn lựa chọn: Vay tín chấp từ lương, vay thấu chi tiêu dùng, Vay tiêu dùng hưu trí, vay mua xe máy, vay tiêu dùng cán bộ nhân viên Nhà nước…
 • Điều kiện vay đơn giản: Không cần tài sản đảm bảo, không yêu cầu mức thu nhập quá cao 
 • Hạn mức vay linh hoạt từ 30 triệu đồng trở lên 
 • Thủ tục nhanh gọn: Thủ tục đơn giản, không yêu cầu nhiều giấy tờ phức tạp 
 • Hỗ trợ vay trực tuyến trên app Sacombank: Một trong những lợi thế đối với người đang có tài khoản ngân hàng Sacombank hoặc nhận lương qua Sacombank đó là bạn có thể đăng ký vay trực tiếp trên ứng dụng của ngân hàng. 
 • Lãi suất vay thấp, ưu đãi từ 7,5%/ năm, mức lãi suất cực kỳ ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu vay vốn dài hạn. 
Các gói vay Lãi suất 2023
Vay tiêu dùng nhanh Sacombank9,6%/năm 
Vay tiêu dùng từ lương Sacombank12%/năm
Vay tiêu dùng cán bộ nhân viên Nhà nước Sacombank11%/năm 
Thấu chi tiêu dùng Sacombank11%/năm
Vay tiêu dùng hưu trí Sacombank11%/năm 
Vay mua xe máy trả góp Sacombank Linh hoạt 

Với sản phẩm vay tín chấp Sacombank bạn sẽ dễ dàng vay được hạn mức lớn mà không cần phải có tài sản thế chấp là lợi thế đối với nhiều bạn trẻ, cũng như một số gia đình. 

Điều kiện vay tín chấp Sacombank 

Vay tín chấp Sacombank đúng là một sản phẩm vay lý tưởng, nhưng nó không dành cho tất cả các khách hàng. Để xem bản thân có phù hợp với sản phẩm vay này hay không, chúng ta cùng điểm qua một vài điều kiện vay tín chấp cơ bản: 

 • Khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong nước. 
 • Độ tuổi: Từ 20 tuổi trở lên 
 • Có công việc và thu nhập ổn định mỗi tháng 
 • Không có lịch sử nợ xấu 

Khi bạn vay tín chấp Sacombank, ngân hàng sẽ dựa vào thu nhập của bạn hiện tại, công việc hiện tại để đánh giá và chứng minh khả năng tài chính của người vay để quyết định hạn mức cho vay. Bên cạnh đó, một yếu tố để xem xét mức độ tín nhiệm của người vay đó là dựa vào lịch sử tín dụng, với những ai có lịch sử nợ xấu khả năng cao sẽ không thể vay tín chấp Sacombank được. 

Nên mọi người cân nhắc đến 2 điều kiện tiên quyết trên, lợi thế vay tín chấp đó chính là bạn nhận lương qua tài khoản ngân hàng ( nếu qua tài khoản Sacombank thì thủ tục sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều). 

Thủ tục và quy trình vay tín chấp Sacombank 

Xét về mặt thủ tục, hồ sơ thì khi vay tín chấp Sacombank bạn sẽ mất tầm 3 – 7 ngày làm việc. Thời gian vay nhanh hơn so với vay thế chấp nhất nhiều, nếu bạn nhận lương qua ngân hàng Sacombank thời gian này sẽ rút ngắn lại. 

Hồ sơ, thủ tục đăng ký vay tín chấp Sacombank gồm: 

 • Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank ( Theo mẫu mới nhất của ngân hàng Sacombank). 
 • Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu; Là giấy tờ cá nhân chính chủ của người vay và đảm bảo giấy tờ này còn hiệu lực lâu dài về thời gian. 
 • Hộ khẩu/Giấy, sổ tạm trú của người vay 
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập/ tài chính: Tùy mỗi sản phẩm vay sẽ có yêu cầu hồ sơ chứng minh thu nhập khả nhau như: Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất/ Hợp đồng lao động chính thức/ Sổ hưu trí… 

Về cơ bản thì các giấy tờ chứng minh thu nhập, tài chính của bạn là quan trọng nhất. Mọi người sẽ thực hiện chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu của nhân viên tư vấn Sacombank. Đảm bảo các giấy tờ và thông tin trên giấy tờ là chính xác như vậy quy trình thẩm định vay vốn sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. 

Quy trình vay tín chấp Sacombank 

Để hiểu rõ hơn về vay tín chấp Sacombank sẽ diễn ra như thế nào, dưới đây là quy trình vay tín chấp bạn có thể tham khảo qua: 

Bước 1: Xét điều kiện vay tín chấp Sacombank 

Đầu tiên bạn nên đối chiếu xem điều kiện hiện tại của bản thân có đáp ứng điều kiện vay tín chấp tại Sacombank hay không. Nếu xem xét các điều kiện cơ bản là được, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về thu nhập, về điểm tín dụng tốt có thể mạnh dạn đăng ký vay. 

Bước 2: Liên hệ nhân viên Sacombank 

Sau khi xác nhận mình đủ điều kiện vay tín chấp Sacombank mọi người liên hệ đến nhân viên tín dụng Sacombank. Có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ thông qua các kênh thông tin của ngân hàng để đăng ký vay tiền cấp tốc online cmnd. Bên ngân hàng sẽ cử người hỗ trợ, tư vấn khoản vay cho mọi người. 

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ vay tín chấp 

Bạn chuẩn bị hồ sơ vay theo gói vay mà mình lựa chọn, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình này. Mọi giấy tờ thủ tục sẽ được nhân viên tư vấn giải thích rõ, bạn cần chuẩn bị giấy tờ gì, yêu cầu như thế nào sẽ được hướng dẫn chi tiết. 

Bước 4: Chờ kết quả thẩm định vay vốn 

 Sau khi hoàn tất hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ nhận hồ sơ của bạn và gửi lên ngân hàng. Bên bộ phận kiểm định sẽ thực hiện thẩm định thông tin cá nhân, thẩm định về thu nhập, tài chính của mọi người. 

Sau đó thông báo kết quả xét duyệt khoản vay: Hạn mức, kỳ hạn, lãi suất… nếu bạn đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vay tiền. 

Bước 5: Nhận tiền giải ngân 

Cuối cùng đó là nhận tiền giải ngân, bên ngân hàng Sacombank sẽ thông báo về thời gian giải ngân, bạn tiến hành thủ tục nhận tiền giải ngân theo đúng quy định của ngân hàng. 

Trên đây là những thông tin cơ bản để mọi người nắm rõ hơn về vay tín chấp Sacombank hiện tại. Đây là một trong những sản phẩm vay khá tốt, vừa đảm bảo an toàn vừa linh hoạt nên những ai đang có nhu cầu tài chính lớn có thể xem xét để đăng ký vay.

BTOP – Cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả

BTOP (Công ty TNHH BTOP) được thành lập với mục đích mang lại những giải pháp tài chính hiệu quả bao gồm các sản phẩm vay vốn, thẻ tín dụng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH BTOP
 • Website: https://banktop.vn/
 • MST: 0317779522
 • SĐT: 0909 023 278
 • Mail: [email protected]
 • Trụ sở: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh