Thẻ Agribank rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào?

Bạn đang thắc mắc không biết Thẻ Agribank rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào? Và khi rút ở cây ngoài thì sẽ tính phí ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về thắc mắc này giúp bạn nhé!

Giới thiệu về ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn được lãnh đạo bởi nhà nước, 100% có vốn từ nhà nước. Ngân hàng này được thành lập từ năm 1988. Đến nay hơn 30 năm hoạt động và ngày càng phát triển hơn rất nhiều. Nó là một trong những ngân hàng trực thuộc nhà nước hoàn toàn, số nguồn vốn và lãi suất cũng rất thấp.

Chủ yếu Agribank phụ thuộc vào sự phát triển của nền kinh tế nông nghiệp. Trong nhiều năm qua, Agribank dưới sự chỉ đạo của Đảng và nhà nước đã ngày càng đi lên và phát triển cao hơn và trở thành ngân hàng chủ lực của nhà nước.

Cho đến nay, Agribank có tới 2.232 chi nhánh và các văn phòng giao dịch. Tổng cộng 4000 nhân viên ngân hàng phục vụ khách hàng. Không những thế, ngân hàng đang ngày càng mở rộng thêm nhiều sản phẩm tài chính phục vụ khách hàng. Đến năm 2019 Agribank mở ngân hàng lưu động trong toàn quốc, giúp giải quyết vấn đề tín dụng đen. Agribank cùng nhà nước phát triển nền kinh tế nông nghiệp, là ngân hàng đầu tư nông nghiệp lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh hơn rất nhiều.

Những dịch vụ ngân hàng Agribank cung cấp

Hiện nay, Agribank đang cung cấp những dịch vụ tài chính như thế nào? Dưới đây là những sản phẩm tài chính mà Agribank cung cấp, bạn có thể tham khảo qua nhé!

Vay vốn kinh doanh, làm nhà

Agribank cung cấp cho người vay có cơ hội được vay vốn làm ăn, xây nhà khi họ chưa đủ khả năng chi trả cùng 1 lúc. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể có cơ hội sở hữu được những gói vay tiền vốn nhiều nhưng lại không mất lãi suất cao như việc vay vốn ngoài ngân hàng.

Vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng cũng là một sản phẩm tài chính mà hiện nay Agribank đang cung cấp cho nhiều khách hàng. Dịch vụ vay tiêu dùng không yêu cầu khách hàng phải thế chấp giấy tờ phức tạp. Không những tế, còn có các dịch vụ vay tiêu dùng lãi suất 0%.

Agribank internet Banking

Hiện nay, đa số tất cả các ngân hàng đều có các app internet banking. Nó giúp cho khách hàng có được nhiều tiện ích hơn khi sử dụng. Tất cả các giao dịch đều được thanh toán online không mất phí khi liên kết với ngân hàng nội địa. Đồng thời, cũng có thể mua thẻ điện thoại, mua vé máy bay, đặt vé xem phim,,, Trên ứng dụng app Banking đó.

Gửi tiền tiết kiệm có lãi suất thời hạn và không thời hạn

Agribank cung cấp dịch vụ gửi tiết kiệm có thời hạn và vô thời hạn. Nó giúp cho người gửi nhận được lãi suất cao và được nhận nhiều ưu đãi khi gửi tiết kiệm.Số tiền mà bạn gửi ngân hàng đó cũng được lưu động vốn và có thể lấy lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đó là những sản phẩm dịch dịch vụ tài chính mà hiện nay Agribank đang cung cấp cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo để sử dụng nếu bạn đang có ý định dùng dịch vụ của Agribank nhé!

Xem thêm: Cách đổi mã pin thẻ ATM Agribank

Thẻ Agribank rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào?

Thẻ Agribank rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào?

Một câu hỏi thường gặp của những ai dùng thẻ ATM đó chính là có rút được tiền trái cây hay không? Nếu bạn thắc mắc Thẻ Agribank rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào thì dưới đây là những ngân hàng mà thẻ Agribank có thể rút tiền được.

