Top 5 dây chuyền thiên nga swarovski đẹp nhất 2020

Một trong các nguyên liệu làm trang sức được săn đón nhiều nhất hiện nay là pha lê. Trong dòng sản phẩm pha lê này, Swarovski là thương hiệu vượt trội cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Hãng đã cho ra mắt nhiều bộ sưu tập từ pha lê và dây chuyền thiên nga là được yêu thích hơn cả. Hãy cùng fmi.vn tìm hiểu về những mẫu dây chuyền thiên nga swarovski đẹp nhất năm nay.

Sơ lược về thương hiệu Swarovski

Swarovski là thương hiệu pha lê được lựa chọn bởi nhiều nhà thiết kế và các nhãn hàng lớn để gắn lên trang phục của họ. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1895 bởi Daniel Swarovski. Đặc điểm đặc biệt của Swarovski là chứa khoảng 32% chì để tối đa hóa sự khúc xạ ánh sáng. Đến nay, Swarovski đã hình thành và phát triển được hơn một trăm năm với sự ra đời thành công của mười hai dòng sản phẩm. Các dòng này bao gồm trang sức, phụ kiện, đèn chùm, nội thất,…

Mỗi sản phẩm của Swarovski đều được chế tác cầu kỳ và tinh xảo. Chúng vô cùng tinh tế, đem lại sự lãng mạn, làm tăng sự quyến rũ cho phái nữ, nhất là trong các buổi tiệc đêm. Ban đầu, lo go của Swarovski là hình hoa Edelweiss. Sau đó, nó được đổi thành hình thiên nga vào năm 1988. Mỗi sản phẩm của thương hiệu này đều được đánh dấu bằng logo của hãng. Pha lê Swarovski làm tăng giá trị của bất cứ vật nào mà chúng gắn vào, được coi như bảo vật của nước Áo. Chúng được ưa chuộng khắp thế giới, chỉ sau mỗi kim cương.

Những mẫu dây chuyền thiên nga Swarovski đẹp nhất năm nay

Trong các dòng sản phẩm của Swarovski, dây chuyền thiên nga được coi là biểu tượng, là đặc trưng của hãng. Swarovski đã cho ra mắt rất nhiều mẫu dây chuyền thiên nga khác nhau. Mẫu nào cũng có những nét đẹp riêng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẫu đang hot nhất năm nay ngay bên dưới đây.

Mẫu dây chuyền thiên nga đen (Mã code: 5347329)

Mặt dây chuyền thiên nga mạ rhodium thanh lịch này có họa tiết thiên nga huyền thoại, logo của Swarovski. Mẫu được tô điểm một cách tinh tế với các tinh thể pha lê đen ấn tượng. Dây chuyền được sản xuất bằng kỹ thuật Pointiage sáng tạo của Swarovski. Dây không chỉ lấp lánh mà còn được thiết kế mềm mại để bổ sung cho bất kỳ trang phục công sở hoặc vui chơi nào. Mặt dây chuyền có kích thước 2×1,5 cm và dài 38 cm.

Mã code sản phẩm: 5347329.

Màu sắc: màu đen quý phái.

Chiều dài dây: 38 cm.

Kích thước mặt dây chuyền: 2×1,5 cm.

Chất liệu: Dây mạ Rhodium, mặt là pha lê đen.

Bộ sưu tập: Biểu tượng thiên nga.

Giá bán niêm yết: 70.00 USD.

Mẫu dây chuyền thiên nga Swarovski đẹp nhất

Xem thêm: Top mẫu dây chuyền bạch kim sợi mảnh đẹp nhất

Mẫu dây chuyền thiên nga đen (Mã code: 5204134)

Một thiết kế hiện đại dựa trên một hình ảnh mang tính biểu tượng. Mặt mẫu dây chuyền này nắm bắt được hoàn toàn sự duyên dáng và thanh lịch của loài thiên nga. Chất liệu dây chuyền được kết hợp giữa kim loại mạ vàng hồng và pavé pha lê đen. Đây là thiết kế hoàn hảo để thêm vào sự lấp lánh và mềm mại cho bất kỳ trang phục nào bạn mặc. Mặt dây chuyền có kích thước 2×1,5 cm và đi kèm với dây chuyền mạ vàng hồng dài 38 cm.

