Top 3 dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ uy tín TPHCM

Bạn đang cần rút tiền thẻ tín dụng TpHCM nhưng vẫn băn khoăn vì có quá nhiều dịch vụ rút tiền với nhiều lãi suất khác nhau. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và giá rẻ tại TpHCM? Hãy để fmi.vn tư vấn và giới thiệu đến bạn Top 3 dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ uy tín TPHCM, các bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Rút tiền thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ ứng tiền hợp hớp trên thẻ tín dụng của ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký phòng vào những lúc cần vay tiền mặt gấp. Rút tiền mặt phát huy tối đa của chiếc thẻ, tuy nhiên nếu không bạn trả được số tiền đã rút sẽ trở thành nợ xấu và sẽ ảnh hưởng đến thẻ tín của của ngân hàng của bạn. Đồng thời, việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cũng tốn khá nhiều chi phí.

Có nên sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng không?

Sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mang đến nhiều tiện lợi, đặc biệt là cho những ai gặp những vấn đề khó khăn trong tài chính và cần tiền xử lý gấp. Thẻ tín dụng không còn là thẻ ghi nợ khi mua sắm mà thay vào đó thẻ tín dụng còn là giải pháp hỗ trợ tài chính cho chúng ta khi cần. Ngoài ra, thẻ tín dụn cũng mang một số lợi ích cho người dùng:

 • Rút tiền nhanh chóng, bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi quẹt thẻ. Do đó, điều này vô cùng tiện lợi cho những ai đang cần tiền mặt gấp.
 • Được rút 100% hạn mực của thẻ tín dụng, còn đối với rút tại cây ATM chúng ta chỉ có thể rút được 50% hạn mức thẻ.
 • Không bị ngân hàng tính lãi suất khi bạn rút tiền bằng thẻ tín dụng, được miễn lãi lên đến 45 ngày.
 • Đặc biệt, mức phí rút thấp hơn rất nhiều so với bạn rút tại giao dịch cây ATM và quầy giao dịch ngân hàng. Đây là một ưu điểm vượt trội của dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại các công ty tài chính cung cấp.

Mặc dù nó cũng mang đến khá nhiều lợi ích nhưng nếu trường hợp bạn không trả nợ tín dụng đúng thời hạn thì bạn sẽ bị giảm điểm tín dụng, gây ra nợ xấu. Không chỉ vậy, còn gây khó khăn cho bạn gia hạn định mức vay tiện, nếu quá mức sẽ không cho phép sử dụng thẻ tín dụng tại bất cứ ngân hàng nào khác nữa.

Không chỉ vậy, hiện nay có rất nhiều dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng xấu xuất hiện, quảng cáo với lãi suất cực thấp, thậm chí giao tiền tận nhà. Không chỉ vậy, một số đơn vị còn rút hộ tiền chui, giữ lại chứng minh nhân dân của khách hàng với mục đích xấu hơn. Do đó, trước khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại TpHCM bạn cần biết trước những rủi ro để tránh gây nợ cho chính bản thân mình nhé.

Xem thêm: Rút tiền khác ngân hàng tối đa được bao nhiêu tiền

Những điều cần biết trước khi rút tiền thẻ tín dụng

Đặc tính của thẻ tín dụng đó là dùng tiền trước và trả tiền sau, có lẻ vì vậy mà nó thu hút khá nhiều người tiêu dùng, đặc biệt cho những ai đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng bạn cần lưu ý những điểm sau:

Hạn mức rút tiền mặt: Nhiều ngân hàng quảng cáo rằng có thể rút hết hạn mực thẻ tín dụng tuy nhiên có nhiều thẻ tín dụng không thể rút hết hạn mức được cấp. Thật ra, các ngân hàng đều quy định về hạn mức rút tiền mặt nếu bạn có sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền.

Phí rút tiền mặt: Phí rút tiền mặt cũng được ngân hàng thu nếu bạn thực hiện giao dịch rút tiền mặt. Nếu rút trong hệ thống thì mức phí tầm 60.000 VND/giao dịch, ngoài hệ thống là khoảng 80.000 VND/giao dịch. Mức phí này khá là cao, do đó, bạn cần chú ý trước khi thực hiện giao dịch.

Lãi suất: đây chính là điểm mà các bạn cần chú ý, khi tiền còn trong thẻ sẽ không tính lãi suất nhưng nó sẽ bắt đầu ngay khi bạn rút tiền thẻ tín dụng. Lãi suất này còn phụ thuộc vào ngân hàng, mỗi ngân hàng có mức lãi khác nhau. Tuy nhiên nên chọn ngân hàng uy tín để lãi suất thấp, nhưng có ngân hạng áp dụng lãi suất lên đến 30% năm nếu đã tính hết tất cả phí và lãi. Mức lãi suất này sẽ thật là quá khủng khiếp khi bạn rút số tiền lớn.