 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng BIDV
 • Ngân hàng Á Châu
 • Ngân hàng Đông Nam Á
 • Ngân hàng Sài Gòn
 • Ngân hàng Đông Nam Á
 • Ngân hàng HD Bank
 • Ngân hàng Phương Đông
 • Ngân hàng VID Public
 • Ngân hàng VP Bank
 • Ngân hàng Quân đội
 • Ngân hàng Việt Á
 • Ngân hàng Dầu Khí

Đó là danh sách những ngân hàng mà ngân hàng Agribank có thể rút tiền mặt được. Tuy nhiên khi rút ở ngân hàng trái cây thì mức phí rút tiền sẽ là 3.300 VNĐ. Rút đúng cây ngân hàng agribank là 1000 VNĐ mà thôi.

Rút tiền trái cây ATM thường gặp những vấn đề gì?

Bạn có biết, khi rút trái cây ngân hàng có những trường hợp không may nào có thể xảy ra không? Có những vấn đề sau đây khi bạn rút trái cây ngân hàng mà bạn nên biết để có cách xử lý nhanh nhất nhé!

Thẻ bị nuốt

Trong một số trường hợp, khi bạn cho thẻ vào một cây ATM trái với thẻ của bạn thì nguy cơ bị nuốt thẻ là rất cao. Tuy nhiên, cây nuốt thẻ nhưng nó sẽ không lấy tiền bên trong tài khoản của bạn được.

Thông thường, với những cây có liên kết thì việc nuốt thẻ cũng rất hạn chế. Nhưng trong trường hợp , bạn quên mật khẩu nhiều lần và mở đi mở lại ở một cây khác ngân hàng thì chắc chắn sẽ bị nuốt thẻ ngay.

Để xử lý tình huống này, bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất đó chính là đến ngân hàng làm hồ sơ và nộp phí lấy lại thẻ. Phí lấy lại thẻ ở ngân hàng là 11k.

Mất phí cao

Bình thường khi bạn rút đúng cây thì mức phí rút tiền chỉ là 1000 VNĐ một lần rút. Tuy nhiên khi rút trái cây thì mức phí tăng lên 3.300 vnđ trên 1 lần rút. Vì thế, nếu như có khả năng rút được đúng cây thì bạn không nên rút trái cây nhé! Mặc dù mức phí rút không cao lắm nhưng mỗi lần rút như vậy sẽ tích lại số tiền không hề nhỏ.

Hạn chế sử dụng dịch vụ

Khi rút tiền, sử dụng cây trái ngân hàng thì có một hạn chế lớn đó là dịch vụ mà bạn sử dụng được ít hơn. Ví như hạn chế mức tiền có thể rút trong 1 lần, hạn chế mức ngân hàng chuyển tiền, nhận tiền. Hoặc bạn cũng không thể đổi mã pin, thay mật khẩu được khi bạn sử dụng trái ngân hàng.

Chưa kể đến, khi bạn sử dụng ngân hàng trái cây nếu gặp phải những vấn đề về mức biến động số dư cũng rất khó để điều chỉnh được và giải quyết ngay tại cây. Bạn sẽ phải đến ngân hàng để được giải quyết những vấn đề đó.

Đó là những vấn đề mà khi dùng trái thẻ ở ngân hàng khác bạn thường gặp phải. Lưu ý để có thể biết cách hạn chế việc sử dụng trái cây ngân hàng nhé!

Hy vọng với bài viết chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết được Thẻ Agribank rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào? Khi rút trái cây hãy lưu ý những vấn đề có thể xảy ra để biết cách tránh và xử lý kịp thời nhất nhé! Những điều liên quan đến thẻ ngân hàng, bạn nên đặc biệt lưu ý vẫn hơn!

Có thể bạn quan tâm: