Giao dịch chứng khoán trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết với Yuanta Việt Nam

Với tốc độ tăng trưởng vô vô cùng mạnh mẽ cùng sức hấp dẫn lớn, thị trường chứng khoán tại Việt Nam hiện nay vẫn được coi là một kênh đầu tư “sáng giá” thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt là với nền tảng công nghệ hiện đại được xem như một trợ thủ đắc lực giúp cho việc khách hàng mở tài khoản và giao dịch đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Yuanta Việt Nam đã áp dụng nhiều công nghệ số giúp việc giao dịch chứng khoán trực tiếp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Yuanta xóa bỏ rào cản trong đầu tư bằng cách cải tiến công nghệ 

Nếu như quay trở lại thời điểm 20 năm trước, khi mà tham gia thị trường chứng khoán, nhà đầu tư sẽ thường được khuyên hãy chọn cho bản thân mình một người môi giới đồng hành để được hỗ trợ từ khâu mở tài khoản, đến việc mua bán cổ phiếu cho đến xử lý những vấn đề khác, bởi lúc này thì thị trường chứng khoán còn khá sơ khai, các công cụ hỗ trợ chưa được phát triển. Tuy nhiên, mọi thứ bây giờ đã thay đổi nhanh chóng kể từ khi mà công nghệ bùng nổ. 

Xu hướng ứng dụng công nghệ trong đầu tư chứng khoán, đầu tư vào kiểu dữ liệu lớn (big data), sử dụng các thuật toán hay trí tuệ nhân tạo để có thể gắn kết tốt hơn với người dùng, đã tạo tiền đề đổi mới cho các ngành tài chính theo hướng hiện đại hơn và mở ra một lối đi mới cho các nhà đầu tư cá nhân.

Sự ra đời của nhiều các công cụ đầu tư, nền tảng phân tích, công nghệ định danh cho quý khách hàng trực tuyến eKYC dần trở nên phổ biến hơn, giúp cho các nhà đầu tư dễ dàng mở tài khoản và giao dịch một cách thuận tiện. Trong đó, những ứng dụng có tính tự động hóa, có tích hợp công nghệ hiện đại, dễ sử dụng sẽ luôn được đánh giá cao. Nhờ vậy, nhà đầu tư có thể hoàn toàn chủ động tìm hiểu, nghiên cứu mà không cần phải phụ thuộc vào yếu tố con người, hạn chế được rủi ro đặt niềm tin lầm chỗ hay bối rối vì quá nhiều nguồn thông tin không chính thống.

Ngày nay, các công cụ hỗ trợ cho các nhà đầu tư trên thị trường được nhiều đơn vị đầu tư phát triển. Trong đó, tiêu biểu là ứng dụng giao dịch chứng khoán YSinvest vừa được ra mắt của Chứng khoán Yuanta Việt Nam được kỳ vọng có thể giúp người dùng xóa bỏ rào cản về kiến thức, tâm lý e ngại, việc chưa dám “đưa chân” bởi nhiều lý do như là hiểu biết về thị trường còn quá hạn chế hay không có nhiều kinh nghiệm để ứng phó trước biến động…

Hệ sinh thái công nghệ của Yuanta 

Hệ sinh thái của công ty Yuanta Việt Nam giúp ích cho các nhà đầu tư ngoài YSinvest còn có: 

  • YSradar: một siêu công cụ đánh giá và chuyên chọn lọc cổ phiếu, 
  • YSuri: là một môi giới số 24/7 riêng cho bạn 
  • YSlive: một kênh livestream trên mạng xã hội Facebook/Youtube để cập nhật tin vĩ mô vô cùng nóng hổi trong và ngoài nước, giúp các bạn phân tích và đánh giá cổ phiếu theo ngày, 
  • YSedu: chuyên cung cấp các kiến thức chứng khoán từ A-Z. Đặc biệt, đây cũng chính là công cụ cung cấp khóa học đầu tư chứng khoán tuyệt vời hoàn toàn miễn phí vào 20h ngày tối thứ 5 và vào thứ 7 hàng tuần, hứa hẹn sẽ mang đến kiến thức và kỹ năng đầu tư nhanh chóng, giúp cho các nhà đầu tư trẻ nhanh chóng trở thành các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

YSinvest là ứng dụng gì? 

Ứng dụng YSinvest chính là ứng dụng giao dịch chứng khoán, sản phẩm này là sản phẩm được tích hợp bởi ứng dụng giao dịch YSwinner cùng với công cụ chọn lọc cổ phiếu gọi là YSradar. Hỗ trợ khách hàng ngay từ những bước đầu tiên trong việc đánh giá cổ phiếu cho đến khi khách hàng thực hiện việc đưa ra quyết định mua/bán bằng cách kết hợp những tính năng nổi bật nhất của hai nền tảng là ứng dụng YSwinner và công cụ YSradar. Yuanta Việt Nam đã phát triển và vận hành ứng dụng YSinvest nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm thăng hoa nhất trong quá trình sử dụng.