8 mẫu dây chuyền cặp đôi đẹp nhất

Để “đánh dấu” đối phương, nhiều đôi yêu nhau chọn cách mua những mẫu dây chuyền cặp đôi để cùng đeo. Đặc biệt là các cặp đôi trẻ hay mới yêu. Hiện nay, có rất nhiều mẫu dây chuyền đôi đẹp khiến các bạn khó lựa chọn. Hiểu được điều đó, tôi đã tổng hợp cho các bạn những mẫu dây chuyền cặp đôi đẹp nhất năm nay ở ngay bài viết bên dưới.

Mẫu dây chuyền hình trái tim có cánh bằng bạc

Mẫu dây chuyền hình trái tim có cánh bằng bạc là một trong những mẫu dây chuyền cặp đôi mới nhất năm nay. Đây là kiểu dây được làm từ chất liệu bạc. Do vậy, nó phù hợp kinh tế của rất nhiều người. Hai dây trong cặp này đều có thiết kế giống hệt nhau là phần dây mỏng với phần mặt hình trái tim có thêm đôi cánh. Phần mặt sẽ được nối trực tiếp với sợi dây.

Sợi dây có thiết kế này vừa mỏng nhẹ mà lại mềm mại. Bạn cùng người thương khi đứng cạnh nhau đều đeo sợi dây sẽ như một lời công khai tình cảm của hai bạn. Ngoài việc chọn lựa mẫu mặt có hình trái tim có cánh trơn, các bạn có thể khiến chúng độc đáo hơn bằng cách khắc tên. Bạn nam có thể khắc tên bạn nữ và bạn nữ khắc tên bạn nam. Chúng giống như những vật đính ước vậy. Với nhẫn cưới ngày nay người ta cũng thường chọn cách khắc tương tự.

Mẫu dây chuyền hình tròn và trái tim bằng vàng trắng

Vàng trắng vừa là chất liệu cao cấp mà lại vô cùng trẻ trung. Do đó, những mẫu dây cặp đôi bằng vàng trắng sẽ vô cùng thích hợp với những cặp đôi trẻ có điều kiện kinh tế. Mẫu dây chuyền hình tròn và trái tim là hai kiểu thiết kế đơn giản nhưng độc đáo. Sợi dây bằng các hình tròn nhỏ nối vào nhau, của nam sẽ to hơn một chút so với của nữ. Phần mặt dây của nam có hình tròn còn với nữ là hình trái tim.

Để sợi dây không bị đơn điệu, mặt dây chuyền của nam có hình tròn và được khắc thêm những ký hiệu nguyên tố âm. Sợi dây này vô cùng nam tính mà vẫn thể hiện rằng trong lòng người nam đã có cô gái mình thương. Với sợi dây của nữ giới, mặt dây có hình trái tim nhỏ nhắn. Hình này được đính đá lấp lánh ở viền khiến cho nó trở nên sang trọng hơn mà không mất đi sự trẻ trung. Đôi khi, người ta sẽ thiết kế hình trái tim có thể để lọt vừa khít lòng của hình tròn.

Mẫu dây chuyền mặt nhẫn

Một trong những mẫu thiết kế cổ điển nhất cho các cặp đôi là dây chuyền lồng nhẫn. Mẫu thiết kế này tuy đã có từ lâu nhưng lại vẫn được làm mới qua các năm và mỗi lần đều trở nên độc đáo hơn. Tùy theo điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn chất liệu dây là vàng trắng, bạc, vàng tây, vàng hồng hay vàng Ý. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những mẫu nhẫn trơn, khắc chữ hoặc đính đá.

Mẫu dây chuyền mặt nhẫn nổi bật nhất năm nay là kiểu dây bằng sợi xích nhỏ. Dây của nam sẽ to hơn dây của nữ để thể hiện sự nam tính. Lồng với “sợi xích” này là một chiếc nhẫn. Nam sẽ đeo nhẫn nhỏ nhắn đại diện cho bạn nữ. Và ngược lại, bạn nữ sẽ đeo chiếc nhẫn to hơn đại diện cho bạn nam. Hai sợi dây đều được làm bằng vàng hồng vừa trẻ trung vừa sang trọng. Trên hai chiếc nhẫn sẽ khắc tên hai bạn và có thêm hình trái tim ở giữa ngày mặt ngoài của nó.

Tham khảo thêm: Top mẫu dây chuyền kim tiền đẹp nhất

Mẫu dây chuyền cặp đôi hình nửa trái tim

Một trong những mẫu dây chuyền cặp đôi hay bắt gặp nhất năm nay là mẫu dây chuyền cặp đôi hình nửa trái tim. Sợi dây của cả hai dây trong cặp sẽ được làm với kích cỡ giống nhau và từ những viên bi tròn nhỏ ghép lại. Dây của bạn nam sẽ dài hơn của bạn nữ một chút để phù hợp với kích thước vòng cổ. Mặt của hai sợi dây là hai nửa hình trái tim khác nhau. Hai nửa này khi ghép vào sẽ tạo thành một hình trái tim hoàn hảo.

