Số điện thoại tổng đài ngân hàng Woori Bank Việt nam

Bạn đang muốn tìm kiếm Số điện thoại tổng đài ngân hàng Woori Bank Việt Nam nhưng chưa tìm thấy nguồn cung cấp thông tin cụ thể và chính xác? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin về Woori Bank ngay dưới đây nhé!

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Woori Bank Việt nam

Những thông tin cơ bản về Woori Bank Việt Nam

Khi muốn sử dụng dịch vụ của bất cứ một ngân hàng nào, điều quan trọng trước hết đó là cần phải tìm hiểu về những thông tin, sự uy tín và độ mạnh của ngân hàng đó. Dưới đây là một số thông tin về ngân hàng Woori Bank Việt Nam mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Woori Bank được thành lập từ những năm 1997, nó có chi nhánh chính thức đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2017. Đây là ngân hàng được thành lập từ rất sớm, có thể xem là một trong những ngân hàng trẻ của Việt Nam. Nó có tên đầy đủ là Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam.

Hiện nay Woori Bank đã có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc, nó được xem là một trong những ngân hàng cung cấp các sản phẩm tài chính cho khách hàng rất đa dạng. Đây cũng là một trong những ngân hàng có vốn đầu tư khá lớn, duy trì và phát triển nguồn vốn rất ổn định. Không những thế, Woori Bank cũng nhận được rất nhiều những đánh giá tốt nhất, sự hài lòng nhất của khách hàng.

Xem thêm: Ngân hàng Woori Bank của nước nào

Những sản phẩm tài chính của ngân hàng Woori Bank Việt Nam

Tổng đài Woori Bank phục vụ những dịch vụ nào? Hiện nay Woori Bank đang cung cấp những nguồn sản phẩm tài chính nào? Cùng điểm qua những sản phẩm tài chính cơ bản nhất của Woori Bank dưới đây nhé!

Vay mua nhà

Woori Bank hỗ trợ khách hàng đang có mong muốn vay vốn mua nhà với lãi suất thấp nhất có thể. Dịch vụ vay mua nhà của Woori Bank cung cấp không yêu cầu người dùng phải có nhiều giấy tờ hay thế chấp tài sản lớn.

Vì thế, việc vay vốn mua nhà tại Woori Bank có thể diễn ra một cách rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên các điều khoản vẫn rất rõ ràng và cần phải có hợp đồng rõ ràng.

Thẻ tín dụng

Dịch vụ làm thẻ tín dụng của Woori Bank ngày càng nhận được nhiều khách hàng hơn. Các loại thẻ tín dụng được làm bằng hình thức trực tiếp hoặc qua online sẽ giúp rút ngắn được thời gian. Không cần phải di chuyển đến cơ sở ngân hàng, khách hàng vẫn có thể làm thẻ bằng hình thức online một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Thẻ tín dụng Woori Bank không thu phụ phí, mức lãi suất thấp nhất trong những ngân hàng có mặt tại Việt Nam. Chính vì thế, mà hiện nay số khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của Woori Bank ngày càng nhiều hơn.

Vay mua xe

Woori Bank cũng cung cấp dịch vụ cho vay vốn để mua xe. Đây là một trong những dịch vụ mới của ngân hàng này. Được áp dụng cho rất nhiều đối tượng khách hàng bằng hình thức sử dụng các giấy tờ thế chấp đơn giản: chỉ cần sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, bảng lương,… Chỉ cần những giấy tờ cơ bản nhất bạn sẽ được vay vốn mua xe tại Woori Bank với mức lãi suất rất thấp.

Vay kinh doanh

Bạn đang có ý định kinh doanh nhưng chưa đủ vốn? Đừng lo lắng vì Woori Bank hiện nay đã và đang cung cấp dịch vụ cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp. Đã có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Woori Bank đầu tư như một hình thức cổ đông đơn giản nhất thu mức lợi phí thấp nhất.

Không những thế, trong những trường hợp doanh nghiệp gặp rủi ro. Ngân hàng Woori Bank cũng sẽ hỗ trợ một phần tài chính lớn. Woori Bank không chỉ là ngân hàng cho vay vốn mà còn là nhà đầu tư lớn và uy tín cho các doanh nghiệp mới bắt đầu thành lập.

Vay tiêu dùng

Dịch vụ cho vay tiêu dùng của Woori Bank cũng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng. Woori Bank cho vay tiêu dùng với lãi suất rất thấp, không yêu cầu nhiều giấy tờ phức tạp. Cho vay tiêu dùng dài hạn, hỗ trợ người vay linh hoạt trong việc trả lãi, chính sách rõ ràng và cụ thể.

Trên đây là những sản phẩm tài chính chủ yếu nhất mà hiện nay Woori Bank đang cung cấp cho người tiêu dùng sử dụng. Trong tương lai, Woori sẽ còn cung cấp mở rộng thêm rts nhiều sản phẩm tài chính nữa.

Số điện thoại tổng đài ngân hàng Woori Bank Việt Nam

Bạn có thể tìm hiểu, liên hệ để được tư vấn từ những nhân viên Woori Bank một cách trực tiếp khi đến cơ sở ngân hàng nhưng cũng có thể nhận tư vấn qua hình thức trực tuyến. Dưới đây là những thông tin liên hệ online hay còn gọi là tổng đài ngân hàng Woori Bank Việt Nam đang cung cấp. Bạn có thể sử dụng những thông tin dưới đây về Woori Bank khi cần thiết nhất nhé!

Hotline: 024 7300 6802

Số fax: 024 3831 5271

Web : http://wooribank.thebank.vn/

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với những thông tin tổng đài trên đây của Woori Bank để có thể nhận được những tư vấn và được hướng dẫn sử dụng dịch vụ của Woori Bank cụ thể nhất bằng hình thức trực tuyến nhé!

Tổng đài Woori Bank hỗ trợ những dịch vụ gì?

Vậy bạn có biết, hiện nay, tổng đài của Woori Bank đang cung cấp hỗ trợ những dịch vụ gì cho khách hàng không? Khi liên hệ với tổng đài Woori Bank, bạn sẽ nhận được những lợi ích cơ bản nhất dưới đây :

  • Được tư vấn và giới thiệu về các dịch vụ và sản phẩm tài chính mà hiện nay Woori Bank đang cung cấp. Các nhân viên ngân hàng tư vấn trực tuyến sẽ giới thiệu chi tiết và chính xác nhất những sản phẩm tài chính mà hiện nay Woori Bank đang cung cấp. Từ đó, giúp bạn có được những hiểu biết cơ bản nhất về dịch vụ của ngân hàng và lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Tư vấn và giải đáp những thắc mắc trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Tất cả những thắc mắc, những vấn đề và sự cố mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ mà Woori Bank đang cung cấp. Bạn không cần đến tận cơ sở ngân hàng, chỉ cần liên hệ qua trực tuyến sẽ nhận được tư vấn và giải đáp một cách cụ thể và nhanh chóng nhất.
  • Tổng đài của Woori Bank còn được dùng làm đường dây liên hệ để chăm sóc khách hàng. Woori Bank nhận được sự tin tưởng cũng như hài lòng từ khách hàng chính vì có chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt. Với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ sản phẩm tài chính của ngân hàng sẽ nhận được những tin nhắn, những cuộc gọi vào định kỳ để hỏi han và tìm hiểu về những khó khăn mà khách hàng sử dụng đang gặp phải.
  • Tổng đài ngân hàng Woori phục vụ khách hàng 24/24 kể cả những ngày lễ tết. Chính vì thế, bất cứ khi nào bạn gặp phải rắc rối khi sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với tổng đài để nhận được những tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất từ nhân viên tổng đài nhé!

Đó là những điều cơ bản nhất, là những tác dụng cơ bản nhất mà hiện nay Woori Bank đang cung cấp cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo qua để hình dung được khi sử dụng và gọi đến tổng đài nhé!

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Số điện thoại tổng đài ngân hàng Woori Bank Việt Nam mà bạn nên ghi nhớ để dùng đến khi cần. Hiện nay trên thị trường đang ngày càng có nhiều ngân hàng hoạt động và cho ra đời nhiều sản phẩm tài chính. Tuy nhiên, Woori Bank được xem là một trong những ngân hàng đang nhận được sự hài lòng và đánh giá tốt từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Woori Bank. Hứa hẹn trong tương lai những năm gần nhất, Woori Bank sẽ còn mở rộng thêm nhiều dịch vụ và những sản phẩm tài chính lớn hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Add Comment