Hạn mức chuyển tiền qua internet banking Vietcombank – VCB

Vietcombank là một trong các ngân hàng được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Các dịch vụ chuyển tiền của Vietcombank rất tiện dụng, nhanh chóng và bảo mật cao, chi nhánh phủ rộng khắp trên toàn quốc.

Kể từ khi ra mắt dịch vụ Internet Banking Vietcombank, lượng khách hàng sử dụng đã nhanh chóng tăng đột biến. Chứng tỏ dịch vụ Internet Banking của Vietcombank rất tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, cho nên mới được ưa chuộng đến vậy.

Bài viết hôm nay, mình sẽ nói sơ về dịch vụ Internet Banking của Vietcombank. Đặc biệt sẽ tập trung chi tiết hơn về khoản “hạn mức chuyển tiền qua Internet Banking Vietcombank” hiện nay.

Nếu bạn nào muốn tìm hiểu thông tin về dịch vụ chuyển tiền qua Internet Banking của ngân hàng Vietcombank. Nhất là những khoản hạn mức giới hạn tài khoản khi chuyển tiền qua Internet Banking của Vietcombank. Vậy hãy cùng đồng hành với fmi.vn nha.

Giới thiệu sơ về dịch vụ Internet Banking của Vietcombank

Internet Banking Vietcombank thật chất ra là một dịch vụ ngân hàng số, chuyên thực hiện các phiên giao dịch online do ngân hàng Vietcombank quản lý.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking của Vietcombank qua App hoặc trình duyệt website. Quá trình giao dịch sẽ được diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật chặt chẽ.

Bạn có thể kết nối giữa tài khoản cá nhân cùng với Visa, hoặc liên kết chung với tài khoản Internet Banking Vietcombank. Từ đó, có thể tiến hành kiểm tra hạn mức chuyển tiền của tài khoản, số dư trên tài khoản, thanh toán, chuyển tiền, nộp thuế, trả tiền các khoản phí phát sinh nếu có,… Mọi quá trình thực hiện sẽ phải tiến hành trên máy tính, laptop, điện thoại mà không phải ra trực tiếp trạm ATM hoặc các chi nhánh/văn phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank.

Gần đây, hạn mức chuyển tiền qua Internet Banking Vietcombank đã được điều chỉnh. Điều này giúp cho việc chuyển tiền qua phương thức Internet Banking được diễn ra thuận tiện hơn và không còn bị giới hạn giống như trước đây.

Xem thêm: Cách lấy lại số tài khoản thẻ atm vietcombank

Một số hình thức chuyển tiền tại Vietcombank

Nếu bạn muốn chuyển tiền tại ngân hàng Vietcombank. Thì bạn có thể đến trực tiếp CN/VPG của Vietcombank, đó là dành cho những ai không biết cách làm thế nào để chuyển tiền.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chuyển tiền bằng một số cách khác, vừa nhanh, vừa đơn giản mà không phải tốn công sức. Đó chính là sử dụng thẻ ATM VietCombank, thẻ Visa trả trước, chuyển tiền ngay tại trụ ATM VietCombank.

Hoặc bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Internet Banking Vietcombank.

Đây là những cách chuyển tiền phổ biến hiện nay, nhưng nếu bạn muốn bảo mật cao và tiết kiệm thời gian, thì tốt nhất hãy thử dùng Internet banking Vietcombank nghen.

Với hình thức này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ, hổ trợ liên tục 24/7, vô cùng tiện lợi, bạn có thể chuyển tiền lúc nào cũng được, miễn trong tài khoản của bạn còn tiền.

Hạn mức chuyển tiền hiện tại của Vietcombank

Phía ngân hàng Vietcombank luôn có một quy định riêng về khoản hạn mức chuyển tiền. Đối với mỗi loại hình thức chuyển khoản, tùy tài khoản mà hạn mức sẽ bị giới hạn ở một con số cụ thể. Mình sẽ liệt kê chi tiết để bạn hiểu rõ hơn về những khoản hạn mức chuyển tiền hiện nay được phía Vietcombank điều chỉnh ra sao nhé.

Hạn mức chuyển tiền qua internet banking Vietcombank - VCB
Hạn mức chuyển tiền qua internet banking Vietcombank – VCB

Hạn mức chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking – Smart OTP

Tùy từng loại hình giao dịch mà khoản hạn mức chuyển tiền qua Internet Banking Vietcombank sẽ có sự điều chỉnh hợp lý.

Khi chuyển tiền trên cùng một tài khoản trong nội bộ Internet Banking Vietcombank thì bạn sẽ không bị giới hạn về hạn mức chuyển tiền.

Khi chuyển tiền trong cùng nội bộ Vietcombank nhưng khác chủ tài khoản, thì hạn mức chuyển tiền sẽ được quy định từ 1 tỷ  tới 2 tỷ VNĐ/1 ngày.

Trường hợp sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 thông qua số tài khoản hoặc số thẻ thì hạn mức chuyển tiền sẽ được quy định từ 300 triệu VNĐ – 2 tỷ VNĐ/1 phiên giao dịch/ 1 ngày

Khi thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng hoặc chuyển tiền mặt ngay tại quầy (làm việc gì đó như từ thiện chẳng hạn) thì khoản hạn mức thông thường sẽ là 1 tỷ VNĐ/ 1 phiên giao dịch/ 1 ngày. Nay đã được tăng lên thành 2 tỷ VNĐ/ 1 phiên giao dịch/ 1 ngày.

Đối với các phiên chuyển tiền để thanh toán hóa đơn, các dịch vụ về tài chính thì hạn mức chuyễn tiền sẽ là 1 tỷ VNĐ/1 ngày, và tối đa sẽ là 2 tỷ VNĐ/1 ngày.

Riêng trường hợp giao dịch nằm trong trường hợp nhóm tiền gửi để thanh toán các khoản sao kê tín dụng, nộp các khoản phí hải quan, phí ngân sách cho nhà nước thì hạn mức chuyển tiền sẽ không bị giới hạn nhé.

Hạn mức chuyển SMS OTP của Vietcombank Internet Banking

Nếu bạn chuyển tiền thông qua phương thức SMS OTP của Internet Banking Vietcombank, thì khoản hạn mức sẽ được quy định như sau:

Các loại giao dịch chuyển tiền diễn ra trong nội bộ của VCB và phải cùng một chủ tài khoản thì hạn mức chuyển tiền sẽ không có giới hạn.

Nếu chuyển tiền trong nội bộ VCB nhưng lại khác về chủ tài khoản thì hạn mức sẽ là 100 triệu đồng/ 1 phiên giao dịch/ 1 ngày.

Nếu chuyển tiền bằng hình thức chuyển tiền nhanh 24/7 thông qua số thẻ ATM hoặc số tài khoản thì hạn mức chuyển tiền sẽ là 50 triệu – 100 triệu VNĐ/ 1 phiên giao dịch/ 1 ngày.

Nếu chuyển tiền theo hình thức liên ngân hàng hoặc chuyển tiền cho người nhận trực tiếp tại CN/PGD của Vietcombank thì hạn mức chuyển tiền sẽ là 100 triệu VNĐ/1 phiên giao dịch/ 1 ngày.

Những khoản thanh toán về dịch vụ, hóa đơn (tiền điện, tiền trả góp, tiền nộp ngân sách quốc gia…) sẽ được hưởng hạn mức chuyển tiền là 100 triệu VNĐ/ 1 ngày.

Còn những khoản thanh toán thuộc trường hợp gửi tiền, sao kê thẻ visa, thẻ tín dụng thì sẽ không có bị giới hạn về hạn mức chuyển tiền.

Hạn mức chuyển tiền bằng loại thẻ ghi nợ dùng trong nội địa

Đối với bạn nào chuyển tiền bằng loại thẻ ghi nợ nội địa thì khoản hạn mức chuyển tiền sẽ được điều chỉnh như sau:

Tùy thuộc loại thẻ ghi nợ mà bạn đang dùng, ví dụ là loại phổ thông, loại vàng hay loại đặc biệt mà mức hạn mức sẽ được quy định cụ thể.

Số tiền chuyển khoản trong 1 ngày tối đa sẽ không được vượt 100 triệu VNĐ/ 1 ngày/ 1 phiên giao dịch. Và hạn mức chuyển tiền tối đa là dưới 100 triệu VNĐ/ 1 phiên giao dịch.

Riêng trường hợp bạn chuyển tiền liên ngân hàng bằng thẻ ghi nợ nội địa, thì hạn mức sẽ được điều chỉnh như sau:

Đối với kênh ATM thì hạn mức chuyển tiền sẽ từ 50 triệu – 100 triệu VNĐ/ 1 ngày/ 1 phiên giao dịch.

Kênh Internet banking Vietcombank thì hạn mức chuyển tiền quy định là từ 30 triệu – 60 triệu VNĐ/ 1 ngày / 1 phiên giao dịch

Còn kênh Vietcombank Mobile Banking thì hạn mức chuyển tiền quy định sẽ là từ 20 triệu – 50 triệu VNĐ/ 1 ngày/ 1 phiên giao dịch

Hạn mức chuyển tiền Vietcombank Mobile Banking

Nếu bạn nào đang sử dụng phương thức chuyển tiền theo Mobile Banking của Vietcombank, thì cần phải lưu ý hạn mức chuyển tiền đã được điều chỉnh nhé.

Hiện tại thì hình thứ này, không giới hạn số lần bạn thanh toán tiền, nhưng hạn mức chuyển tiền sẽ được tăng lên thành 50 triệu VNĐ/ 1 ngày.

Đối với mức hạn mức chuyển tiền tối đa trong 1 ngày sẽ không vượt quá 10 triệu VNĐ và thấp nhất sẽ là 50 ngàn VNĐ.

Làm thế nào để tăng hạn mức chuyển tiền qua Internet Banking Vietcombank?

Để có thể tăng hạn mức chuyển tiền Vietcombank, thì còn tùy vào từng loại thẻ, loại hình giao dịch và từng khách hàng. Phía Vietcombank đã có những quy định rất rõ ràng về vấn đề này.

Cho nên, để tăng hạn mức chuyển tiền qua Internet banking Vietcombank, thì bạn có thể làm như sau:

Tăng hạng khách, tức là chuyển đổi từ loại hình khách thường lên khách Priority. Để có thể thăng hạng khách hàng, thì cần phải đáp ứng được một trống số những điều kiện dưới đây:

  • Số tiền gửi vào ngân hàng Vietcombank (tính theo VNĐ) hoặc số ngoại tệ gửi, phải từ 2 tỷ đồng trở lên trong năm gần nhất.
  • Mức tổng dư nợ phải từ 3 tỷ đồng trở lên và nằm trong nhóm nợ loại 1
  • Sở hữu thẻ tín dụng loại Platinum. Các mức chi tiêu trung bình 1 năm phải từ 150 triệu đồng trở lên.

Chuyển đổi hình thức xác thực phiên giao dịch bằng Smart OTP, nếu bạn đang dùng SMS OTP thì hãy nhanh chóng tới CN/PGD của Vietcombank để tiến hành chuyển đổi nha.

Đó là tất cả những thông tin liên quan đến “hạn mức chuyển tiền qua Internet banking Vietcombank VCB”. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn, và nhớ đừng quên share cho mọi người cùng đọc nha.

Có thể bạn quan tâm: