Hướng dẫn tiện ích rút tiền không cần thẻ BIDV

Bạn đang tìm kiếm những Hướng dẫn tiện ích rút tiền không cần thẻ BIDV? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn được các bước rút tiền không cần thẻ BIDV và hướng dẫn rút tiền tại cây ATM cho những ai chưa biết.

Giới thiệu về ngân hàng BIDV

BIDV là một trong những ngân hàng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam thuộc doanh nghiệp nhà nước đặc biệt. Đây được xem là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam với tổng số vốn đầu tư lên đến 560 tỷ đồng. Nó thuộc quản lý cũng như những điều hành của nhà nước cùng một số tổ chức cá nhân doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển

tên gọi đầu tiên của ngân hàng BIDV là ngân hàng kiến thiết Việt Nam. Nó được thành lập vào tháng 4 năm 1957 thuộc bộ tài chính của nước ta.

Đến năm 1981 thì nó được đổi tên thành ngân hàng đầu tư và xây dựng Việt Nam. Bấy giờ, BIDV thuộc ngân hàng nhà nước Việt Nam. Và mãi cho đến năm 1990 thì ngân hàng chính thức được đổi tên thành ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam viết tắt là BIDV như ngày nay. Cũng từ đó, BIDv chuyển đổi sang ngân hàng thương mại, mở rộng các sản phẩm tài chính hơn trước đó rất nhiều.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu

Ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV có hệ thống sản phẩm tài chính và kinh doanh vô cùng đa dạng. Bao gồm các thành phần sản phẩm tài chính chủ yếu đó là:

Ngân hàng

Trong lĩnh vực ngân hàng, BIDV có một lượng lớn những sản phẩm tài chính vô cùng đa dạng và phong phú. Hệ thống các sản phẩm tài chính đa dạng và đầy đủ theo mô hình ngân hàng hiện đại.

Các dịch vụ tài chính ngân hàng của BIDV luôn đảm bảo đem lại những lợi ích tốt nhất từ khách hàng. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ ngân hàng BIDV trong nhiều năm qua.

Bảo hiểm

Trong lĩnh vực bảo hiểm, BIDV có hệ thống bảo hiểm nhân thọ trọn gói dành cho các đối tượng khách hàng. Các gói bảo hiểm ngày càng được mở rộng hơn rất nhiều. Nó giúp cho khách hàng có thêm nhiều quyền lợi và sử dụng nhiều hơn các dịch vụ mà BIDV đang cung cấp.

Chứng khoán

BIDV có hệ thống giao dịch đầu tư chứng khoán trên toàn quốc. Với những gói đầu tư tư vấn đầu tư đưa đến hiệu quả tài chính cao đã tạo được niềm tin của rất nhiều khách hàng trong nhiều năm qua.

Xem thêm: Thẻ BIDV rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào

Cơ sở và mạng lưới

Hiện nay, BIDV có trên 25.000 nhân lực làm việc nhân viên ở các bộ phận khác nhau. Với hơn 191 chi nhánh và có tới 854 phòng giao dịch. Bên cạnh đó, trên toàn quốc có tổng cộng 1824 cây ATM rút tiền mặt cho khách hàng.

Những hướng dẫn tiện ích rút tiền không cần thẻ BIDV mà bạn nên biết

BIDV cũng liên doanh với nhiều ngân hàng quốc tế trong khu vực như: Ngân hàng Malaysia, liên doanh Việt – Lào, liên doanh Việt Nga,… Các dịch vụ phục vụ và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp bởi những chuyên viên tư vấn dịch vụ ngân hàng tốt nhất giữa các ngân hàng liên kết với nhau.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về ngân hàng BIDV mà bạn có thể tham khảo để biết chi tiết nhé!

Những sản phẩm tài chính BIDV cung cấp

Vậy bạn có biết, hiện nay ngân hàng BIDV có những sản phẩm tài chính chủ yếu nào không? Dưới đây là tổng hợp sản phẩm tài chính mà hiện nay BIDV đang cung cấp.

 • Cho vay vốn kinh doanh và mua nhà có thế chấp bìa đỏ. Dịch vụ này hỗ trợ các khách hàng đang có nhu cầu mua nhà và kinh doanh nhưng lại có hạn mức vốn nhất định.
 • Cung cấp những dịch vụ cho vay tiêu dùng.
 • Gửi tiền có có lãi suất thời hạn và vô thời hạn.

Đó là những sản phẩm tài chính chủ yếu mà hiện nay ngân hàng BIDV đang cung cấp cho người dùng.

