TOP 5 PODCAST ĐÁNG NGHE VỀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Nếu bạn quan tâm tới đầu tư tài chính thì việc học hỏi kinh nghiệm và trau dồi kiến thức là điều không thể thiếu. Nghe podcast là cách có được những thông tin tuyệt vời liên quan đến thế giới tài chính một cách dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng.

1. HIEU.TV

Kênh podcast được thành lập và dẫn chương trình bởi anh Nguyễn Ngọc Hiếu. Anh có nhiều kinh nghiệm về tư vấn tại một trong những doanh nghiệp tư vấn hàng đầu trên thế giới. Từng tư vấn chiến lược cho nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Úc, hiện anh đang nghỉ hưu sau 20 năm làm việc và tư vấn cho chính phủ Úc.

2. CHÀNG-NGỐC-GIÀ

Thành lập vào tháng 2/2021, kênh podcast Chàng-Ngốc-Già của anh Võ Đình Trí chia sẻ những kiến thức hữu ích và đơn giản hóa về đầu tư, quản trị tài chính cá nhân. Những kiến thức này có thể đến từ kinh nghiệm nhiều năm làm việc, hoặc từ các kênh podcast nước ngoài mà anh đã nghe. Tất cả sẽ được anh lọc qua sự cảm thụ riêng, được bình dân hóa sao cho dễ hiểu, dễ dùng nhất.

3. OTIS REPORT

Đối với những bạn trẻ có đam mê với đầu tư crypto theo phong cách đầu tư giá trị, đây là một cái tên khá nổi trong thời gian gần đây. Otis Report là một đội ngũ tư vấn, đầu tư và nghiên cứu dành riêng cho mục đích nâng cao sự hiểu biết và phát triển của thị trường tài sản kỹ thuật số tại Việt Nam. Kênh cũng có những số podcast rất hay về suy nghĩ của những “Bố già” startup như Paul Graham hay Ray Dalio.

4. TRI KỶ CẢM XÚC

Ban đầu là “Tâm Sự Kinh Doanh” nay đã được đổi tên thành “Tri Kỷ Cảm Xúc”, những nội dung của kênh podcast này không chỉ xoay quanh những kiến thức về kinh doanh, tài chính, mà còn đề cập đến rất nhiều khía cạnh của cuộc sống, những câu chuyện ảnh hưởng ít nhiều đến bản thân cũng như cách quản lý đồng tiền dựa trên trải nghiệm và chiêm nghiệm của một người đàn ông được người nghe ưu ái gọi với danh xưng là ‘Thầy’.

5. TÀI CHÍNH & KINH DOANH

Kênh được xây dựng bởi Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam – Vietnam Wealth Advisors (VWA). Là kênh chuyên biệt về Tài chính, đầu tư và quản lý tài sản, đây là podcast mà bất cứ ai quan tâm tới mục tiêu lành mạnh hoá tài chính và đạt tự do tài chính không thể bỏ qua.

Nguồn: Cao Nguyen