Tùy theo tính cách của cặp đôi mà bạn có thể chọn cho mình những hình trái tim khác nhau. Có những người chọn hình trái tim trơn bóng. Nó thể hiện một tình yêu đơn giản, thuần khiết nhất. Nhưng cũng có những cặp đôi thích sự cầu kỳ và tinh tế hơn. Trên hình trái tim của mỗi bên có thể được đính thêm đá hoặc điêu khắc thêm chữ. Ví như nửa trái tim của bạn nam có chữ “I Love” còn nửa của bạn nữ có chữ “You”.

Mẫu dây chuyền cặp đôi hình đôi dép

Một trong những thứ bắt buộc phải có đôi có cặp chính là đôi dép. Bạn sẽ thấy rằng chẳng ai có thể chỉ đi một chiếc dép cả. Ngoài ra, hai chiếc dép khi ghép vào phải là một đôi giống nhau hoàn hảo thì mới có thể sử dụng. Chính vì lý do đó, hình ảnh đôi dép đang được sử dụng rất nhiều để lên ý tưởng cho trang sức đôi. Với dây chuyền đôi cũng không ngoại lệ.

Mẫu dây chuyền cặp đôi đẹp nhất

Mẫu dây chuyền cặp đôi hình đôi dép là mẫu dây có dạng xích với phần mặt là một chiếc dép xỏ ngón. Chất liệu cho mẫu dây này rất đa dạng, từ vàng, bạc cho đến mỹ ký. Bạn có thể chọn lựa dựa theo nhu cầu của mình. Đôi dép xỏ ngón có rất nhiều kiểu trang trí, thiết kế khác nhau. Đang thịnh hành nhất hiện nay là kiểu có đính vài viên đá trắng ở đầu dép và giữa lòng dép khắc chữ cái đầu tiên tên của hai người. Một hình trái tim được cho vào giữa để thể hiện tình cảm hai bên.

Mẫu dây chuyền cặp đôi hình tranh chibi

Một trong những mẫu dây cặp đôi được các bạn học sinh, sinh viên ưa chuộng nhất là mẫu dây chuyền cặp đôi hình tranh chibi. Bởi chúng là mẫu dây có giá tương đối rẻ. Sợi dây được làm bằng vải đen còn mặt dây là hai hình tranh chibi khắc họa hai bạn. Nam sẽ đeo hình bạn nữ và nữ sẽ đeo hình bạn nam. Với cặp dây này, các bạn không chỉ đang công khai tình cảm của mình mà còn thể hiện sự tự hào về người thương.

Mẫu dây chuyền mặt trăng và mặt trời

Mặt trăng và mặt trời là hai thứ có thể nói là duy nhất trên đời này. Với các cặp đôi, đối phương cũng là duy nhất. Một bộ dây chuyền mặt trăng và mặt trời sẽ thể hiện điều đó. Nam sẽ đeo dây có mặt hình mặt trời, thể hiện mình như ánh nắng ấm áp sưởi ấm cho người con gái mình yêu. Nữ sẽ đeo hình mặt trăng khuyết, thể hiện sự đóng góp thầm lặng, dịu dàng cho người thương của mình.

Bộ dây chuyền này sẽ được làm chủ yếu bằng vàng trắng. Tuy nhiên, nó cũng sẽ có điểm nhấn ở chi tiết ký hiệu chữ “I”, hình trái tim và chữ “U”. Các ký hiệu này được làm bằng vàng ta, khắc nổi vô cùng bắt mắt. Nó tạo nên điểm nhấn cho cả sợ dây. Ngoài ra, với kiểu dây này, phái nam cũng có thể đeo hình mặt trăng khuyết, nữ đeo hình mặt trời. Trên mặt trời được điểm thêm đá quý, trông như đang tỏa sáng.

Mẫu dây chuyền cặp đôi mặt chữ

Một trong những mẫu dây chuyền cặp đôi đơn giản nhất mà lại đẹp nhất là mẫu dây chuyền cặp đôi dạng chữ. Mẫu dây này có sợi mỏng giống đa số các mẫu khác. Tuy nhiên, điểm nhấn ở đây là phần mặt dây là tên của người thương. Nam sẽ đeo dây có tên bạn nữ và ngược lại, bạn nữ sẽ đeo dây có tên bạn nam. Mẫu dây này thường được làm bằng vàng ta hoặc vàng Ý. Chữ viết sẽ được cách điệu để trông thật đẹp mắt.

Trên đây là các thông tin về những mẫu dây chuyền cặp đôi ấn tượng nhất năm nay. Mỗi mẫu dây này đều có những ý nghĩa và vẻ đẹp riêng. Mức giá của các mẫu dây chuyền cặp đôi cũng rất đa dạng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chọn cho mình một kiểu mẫu phù hợp với túi tiền và cá tính của bản thân. Tuy nhiên, dù bạn chọn mẫu thế nào, tôi tin rằng các bạn vẫn sẽ luôn hạnh phúc vì trong tim hai người có nhau.

Xem thêm