Top 5 mẫu dây chuyền Cartier đẹp nhất

Nếu bạn là một người yêu thích trang sức, đá quý thì có lẽ bạn sẽ không thể không biết tới cái tên Cartier. Trang sức Cartier nổi tiếng với hình ảnh tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Đặc biệt, dây chuyền Cartier luôn nằm trong những lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ, người nổi tiếng và giới trẻ nhà giàu. Hãy cùng fmi.vn tìm hiểu về Cartier cũng như các mẫu dây chuyền Cartier đẹp nhất năm nay.

Giới thiệu về trang sức Cartier

Cartier là một thương hiệu trang sức được giới quý tộc, hoàng gia, nghệ sĩ, người nổi tiếng vô cùng ưa chuộng. Qua nhiều năm xây dựng thương hiệu, Cartier đến nay đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường trang sức thế giới. Các sản phẩm của hãng được chế tác điêu luyện với nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp mọi đối tượng. Với hơn 170 năm hình thành và phát triển, Cartier đến nay đã trở thành một trào lưu, một xu hướng đi đầu, gắn liền với hình ảnh các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng.

Cartier không chỉ là một thương hiệu thời thượng, được ưa thích bởi nữ giới mà ngay cả nam giới cũng vô cùng chuộng các mẫu thiết kế của hãng. Các sản phẩm của Cartier mang đậm phong cách phương Đông, đầy góc cạnh, mạnh mẽ và màu sắc bắt mắt. Thương hiệu này rất đa dạng về các dòng sản phẩm trang sức. Trong đó, nổi tiếng nhất phải kể tới đồng hồ, nhẫn, dây chuyền và vòng tay.

Xem thêm: Top dây chuyền vàng non 10k nam nữ đẹp nhất

Top năm mẫu dây chuyền Cartier đẹp nhất năm nay

Mỗi năm, thậm chí là mỗi mùa, Cartier đều cho ra mắt những bộ sưu tập trang sức dây chuyền mới. Các mẫu mã sản phẩm đa dạng, dẫn đầu xu thế thời trang thế giới. Dưới đây là một số mẫu dây chuyền Cartier đẹp nhất đang được người tiêu dùng săn lùng và tìm mua.

Vòng cổ Trinity gốm đen

Vòng cổ Trinity gốm đen là mẫu dây chuyền mảnh được làm từ vàng trắng 18K. Mặt dây chuyền là sự kết hợp giữa gốm đen và vàng trắng quyện vào nhau thành hình tròn. Trên mặt dây được gắn khéo léo mười bốn viên kim cương với tổng số lên đến 0,21 Carat. Những viên kim cương này tỏa sáng lấp lánh trên nền gốm đen giống như những vì sao tinh tú trên bầu trời vô cùng bắt mắt. Giá bán niêm yết của hãng với mẫu này là 3,850 Euro, tương đương với gần một trăm triệu tiền Việt.

Vòng cổ Trinity vàng hồng

Cũng nằm trong bộ sưu tập Trinity, Vòng cổ Trinity vàng hồng là mẫu dây chuyền có thiết kế đơn giản nhưng lại đầy trẻ trung và tinh tế. Mẫu dây này được làm từ vàng trắng 18K kết hợp với vàng hồng 18K ở phần mặt. Còn phần dây được làm hoàn toàn từ vàng hồng 18K. Vòng cổ Trinity vàng hồng cũng có mặt được tạo hình xoắn khéo léo thành khuôn tròn.

Tuy nhiên, ở phần dây, thay vì một dây như mẫu gốm đen thì mẫu này có hai sợi dây chuyền lồng vào một mặt. Đường kính trong của mặt dây là 7,3mm. Kích thước cổ là 36-38-40. Giá niêm yết của nó là 1,120 Euro, tương đương với khoảng hai chín triệu tiền Việt. Giá trên đã bao gồm thuế. Nhưng nếu bạn muốn đặt nó về Việt Nam thì sẽ cần mất thêm một số chi phí order khác.

Vòng cổ Juste un Clou

Vòng cổ Juste un Clou là mẫu thiết kế có dây dạng dây xích mảnh và nhỏ. Mặt dây có hình giống một chiếc nhẫn không khép kín. Phần mặt này được làm trơn và gắn thêm mười bốn viên kim cương với độ to nhỏ khác nhau. Tổng lượng kim cương trên nó là 0,12 Carat. Chiều rộng của mặt là 2,2mm. Đường kính trong là 14,2mm. Chiều dài dây có thể điều chỉnh, dài 39mm đến 41mm.

Vòng cổ Juste un Clou có nhiều màu khác nhau bởi các loại chất liệu làm ra chúng khác nhau. Mỗi chất liệu cũng sẽ có giá tiền khác nhau. Đối với dây làm hoàn toàn từ vàng 18K hoặc vàng hồng 18K, giá niêm yết là 3,450 Euro. Con số này tương đương với gần chín mươi triệu khi quy đổi ra tiền Việt. Với vòng cổ Juste un Clou được làm từ vàng trắng 18K, giá niêm yết của hãng là 3,700 Euro. Con số này tương đương với gần chín mươi sáu triệu khi quy đổi ra tiền Việt.

Vòng cổ Love mặt nhẫn gắn kim cương

Trong bộ sưu tập dây chuyền Love dành cho những đôi yêu nhau, Cartier đã cho ra đời mẫu vòng cổ đặc biệt được yêu thích vô cùng. Đó là mẫu thiết kế mặt nhẫn gắn kim cương. Tại mẫu này, dây chuyền có hình sợi xích nhỏ và mảnh, với các mắt xích gắn chắc và đều nhau. Hai đầu dây được ghép trực tiếp vào hai chiếc nhẫn. Và hai chiếc nhẫn được lồng vào nhau không khe hở. Trên một chiếc nhẫn được gắn khéo léo mười tám viên kim cương với tổng là 0,22 Carat.

Mẫu dây chuyền Cartier đẹp nhất năm nay

Mẫu dây chuyền này có hai màu được ưa chuộng nhất là màu vàng hồng và màu trắng. Chúng tương đương với loại vàng hồng 18K và vàng trắng 18K. Giá trị của hai màu này cũng khác nhau. Vàng hồng có giá niêm yết rẻ hơn là 3,750 Euro, tương đương với khoảng chín mươi bảy triệu tiền Việt. Vàng trắng có giá là 4,050 Euro, tương đương với khoảng một trăm linh lăm triệu tiền Việt.

Vòng cổ Love mặt nhẫn trơn

Vòng cổ Love mặt nhẫn trơn có thiết kế tương tự như mẫu bên trên nhưng khác là không được gắn kim cương. Mẫu này được làm từ vàng hồng 18K và có đường kính trong của mặt cũng như chiều dài dây dài hơn mẫu trên một chút. Giá niêm yết của sợi dây chuyền này là 1,930 Euro, tương đương với khoảng năm mươi triệu tiền Việt theo tỷ giá hiện tại.

Trên đây là Top năm mẫu dây chuyền Cartier đẹp nhất năm nay. Ngoài các mẫu trên, Cartier cũng có vô vàn các mẫu dây chuyền khác để bạn lựa chọn. Các mẫu này đều mang những đặc điểm riêng, phù hợp với cá tính từng người. Tuy nhiên, chúng đều có một điểm chung là giá cao bởi đây là một thương hiệu trang sức cao cấp dành cho doanh nhân và giới quý tộc.

Có thể bạn quan tâm: