Thẻ VpBank rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào?

Nếu bạn đang sở hữu thẻ VpBank của ngân hàng này nhưng lúc cần rút tiền tại địa điểm không đặt cây ATM của VpBank thì bạn phải làm sao? Nhất định bạn phải biết thẻ VpBank rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào để không bị thụ động trong trường hợp không thể rút được ở ATM VpBank.

Vài nét về ngân hàng VpBank

Ngân hàng VpBank là gì?

VpBank là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng. Được thành lập ngày 12/8/1993, đến nay đã trải qua 26 năm hình thành và phát triển, VpBank đã đã có những bước đột phá trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và được đánh giá là một trong 4 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất Việt Nam 2017.

Bằng sự nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ của mình, VpBank đã và đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng có giá trị nhất Việt Nam, nắm giữ được lòng tin yêu của khách hàng.

Hiện nay VpBank đã có mạng lưới lên đến hơn 300 điểm giao dịch với đội ngũ hơn 24.000 cán bộ nhân viên. Tính đến hết năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 15.706 tỷ đồng.

VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Năm 2017 là dấu mốc khép lại hành trình 5 năm (2012 – 2017) của VPBank với những dấu ấn rực rỡ về quy mô và lợi nhuận, đưa VPBank trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam.

Tại VpBank cũng có những dịch vụ như tại các ngân hàng khác. Ngoài ra, nhiều người biết VpBank là một ngân hàng tài chính, giải quyết nhanh chóng các khoản vay cho khách hàng có nhu cầu.

Một số những danh hiệu và giải thường được quốc tế trao tặng cho Vpbank khác gồm:

– Ngân hàng tốt nhất Việt Nam dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2017

– Ngân hàng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất năm 2017

– Ngân hàng có dịch vụ quản lý dòng tiền tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thẻ VpBank rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào?
Thẻ VpBank rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào?

– Ngân hàng có sản phẩm tín dụng tốt nhất của năm

– Giải pháp Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam

– Ngân hàng cung cấp sản phẩm vay tín chấp ưu việt nhất Việt Nam

– Ngân hàng có sản phẩm vay tín chấp tốt nhất khu vực Châu Á

Xem thêm: Cách xử lý khi “quên tên đăng nhập internet banking VPbank

Các dịch vụ tín dụng, tài chính được cung cấp bởi Vpbank

Hiện nay, VpBank cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tài chính và các sản phẩm tín dụng. Cụ thể như sau:

Các sản phẩm tài chính gồm có:

– Sản phẩm Ngoại hối giao ngay

– Sản phẩm Ngoại hối kỳ hạn

– Sản phẩm Hoán đổi ngoại tệ

– Sản phẩm Hoán đổi lãi suất

– Phát hành Trái phiếu.

Các sản phẩm tín dụng gồm có:

– Tài trợ vốn lưu động ngắn hạn cho cá nhân và doanh nghiệp.

– Cho vay cầm cố giấy tờ có giá và tài sản đảm bảo như bảng lương, hóa đơn, sổ tiết kiệm.

– Cho vay hợp vốn.

– Cho vay trung và dài hạn với mục đích đầu tư tài sản cố định, dự án kinh doanh.

Ngoài ra, tại VpBank cũng có các dịch vụ gửi tiền tiết kiệm với mức lãi suất cao và ngân hàng cũng thường huy động vốn tiền gửi từ các cá nhân, doanh nghiệp để thu hút đầu tư.

Bên cạnh đó là việc phát hành các loại thẻ cho khách hàng có nhu cầu, đặc biệt là thẻ ATM của VpBank đang ngày được nhiều khách hàng sử dụng rộng rãi.

Một vài điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ của VpBank

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ của ngân hàng và trở thành khách hàng của VpBank với điều kiện đủ 18 tuổi trở lên hoặc có thể chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về hành vi của mình.

Nói chung, khách hàng của VpBank là các cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính và tín dụng do ngân hàng phát hành.

Khi đăng kí hồ sơ sử dụng dịch vụ bên ngân hàng, bạn phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ. Ngoài ra, tùy theo từng loại dịch vụ mà sẽ có thể bổ sung những giấy tờ liên quan khác.

Lãi suất tiền gửi và lãi suất vay tại các thời điểm khác nhau sẽ được tính khác nhau tùy theo mức phí hiện hành tại thời điểm làm hồ sơ. Tuy nhiên mức chênh lệch không quá nhiều. Thời hạn vay hoặc gửi tùy theo yêu cầu của khách hàng là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm, 2 năm,…

Các cá nhân hay tổ chức đang vướng phải nợ xấu sẽ không được giải quyết cho vay dưới bất kỳ hình thức nào.

Thời hạn xét duyệt hồ sơ và thời gian giải ngân đối với các khoản vay tùy thuộc vào dạng vay, số tiền vay và thời gian làm việc của ngân hàng. Với các khoản vay nhỏ, ngân hàng sẽ có thể giải ngân ngay nhưng đối với các khoản vay lớn Vpbank sẽ tiến hành thẩm định và đánh giá cụ thể trước khi cho vay.

Thẻ VpBank rút tiền được ở những ngân hàng nào?

VpBank có phát hành các loại thẻ nội địa và thẻ quốc tế. Khi sử dụng thẻ của VpBank khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi tùy thuộc vào mức độ sử dụng thẻ và cấp độ thẻ của bạn.

Nhiều người lo sợ rằng thẻ ATM của VpBank không được liên kết với các nagan hàng khác thì sẽ gây ra nhiều khó khăn trong việc chuyển, nhận tiền và rút tiền khác ngân hàng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm vì tất cả các ngân hàng trên cả nước kể cả ngân hàng nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam bạn đều có thể rút được. Chính xác hơn là những ngân hàng có trong hệ thống liên minh thẻ Smartlink, VNBC và Banknet.

Hiện nay, bạn có thể rút tiền thẻ ATM VpBank tại các điểm đặt ATM của các ngân hàng như Vietcombank, Agribank, Sacombank, VietinBank, BIDV, HDBank, LienVietPostBank, Techcombank, ABBank, TienPhongBank, ACB Eximbank, SHB… và rất nhiều ngân hàng khác nữa.

Một điều khác biệt cần chú ý là khi rút tiền tại ATM của chính VpBank thì bạn không tốn phí giao dịch. Nhưng khi rút tiền bằng thẻ VpBank tại các ngân hàng khác thì bạn sẽ tốn phí cho mỗi lần rút như vậy. Tuy nhiên mức phí này chỉ nằm ở mức dưới 5 ngàn đồng.

Mỗi lần rút tối đa được bao nhiêu tiền?

Hạn mức khi rút thẻ ATM tại VPBank và các cây ATM khác dường như không có sự khác biệt. Bạn có thể rút tối đa 1 ngày với số tiền là 20 triệu đồng và tối đa cho mỗi lần rút là 2 triệu đồng.

Sau khi đọc bài viết trên thì chắc hẳn là bạn đã giải đáp được thắc mắc Thẻ VpBank rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào? rồi nhỉ. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Add Comment