Hướng dẫn tiện ích rút tiền không cần thẻ BIDV

Hiện nay, với sự phát triển hiện đại của công nghệ số hóa, các ngân hàng áp dụng chức năng tiện ích rút tiền không cần thẻ. Trong đó, BIDV là một trong những ngân hàng đầu tiên áp dụng tiện ích này. Dưới đây là hướng dẫn tiện ích rút tiền không cần thẻ BIDv mà bạn nên tham khảo để sử dụng khi cần nhé!

Tiện ích này được ra đời bắt đầu từ tháng 9 năm 2018. Đó là dịch vụ thanh toán qua mã QRCODE – BIDV Pay+. Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể không cần dùng đến thẻ nhựa vật lý cầm tay mà vẫn có thể út được tiền mặt và thực hiện giao dịch an toàn và nhanh chóng.

Ứng dụng này không cần thẻ nhựa vật lý nhưng bắt buộc phải có điện thoại thông minh cài đặt và đăng ký Pay+ thì mới có thể thực hiện được. Đây là một trong những sáng tạo độc đáo dựa trên dữ liệu quốc tế an toàn an ninh giao dịch online.

Ứng dụng mã QRCODE này đã nhận được sự xác minh an toàn dữ liệu từ tổ chức Kiểm định dữ liệu Quốc tế lớn. Từ khi bước vào hoạt động đến giờ, chưa có bất cứ một vấn đề về hack tài khoản hay giao dịch lỗi nào bị khách hàng phản ánh lại cả. Độ bảo mật an toàn, tốc độ nhận và thực hiện giao dịch nhanh, khả năng liên kết ngân hàng chính xác.

Các bước thực hiện rút tiền không cần thẻ ATM bao gồm:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Pay+ và đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Nhập tài khoản và lấy mã quét tại cây ATM
 • Bước 3: Nhập mã xác nhận OTP và thực hiện chọn giao dịch mà bạn muốn thực hiện.
 • Bước 4: Nhận tiền từ cây và out tài khoản

Các bước thực hiện rút tiền từ ATM thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Ứng dụng giao dịch này được bảo mật hoàn toàn thông tin dữ liệu cũng như những thao tác giao dịch của khách hàng chính vì thế bạn có thể an tâm về độ bảo mật của nó.

Một số lưu ý khi rút tiền không cần thẻ BIDV

Vậy, khi sử dụng tiện ích rút tiền không cần thẻ BIDV, bạn cần phải đặc biệt lưu ý những điều gì? Dưới đây là một vài điều mà bạn cần lưu ý nhé!

 • lưu ý không mang theo thẻ ATM nhưng phải có điện thoại cài đặt ứng dụng và có số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản đó. Nếu không sẽ không thể thực hiện quét mã được đâu nhé!
 • Hãy bảo mật toàn bộ thông tin tài khoản, mật khẩu, tên đăng nhập trên ứng dụng Pay+ để đề phòng bị hack tài khoản khi bạn sơ ý nhé!
 • Sau mỗi lần thực hiện giao dịch, hãy đảm bảo rằng bạn đã out tài khoản ra khỏi mã giao dịch tại cây ATM đó.

Đó là những điều cơ bản nhất mà bạn cần phải lưu ý khi thực hiện giao dịch trên tài khoản quét mã BIDV để đảm bảo an toàn cho chính tài sản của bạn.

Hướng dẫn rút tiền bằng thẻ tại cây ATM BIDV

Dưới đây là những hướng dẫn thêm về cách rút tiền mặt bằng thẻ tại cây ATM BIDV mà bạn có thể tham khảo để biết thêm nhé!

 • Bước 1: Cho thẻ khe để thẻ của cây ATM.
 • Bước 2: Nhập mật khẩu để thẻ bắt đầu hoạt động
 • Chọn ngôn ngữ thực hiện giao dịch.
 • Chọn dịch vụ giao dịch.
 • Hoàn tất dịch vụ và nhận lại tiền, nhận thẻ theo giao dịch bạn đã yêu cầu.
 • Bạn có thể nhận hóa đơn hoặc không.

Chú ý nhỏ cho bạn đó là nên rút đúng thẻ để đề phòng những trường hợp bị nuốt thẻ và mức thu phí giao dịch cao hơn khi sử dụng trái ngân hàng nhé!

Không chỉ riêng mình BIDV mà bất cứ ngân hàng nào khác khi thực hiện giao dịch trái thẻ cũng sẽ mất phí cao hơn gấp 3 lần và bị hạn chế các giao dịch như số tiền được rút được chuyển,…

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn tiện ích rút tiền không cần thẻ BIDV mà bạn có thể tham khảo để sử dụng khi cần nhé! Bạn có thể tải trước app Pay+ và đăng ký trong vòng vài phút để nhận thêm nhiều dịch vụ hoàn tiền ưu đãi của ngân hàng BIDV nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Add Comment