Mã code sản phẩm: 5204134.

Màu sắc: màu đen quý phái.

Chiều dài dây: 38 cm.

Kích thước mặt dây chuyền: 2×1,5 cm.

Chất liệu: Kim loại mạ vàng hồng và pha lê đen.

Bộ sưu tập: Biểu tượng thiên nga.

Giá bán niêm yết: 80.00 USD.

Mẫu dây chuyền thiên nga xanh dương (Mã code: 5512095)

Logo của hãng, biểu tượng của Swarovski, chiếm vị trí trung tâm trong mặt dây chuyền tuyệt đẹp này. Mặt dây chuyền được tô điểm đẹp mắt với sự chuyển màu của các tinh thể từ trắng sang màu xanh dương nhạt. Nó được hình thành trong kỹ thuật pha lê Pointiage độc quyền của Swarovski. Mẫu dây chuyền này sẽ thêm màu sắc và sự lấp lánh cho bất kỳ cái nhìn nào dù vào ban ngày hay buổi tối. Mặt dây chuyền đi kèm với sợi dây được mạ rhodium.

Mã code sản phẩm: 5512095

Màu sắc: màu trắng và xanh dương nhạt

Chiều dài dây: 38 cm.

Kích thước mặt dây chuyền: 2×1,5 cm.

Chất liệu: Kim loại mạ Rhodium và pha lê đen

Bộ sưu tập: Biểu tượng thiên nga.

Giá bán niêm yết: 70.00 USD.

Mẫu dây chuyền thiên nga ngọc trai (Mã code: 5411791)

Tinh thể ngọc trai tinh tế chiếm vị trí trung tâm trong mẫu dây chuyền thiên nga mới nhất này của Swarovski. Dây chuyền được chế tác bằng kim loại mạ rhodium. Mặt dây chuyền có thiết kế nữ tính và tinh tế với chất liệu chủ đạo là ngọc trai pha lê siêu nhỏ và đường nét thanh lịch của pavé rõ ràng. Đây là mẫu thiết kế vượt thời gian với sự duyên dáng và thanh lịch đẹp mắt. Mặt dây chuyền được nối với dây qua một khớp nối đính pha lê.

Mã code sản phẩm: 5411791

Màu sắc: màu trắng thanh lịch.

Chiều dài dây: 38 cm

Chất liệu: kim loại mạ Crystal PearlRhodium, pha lê và ngọc trai.

Bộ sưu tập: Biểu tượng thiên nga.

Giá bán: 80.00 USD.

Mẫu dây chuyền thiên nga trắng (Mã code: 5169080)

Thanh lịch nhưng vô cùng dễ đeo, mặt dây chuyền thiên nga pha lê trắng này nắm bắt sự duyên dáng và thanh lịch của thiên nga, biểu tượng của Swarovski. Mặt dây được tô điểm một cách tinh tế với những viên pha lê trong suốt, đặt trong những viên đá hình pavé và marquise. Chúng lấp lánh rất nhẹ và sẽ bổ sung cho bất kỳ loại trang phục nào. Mình thiên nga được làm thiết kế kỳ công và tỷ mỷ trông giống y như những đôi cánh thật. Mặt dây chuyền, kích thước 2,5 cm x 2,5 cm, gắn trên một sợi dây rhodium dài 38 cm.

Mã code sản phẩm: 5169080

Màu sắc: màu trắng thanh lịch.

Chiều dài sợi dây: 36 cm

Kích thước mặt dây chuyền: 2,5×2,5 cm

Chất liệu: kim loại mạ Rhodium và pha lê trắng.

Giá bán: 150 USD.

Trên đây là những mẫu dây chuyền thiên nga Swarovski đẹp nhất năm nay. Ngoài các mẫu này, Swarovski còn cho ra đời rất nhiều loại dây chuyền có hình thiên nga biểu tượng khác. Không chỉ vậy, bên cạnh dây chuyền, Swarovski cũng có các mẫu nhẫn, khuyên tai,… có biểu tượng thiên nga của hãng để đáp ứng lòng yêu thích và mến mộ của người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm:

Add Comment