Top 3 dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ uy tín TPHCM

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của ruttienaz.com

Là một trong những đơn vị được đánh giá cao, ruttienaz.com được hình thành để mang lại những giá trị đó. Không chỉ hỗ trợ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng mà còn đáo hạn thẻ tín dụng, mang đến cho khách hàng những thuận tiện, an toàn và bảo mật nhất. Lý do ruttienaz.com được nhiều người lựa chọn là:

Đảm bảo tính bảo mật: cam kết an toàn và bảo mật cho khách hàng. Trước khi thực hiện giao dịch rút tiền thẻ tín dụng, nhân viên sẽ hỗ trợ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng, tư vấn và yêu cầu khách hàng thực hiện các thao tác để bảo mật mọi tin thẻ.

Phục vụ tận nơi: Ưu tiên khách hàng lên hàng đầu vì khách hàng có nhiều sự lựa chọn giao dịch khi tiền hành giao dịch rút tiền mặt tại thẻ tín dụng tại ruttienaz.com. Bạn có thể tới điểm giao dịch của ruttienaz hoặc yêu cầu nhân viên giao tận nơi.

Luôn sẵn lòng: Một trong những ưu điểm lớn nhất của ruttienaz.com là chúng tôi luôn luôn sẵn sàng về số tiền khách hàng muốn rút cùng thời gian giao dịch linh hoạt, đáp ứng nhu cầu cầu tiền mặt đa dạng của khách hàng: sẵn sàng rút số tiền lớn, linh hoạt về số tiền và thời gian giao dịch.

Mức phí hợp lý: Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ruttienaz.com áp dụng phí giao dịch linh hoạt tùy vào số tiền giao dịch của khách hàng:

 • Phí rút tiền từ 1.6%
 • Phí đáo hạn chỉ 2%
 • Miễn phí tư vấn,hỗ trợ mở thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Thẻ tín dụng 88

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng uy tín tại TpHCM. Thẻ tín dụng 88 giúp người tiêu dùng giải quyết các vấn đề đáo hạn thẻ dụng bất cứ thời gian nào, khi bạn đang gặp khó khăn về tài chính vào thời điểm đáo hạn các khoản tiền tiêu dùng từ thẻ tín dụng đã đến. Bạn không cần phải đưa thẻ đến nơi cà thẻ, chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận nơi tại bất cứ thời điểm nào trong ngày và trong tuần. Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Thẻ tín dụng 88 là:

 • Rút được 100% hạn mức thẻ và hỗ trợ đáo hạn khi thẻ đến hạn thanh tán.
 • Nhận được phí rút thấp nhất lên đến 1.2% – 2% tùy vào loại thẻ và số tiền bạn cần rút.
 • Nhận tiền mặt ngay sau khi giao dịch (hỗ trợ chuyển khoản ngoài giờ hành chính).
 • Hỗ trợ khách hàng giao dịch tận nơi thậm chí tận nhà khách hàng.
 • Trở thành khách hàng V.I.P với mức phí rút chỉ với 1.2% và nhiều lợi ích khác.
 • Hưởng ưu đãi 45 -55 ngày không lãi suất.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Tài Chính Nhanh

Tài chính nhanh là đối tác uy tín của nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam, với nhiều năm trong lĩnh vực Tài Chính – Tín Dụng. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Tài Chính Nhanh áp dụng cho tất cả các khách hàng đang sử dụng các thẻ Visa/ Master Card/ JCB Card/ ATM của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Và những lý do bạn nên chọn Tài Chính Nhanh là:

 • Rút tiền ứng tiền từ thẻ tín dụng đến 100% hạn mức với mức phí rút tiền thấp nhất thị trường, không lãi suất 45 ngày, tiền trao tay ngay sau xác nhận
 • Hỗ trợ khách hàng đáo hạn thẻ tín dụng trong vòng 10 phút
 • Nhận tiền và thanh toán tiện lợi, phục vụ tận nơi
 • Hồ sơ vay đơn giản, nhanh chóng, bảo mật
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình

Phí rút tiền thẻ tín dụng tại các ngân hàng hiện nay

Mức phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụngThẻ tín dụng áp dụng (hạng chuẩn)
4% tối thiểu 100.000 VNDACB, TPBank, Techcombank
2% tối thiểu 100.000 VNDOCB
4% tối thiểu 60.000 VNDEximbank, Sacombank, SHB, VIB
3% tối thiểu 60.000 VNDSCB
4% tối thiểu 55.000 VNDVietinBank
2% tối thiểu 55.000 VNDHDBank
4% tối thiểu 50.000 VNDABBank, HSBC, LienVietPostBank, Maritime Bank, Pvcombank, Vietcombank, VPBank
3% tối thiểu 50.000 VNDCitibank, BIDV
2% 20.000 VNDAgribank
1% tối thiểu 10.000 VNDFE Credit
Miễn phíViet Capital Bank

Rút tiền thẻ tín dụng tuy có thể giải quyết những vấn đề khó khăn tài chính trước mắt lúc cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn không có khả năng chi trả thì không nên sử dụng dịch vụ này. Bởi lãi suất đáo hạn sẽ rất cao, đồng thời hiện nay có khá nhiều đơn vị không uy tín, lợi dụng sự thiếu hiểu biết người tiêu dùng để lừa gạt, gây ra nợ nầng chồng chất và khó có khả năng chi trả. Do đó, cần xem xét thật kỹ những đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại tphmc để có quyết định đúng đắn nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Có thể bạn quan tâm:

Add Comment