Cách đổi mã pin thẻ ATM Standard Chartered – Lấy cấp lại mật khẩu ATM

Nếu bạn đang tìm một ngân hàng trực tuyến uy tín và tin cậy, thì Standard Chartered chính là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn. Những dịch vụ tiện ích ở ngân hàng này luôn làm cho chúng ta cảm thấy hài lòng và rất an toàn.

Bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu sơ về ngân hàng Standard Chartered. Đồng thời, cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mã pin ATM Standard Chartered. Nếu bạn nào muốn tìm lại mật khẩu mà chưa biết cách lấy cấp lại mật khẩu ATM thì cũng nên đọc bài viết này nghen.

Nào chúng ta cùng nhau bắt đầu thôi.

Giới thiệu về ngân hàng Standard Chartered

Đầu tiên, đây là một tên tuổi rất nổi tiếng trong lĩnh vực ngân hàng, do một tập đoàn rất lớn tầm cỡ quốc tế điều hành và quản lý hơn 150 năm.

Ngân hàng chủ yếu phục vụ các nhóm khách hàng ở khu vực châu Phi, châu Á và vùng Trung Đông.

Chi nhánh đầu tiên của Standard Chartered ở Việt Nam là nằm ngay khu vực TP Hồ Chí Minh. Mãi đến năm 2009 thì ngân hàng Standard Chartered Việt Nam mới chính thức thành lập và hoạt động, với số vốn đầu tư 100% từ ngân hàng mẹ Standard Chartered ở nước ngoài.

Hiện tại hệ thống ngân hàng Standard Chartered ở Việt Nam đã có hơn 4 chi nhánh, đặt 2 vị trí quan trọng là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Với sự có mặt của Standard Chartered Việt Nam sẽ giúp lĩnh vực ngân hàng và tài chính ở nước ta phát triển mạnh mẽ hơn, cũng như sẽ hỗ trợ những cá nhân hoặc doanh nghiệp nào có nhu cầu vay vốn làm ăn, kinh doanh.

Các dịch vụ tại ngân hàng Standard Chartered Việt Nam luôn rất đa dạng và đầy đủ mọi hình thức. Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp địa phương thì tại đây đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Những tính năng nổi bật

Khi các bạn đã đồng ý sử dụng thẻ ATM Standard Chartered thì bạn có thể yên tâm nhé. Đây là một trong những dịch vụ rất tốt tại ngân hàng này. Nếu có nhu cầu thì các bạn nên đăng ký luôn dịch vụ Internet Banking để giúp quản lý điều hành thẻ ATM dễ dàng và tiện lợi hơn nha.

Bạn sẽ được hưởng thêm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như

Miễn phí sử dụng hoàn toàn, truy cập mọi lúc mọi nơi gần như là 24/24.

Bạn có thể tự kiểm tra và tra cứu mọi thông tin bên trong thẻ ATM.

Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp lên thẻ tín dụng thì bạn sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn như

Quá trình chuyển khoản tiền sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn ( trong và ngoài nước). Hình thức thanh toán đa dạng.

Các bạn có thể dùng những chức năng này kết hợp với loại thẻ của bạn đang sử dụng để tiến hành thanh toán tiền điện, nước, internet,…

Riêng bạn nào đang dùng loại thẻ tín dụng thì có thể liên kết để thanh toán các chương trình trả góp 0% lãi suất.

Cách đổi mã Pin thẻ ATM Standard Chartered

Giao diện quản lý trên trụ ATM rất đơn giản, các bạn chỉ cần đút thẻ vào và làm theo hướng dẫn bên dưới đây

Đối với trụ ATM, các bạn hãy cho thẻ ATM của bạn vào rồi nhập mật khẩu thẻ được in trong phong bì. Hãy nhập chính xác số mã pin vào.

Cách đổi mã pin thẻ ATM Standard Chartered - Lấy cấp lại mật khẩu ATM
Cách đổi mã pin thẻ ATM Standard Chartered – Lấy cấp lại mật khẩu ATM

Lúc này bạn đã truy cập được vào bên trong thẻ, công việc kế tiếp là hãy tiến hành đổi mã pin mới cho thẻ ATM của bạn.

Bạn tiếp tục chọn phần đổi mật mã pin, rồi nhập lại mã pin cũ xong tiếp túc nhập mã pin mới. Khi nhập bạn chỉ cần chú ý và làm đúng theo hướng dẫn là có thể tự đổi mã pin thẻ ATM Standard Chartered.

Xem thêm: Cách đổi mã Pin thẻ ATM Techcombank

Cách lấy cấp lại mật khẩu ATM

Nếu các bạn không may quên mất mật khẩu để truy cập vào thẻ ATM cũng như muốn cấp lại mật khẩu mới. Vậy hãy nhanh chóng đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng nhé. Khi đi nhớ mang theo CMND để đối chiếu nha các bạn.

Bạn chỉ cần hỏi phía nhân viên là họ sẽ hướng dẫn các bạn ghi một tờ đơn yêu cầu cấp lại  mật khẩu ATM. Hãy điền chính xác mọi thông tin vào trong tờ giấy. Sau đó, chờ vài phút để nhân viên tiến hành kiểm tra và xử lý.

Sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất thì bạn sẽ nhận được một thông báo chấp thuận đổi và cấp lại mật khẩu ATM mới. Thường thì sẽ mật khẩu mới sẽ được gửi theo dạng SMS thông qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Cách chuyển tiền từ ngân hàng Standard Chartered

Để chuyển tiền tại ngân hàng Standard Chartered, các bán có thể ra trụ ATM hoặc dùng internet banking cho tiện nhé. Nếu các bạn dùng dịch vụ internet banking thì hãy website của ngân hàng tải ngay ứng dụng về máy.

Login tên đăng nhập và mật khẩu của bạn vào. Sau đó, vào mục chuyển khoản và điền đầy đủ mọi thông số yêu cầu. Tiếp tục là xác nhận và chờ một mã eTAC và cuối cùng là xác nhận thanh toán thành công.

Nếu giao dịch của bạn hoàn tất và không có sai sót gì thì bạn sẽ nhận ngay một tin nhắn vào điện thoại của bạn.

Các bạn có quyền yêu cầu liên kết tài khoản chính và các loại thẻ lại với nhau, khi có giao dịch diễn ra thì mọi thay đổi sẽ được đồng bộ và thông báo đầy đủ bên tài khoản chính.

Các bạn có quyền kết nối thêm những tài khoản phụ vào thẻ của bạn. Nếu có sự cố bất ngờ thì bạn có thể có phương án dự phòng thay thế.

Khi thẻ ATM Standard Chartered của bạn bị mất hoặc bị ăn trộm, bạn hãy thông báo ngay tới ngân hàng để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Mọi giao dịch kể từ lúc bạn thông báo sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Lúc gọi điện thông báo mất thẻ, các bạn cần phải xác minh được bạn là có phải là chủ thẻ hay không nhé.

Sau đó, nếu các bạn có nhu cầu làm lại thẻ mới thì bên ngân hàng sẽ tiến hành cấp mới cho bạn, đồng thời bạn sẽ phải chịu phí làm lại thẻ mới. Chờ đến hẹn như thông báo để nhận thẻ và đừng quên thay đổi mã pin khác nha.

Nhìn chung thì ngân hàng Standard Chartered đã luôn nổ lực thay đổi nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Qua bài viết “Cách đổi mã pin thẻ ATM Standard Chartered – Lấy cấp lại mật khẩu ATM”, chắc mọi người cũng đã nắm sơ qua hết toàn bộ nội dung rồi đúng không. Hy vọng, chúng sẽ hữu ích đối với bạn, hãy nhớ share cho mọi người cùng theo dõi nhé.

Có thể bạn quan tâm: