Giá vàng 18k hôm nay mới nhất bao nhiêu tiền 1 chỉ?

Giá vàng 18K hôm nay mới nhất bao nhiêu tiền một chỉ là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là trong mùa cưới như hiện nay, khi mà vàng 18K nữ trang đang trở nên “sốt xình xịch”. Bạn đọc hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây để cập nhật thông tin giá vàng 18K mới nhất nhé.

Giá vàng 18k hôm nay mới nhất bao nhiêu tiền 1 chỉ?

Giá vàng 18K cũng như các loại vàng khác sẽ thay đổi hàng ngày và khác nhau ở từng đơn vị vàng bạc đá quý và từng khu vực giao dịch. Chi tiết giá vàng 18K hôm nay ở một số đơn vị lớn trên thị trường như sau:

Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC

Giá vàng nữ trang 18K mua vào là 3,029 triệu đồng một chỉ. Giá vàng nữ trang 18K bán ra là 3,169 triệu đồng một chỉ.

Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI

Tại Hà Nội và Đà Nẵng, giá vàng nữ trang 18K mua vào là 2,970 triệu đồng một chỉ. Giá vàng nữ trang 18K bán ra là 3,190 triệu đồng một chỉ. Tại thành phố Hồ Chí Minh, giá vàng nữ trang 18K mua vào là 3,058 triệu đồng một chỉ. Giá vàng nữ trang 18K bán ra là 3,188 triệu đồng một chỉ.

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ

Giá vàng nữ trang 18K mua vào là 3,029 triệu đồng một chỉ. Giá vàng nữ trang 18K bán ra là 3,169 triệu đồng một chỉ.

Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu – BTMC

Giá vàng nguyên liệu BTMC 18K mua vào là 2,930 triệu đồng một chỉ. Giá vàng nguyên liệu thị trường 18K mua vào tại Bảo Tín Minh Châu hôm nay không niêm yết. Bạn cần đến trực tiếp quầy để thương lượng.

Xem thêm: Giá vàng 18k hôm nay tại Đồng Tháp

Cách tính tuổi vàng của một số loại vàng phổ biến hiện nay

Ngoài vàng 18K, bạn có thể sẽ đang quan tâm một số loại vàng khác cũng rất phổ biến hiện nay. Cách tính tuổi vàng của chúng như sau:

Vàng 24K

Kara 24 là loại vàng có hàm lượng vàng (độ tinh khiết) là 99,99%, vàng 24K có tuổi vàng là 10 tuổi.

Vàng 22K

Kara 22 là loại vàng có hàm lượng vàng (độ tinh khiết) là 91,66%, vàng 22K có tuổi vàng là 9 tuổi 17.

Vàng 21K

Kara 21 là loại vàng có hàm lượng vàng (độ tinh khiết) là 87,50%, vàng 21K có tuổi vàng là 8 tuổi 75.

Vàng 18K

Kara 18 là loại vàng có hàm lượng vàng (độ tinh khiết) là 75% hoặc 70%, vàng 18K có tuổi vàng là 7 tuổi 5 hoặc 7 tuổi.

Vàng 16K

Kara 16 là loại vàng có hàm lượng vàng (độ tinh khiết) là 68%, vàng 16K có tuổi vàng là 6 tuổi 8.

Vàng 14K

Kara 14 là loại vàng có hàm lượng vàng (độ tinh khiết) là 58,33%, vàng 14K có tuổi vàng là 5 tuổi 83.

Vàng 10K

Kara 10 là loại vàng có hàm lượng vàng (độ tinh khiết) là 41,67%, vàng 10K có tuổi vàng là 4 tuổi 17.

Vàng 8K

Kara 8 là loại vàng có hàm lượng vàng (độ tinh khiết) là 33,33%, vàng 8K giống như vàng 10K còn được gọi là vàng non. Vàng 8K có tuổi vàng là 3 tuổi 33.

Một số điểm bán vàng 18K đẹp, uy tín hiện nay

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều nhà cung vàng từ cá nhân đến tổ chức. Để mua được vàng uy tín bạn nên chọn những nhà cung là cá nhân làm lâu năm hoặc doanh nghiệp vàng bạc có thương hiệu. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số công ty vàng bạc đá quý lớn ở nước ta hiện nay.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC)

SJC là một doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý trực thuộc nhà nước nằm tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi thành lập vào năm 1988 đến nay, công ty đã không ngừng phát triển. Thương hiệu SJC được coi là một thương hiệu kỳ cựu và uy tín trong mắt người tiêu dùng. Bên cạnh vàng bạc và đá quý, công ty còn kinh doanh thêm trong các lĩnh vực như địa ốc, tài chính và dịch vụ.

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji (DOJI)

DOJI là một thương hiệu vô cùng lớn mạnh với hình ảnh đá quý khắc sâu trong lòng người tiêu dùng khi được nhắc tới. Tại DOJI, bạn sẽ tìm thấy những mẫu trang sức 18K cao cấp nhất bởi sự xuất hiện thêm của đá quý. Nếu như tại các hãng trang sức khác, bạn trở thành công chúa khi sử dụng sản phẩm thì tại DOJI, bạn là nữ hoàng.

Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ)

PNJ là một công ty có mạng lưới các cửa hàng rộng khắp cả nước. Tại PNJ thường chia ra thành các cửa hàng chuyên về bạc và các cửa hàng chuyên về vàng. Sản phẩm nữ trang vàng 18K của PNJ có thiết kế đa dạng. Mẫu mã luôn được đổi mới qua từng mùa. Ngoài ra, chính sách sau bán tại đây vô cùng tốt. Với các sản phẩm bằng vàng bạn có thể bán lại cho PNJ với giá lên tới 70% giá mua.

Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu (BTMC)

BTMC là một thương hiệu lâu đời mà được cô chú, bố mẹ chúng ta vô cùng tin tưởng. Đặc biệt, trong mùa cưới này, lượng khách là các bậc bố mẹ tới mua nữ trang cưới làm hồi môn cho con gái vô cùng lớn. Các mẫu thiết kế của BTMC vừa đa dạng, đổi mới liên tục nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa phương Đông.

Trên đây là các thông tin về giá vàng 18K hôm nay mới nhất bao nhiêu tiền một chỉ cũng như các chia sẻ liên quan. Có thể nói, thị trường vàng hiện nay đang có xu hướng tăng cao, nhất là trong mùa cao điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua một món trang sức bằng vàng 18K để dùng lâu dài thì ngại gì mà không đầu tư, đúng không nào?

Có thể bạn quan tâm: