Gửi ngân hàng agribank 1 tỷ lãi bao nhiêu 1 tháng

Ngân hàng agribank được biết đến là ngân hàng nhà nước lớn nhất Việt Nam với vốn đầu tư 100% từ nhà nước. Là một trong những ngân hàng lớn nhất được nhiều người dùng tin cậy và sử dụng giao dịch. Đặc biệt, là đối với những sản phẩm dịch vụ giao dịch gửi tiền tiết kiệm thì agribank chính là ngân hàng được tìm chọn của rất nhiều người dùng hiện nay. Gửi ngân hàng agribank 1 tỷ lãi bao nhiêu 1 tháng, để biết thêm và hiểu rõ hơn về vấn đề này thì mời các bạn tìm hiểu qua bài viết để được giải đáp ngay nhé!

Agribank là ngân hàng gì?

Có nhiều người lầm tưởng rằng agribank chính là ngân hàng tư nhân, nhưng thật ra nó chính là ngân hàng của nhà nước, với vốn điều động từ 100% của nhà nước và thuộc ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam với khối lượng tài sản thuộc tài sản doanh nghiệp nhà nước đặc biệt.

Đó là một trong những lí do khiến cho agribank là ngân hàng được nhiều người tin tưởng sử dụng những giao dịch, thanh toán cũng như gửi tiết kiệm. Với những dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng với sự phát hành của rất nhiều những loại thẻ ngân hàng nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng về dòng tiền của mình.

Agribank là ngân hàng có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, được thành lập vào ngày 26 tháng 3 năm 1988. Cho đến hiện nay thì ngân hàng agribank có đến 2300 chi nhánh ngân hàng được xuất hiện rộng rãi trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam cùng với những chi nhánh mới được xây dựng và xuất hiện tại Camphuchia vào năm 2020.

Thông qua những đầu tư về tín dụng và cung cấp những sản phẩm dịch vụ tiện ích, ngân hàng agribank đã đem đến không ít những cơ hội làm giàu cho những người nông dân tại Việt Nam. Ngân hàng agribank góp phần đem đến một bước tiến mới cho sự phát triển nông nghiệp, kinh doanh, đầu tư cho nền nông nghiệp ở Việt Nam.

Ngoài việc ngân hàng agribank cung cấp đến cho những người nông dân tại Việt Nam một sân chơi quốc tế, agribank còn là ngân hàng đi mạnh trong những việc hỗ trợ an sinh xã hội với nhiều những dự án lớn đồng hành cùng người dân Việt Nam.

Điều này thể hiện được tinh thần phát triển và xóa đói giảm nghèo cho người nông dân Việt Nam theo tinh thần xây dựng và chủ nghĩa của Đảng, Nhà nước. Đây chính là một trong những điều khiến cho ngân hàng agribank luôn dẫn đầu và đạt được nhiều giải thưởng là ngân hàng thương mại đứng đầu tại Việt Nam và đạt nhiều giải thưởng quốc tế trao tặng.

Những sản phẩm và dịch vụ mà ngân hàng agribank cung cấp

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và tận tâm chăm sóc khách hàng tại ngân hàng agribank thì ngân hàng agribank cung cấp đầy đủ những sản phẩm dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng, và những sản phẩm dịch vụ mà ngân hàng agribank cung cấp đến cho người tiêu dùng hiện nay là:

Thẻ ngân hàng agribank

Thẻ ngân hàng agribank thì được chia thành 2 loại thẻ, bao gồm:

– Thẻ ghi nợ nội địa: thẻ nội địa bao gồm chuyển khoản liên ngân hàng, tài khoản chuyển tiền trực tuyến, và rút tiền bằng mã, mật khẩu số, thẻ ghi nợ nội địa thì có được chia thành hai loại thẻ, chính là The Succes và The Succes Plus.

– Thẻ tín dụng quốc tế: đây là loại thẻ dùng cho giao dịch tiền quốc tế với độ bảo mật cao, đạt chuẩn 3D-Secured, thẻ tín dụng quốc tế thì được chia ra từng cấp bậc, bao gồm Hạng thẻ Chuẩn, Mức thẻ Vàng, Hạng thẻ Bạch Kim.

Với loại thẻ ngân hàng agribank thì tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn những loại thẻ ngân hàng phù hợp với mình. Ngoài ra, tại ngân hàng agribank còn phát hành thêm những loại thẻ tín dụng quốc tế với những hình thức thanh toán hàng hóa, bảo mật đạt chuẩn quốc tế, có gắn chip, và nhiều những ưu đãi như miễn phí bảo hiểm tai nạn trên phạm vi toàn cầu số tiền bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng.

– Thẻ Agribank Visa Gold

– Thẻ Agribank Visa Standard

– Thẻ Agribank Mastercard Gold, miễn phí bảo hiểm tai nạn lên đến 15 triệu đồng

– Thẻ Agribank Mastercard Platinum, miễn phí bảo hiểm tai nạn chủ thẻ lên đến 100 triệu đồng

– Thẻ Agribank JCB Gold

– Thẻ Agribank JCB Ultimate, thẻ này có hạn mức tín dụng lên đến 2 tỷ đồng và được miễn lãi đến 45 ngày.

Gửi tiền tiết kiệm

Có rất nhiều những dịch vụ gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng agribank mà bạn có thể tham khảo, chủ yếu được sử dụng nhiều nhất giao dịch dịch vụ tại ngân hàng agribank chính là hình thức gửi tiền tiết kiệm.

Vì lãi suất tại agribank cùng khá ổn định và có thể nói là an toàn dành cho những người đang có khoảng tiền rảnh rỗi đang muốn đầu tư tài chính mà không biết nên lựa chọn ngân hàng nào thì ngân hàng agribank, ngân hàng của nhà nước sẽ là sự lựa chọn cho bạn về độ bảo mật cũng như độ an toàn mà bạn có thể tham khảo.

Với hình thức gửi tiền tiết kiệm thì khách hàng có quyền lựa chọn hình thức lãnh tiền và kỳ hạn gửi tiền tùy vào nhu cầu và khả năng của mình, những hình thức dịch vụ gửi tiền tiết kiệm mà ngân hàng agribank cung cấp là:

– Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn

– Gửi tiền tiết kiệm gửi góp theo định kỳ hoặc không theo định kỳ

– Gửi tiền tiết kiệm theo hình thức an sinh xã hội, học đường hay hưu trí

– Gửi tiết kiệm tích lũy kiều hối

– Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn theo lãi suất nỗi

Ngân hàng agribank cho vay

Tại ngân hàng agribank thì có cả những dịch vụ cho vay dành cho những người muốn vay theo hình thức kinh doanh nhỏ với rất nhiều những ưu đãi dành cho người tiêu dùng có nhu cầu muốn vay tại ngân hàng. Thủ tục để hoàn tất vay tại ngân hàng agribank cần một số những giấy tờ cần thiết như sổ hộ khẩu, CMND/CCCD người vay, chứng minh tài chính,… Những hình thức cho vay tại ngân hàng agribank là:

– Vay hình thức tiêu dùng

– Vay hình thức vốn kinh doanh theo quy mô nhỏ

– Vay hỗ trợ hoạt động nông nghiệp

– Vay lưu vụ

Bảo hiểm cho an toàn tín dụng và cho chủ thẻ

Ngân hàng agribank ngoài việc hỗ trợ thanh toán và chuyển tiền trong nội địa, quốc tế thì ngân hàng agribank còn có những dịch vụ bảo hiểm nhằm đảm bảo an toàn cho bảo mật tài khoản và chủ thẻ mà ít ai biết đến như:

– Bảo hiểm an toàn cho chủ thẻ nội địa và thẻ quốc tế

– Bảo hiểm ô tô

– Bảo hiểm cho những doanh nghiệp tư nhân

– Bảo hiểm cho những chủ thẻ, khách hàng cá nhân

– Bảo hiểm an toàn đảm bảo cho tín dụng

Dịch vụ gửi tiền kiều hối

Tại ngân hàng agribank còn sử dụng dịch vụ nhận và gửi tiền từ những đất nước khác đến Việt Nam bằng một số hình thức và ứng dụng như:

– Nhận và gửi tiền trên các quốc gia trên thế giới qua WU (Western Union)

– Dịch vụ nhận và chuyển tiền quốc tế qua SWIFT

– Nhận chuyển tiền từ Hàn Quốc về Việt Nam qua Kookmin Bank

Gửi ngân hàng agribank 1 tỷ lãi bao nhiêu 1 tháng 2021

Ngân hàng agribank là ngân hàng thương mại của nhà nước lớn nhất hiện nay. Đa số những người sống ở những vùng nông thôn thì sẽ chọn gửi tiết kiệm ở ngân hàng agribank, vì là ngân hàng của nhà nước nên việc tin tưởng gửi tiết kiệm đối với người dân cũng có phần an tâm hơn là những ngân hàng tư nhân.

Đa số người dân gửi tiết kiệm tại ngân hàng agribank đều là chọn hình thức gửi tiết kiệm cá nhân. Mức lãi suất hình thức gửi tiết kiệm cá nhân của ngân hàng agribank hiện nay là 4.5% đến 6.8%/năm.

Đối với việc gửi tiền tiết kiệm với kỳ hạnh 12 tháng, 13 tháng, 18 tháng, 24 tháng thì khách hàng sẽ được hưởng lãi suất lên đến 6.8%/năm. Gửi tiết kiệm càng lâu thì khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn cho dịch vụ gửi tiết kiệm tại ngân hàng agribank.

Ngân hàng agribank được nhiều chuyên gia phân tích là ngân hàng có lãi suất tiền tiết kiệm duy trì và ổn định nhất hiện nay, không có quá nhiều những điều chỉnh sự thay đổi cho lãi suất tiết kiệm.

Vì thế, đối với những người nếu đang có nguồn tiền rảnh rỗi, muốn đầu tư tài chính bằng hình thức gửi tiết kiệm thì ngân hàng agribank là một trong những sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Tuy là ngân hàng nông nghiệp, nhưng lãi suất gửi tiết kiệm tại agribank cũng khá cao và luôn giữ được phong độ ổn định, giúp đem đến nhiều lợi nhuận hơn cho khách hàng.

Vậy thì nếu gửi ngân hàng agribank 1 tỷ thì lãi bao nhiêu 1 tháng? Đây chắc hẳn là một trong những điều mà nhiều người muốn biết đúng không nào? Cách tính được tiền lãi cho lãi suất của một ngân hàng rất đơn giản, bạn chỉ cần biết được lãi suất cho mỗi kỳ hạn gửi tiền tiết kiệm là có thể tính được tiền lãi mà bạn nhận được sau mỗi kỳ hạn gửi là bao nhiêu. Công thức tính tiền lãi ngân hàng áp dụng cho hiện nay là:

– Tiền lãi = Tiền gửi x lãi suất %/năm x Số ngày thực tế trong tháng : 360 ngày

Vậy thì dựa theo công thức tính tiền lãi ngân hàng theo lãi suất trên, ta có: Tiền gửi 1 tỷ, lãi suất trong 1 tháng ở ngân hàng agribank là 4.5%/năm và thời gian gửi từ 22/08/2021 đến 22/09/2021, tháng 8 có 31 ngày, thức là số ngày thực tế cho 1 tháng gửi là 31.

=> Tiền lãi = 1.000.000.000 x 4.5% x 31 : 360 = 3.875.000 VND

Tức là gửi ngân hàng agribank 1 tỷ số tiền lãi 1 tháng mà bạn sẽ nhận được là: là 3.875.000đ