Gửi 10 triệu lãi bao nhiêu 1 tháng Sacombank

Gửi tiền tiết kiệm hiện đang là hình thức đầu tư an toàn, hạn chế được nhiều rủi ro cao hơn những hình thức đầu tư khác. Việc đầu tư gửi tiền tiết kiệm vào những ngân hàng uy tín hiện nay đang là một trong những hình thức khá được nhiều người ưa chuộng.

Với số tiền lãi bạn sẽ được nhận mỗi kì hay đạt hạn mức mà bạn có thể rút ra được. Sacombank là một trong những ngân hàng uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng và ưa chuộng gửi tiền tiết kiệm trong tương lai. Vậy Gửi 10 triệu lãi bao nhiêu 1 tháng Sacombank? để biết được hạn mức lãi % tại ngân hàng này như thế nào thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Đôi nét về ngân hàng Sacombank

Hiện nay, hầu hết những ngân hàng tại Việt Nam đều cho phép gửi tiền tiết kiệm với rất nhiều hình thức, trong đó gửi tiền tiết kiệm online cũng được áp dụng. Sacombank là một trong những ngân hàng trong số đó thực hiện công tác hình thức gửi tiền tiết kiệm nhằm đáp ứng được hết những nhu cầu của khách hàng.

Ngân hàng Sacombank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, cho đến hiện nay thì ngân hàng Sacombank đang là một trong 5 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với sở hữu vốn điều lệ lên đến 18,852 tỷ đồng.

Ngoài ra, Sacombank hiện nay là một trong những ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam với hơn 570 địa điểm giao dịch trên 48/63 tỉnh thành của Việt Nam. Ngoài ra, Sacombank còn là ngân hàng có phòng giao dịch tại hai đất nước láng giềng là Lào và Campuchia, phủ sóng với hơn 100 loại thẻ cho giao dịch với những dịch vụ như tiền gửi, tiền vay, tiền tiết kiệm, ngoại hối,… đáp ứng được hết mọi nhu cầu cho những cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu giao dịch về tiền bạc hay ngoại tệ.

Sau hơn gần 30 năm hình thành và phát triển không ngừng trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng, Sacombank không ngừng khẳng định vị thế ngày càng cao đối với thị trường cũng như nhận được nhiều sự tin tưởng hơn của nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong việc trao đổi, vay, tiết kiệm tiền bạc. Với những khoảng tiền mà bạn không biết nên đầu tư hay làm gì, thì bạn cũng có thể nghĩ đến ngay với việc gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank.

Đầu tư tiền tiết kiệm là một trong những việc đầu tư mang lại nhiều khoảng lời nếu bạn sử dụng những khoảng mức với thời gian lâu nhất định tại ngân hàng Sacombank. Bạn cũng có thể rút về tiền lãi nếu đạt hạn mức chu kì của quy định ngân hàng.

Gửi 10 triệu lãi bao nhiêu 1 tháng Sacombank

Lãi suất gửi tiết kiệm cho thời gian gần đây tại ngân hàng Sacombank cũng khá cao, đối với nhiều người thì đây cũng là số lãi suất phù hợp hơn so với những ngân hàng khác. Bạn có thể yên tâm đầu tư gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng Sacombank, đối với việc bạn bỏ tiền đầu tư vào những hình thức khác, cũng mang lại nhiều rủi ro hơn là khoảng đầu tư vào ngân hàng. Tuy đầu tư gửi tiết kiệm vào ngân hàng có phần tiền lãi được nhận ít ơn, nhưng nếu tích góp thành đại thì trong tương lai, bạn sẽ có cho mình được một khoảng tiền lớn.

Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank

Hình thức gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng thủ tục cũng khá là dễ dàng và nhanh chóng. Bạn không cần phải thực hiện nhiều thủ tục gì rườm rà cả, mà chỉ cần hộ khẩu, những loại giấy tờ tùy thân là có thể hoàn thành được thủ tục tạo tài khoản tiết kiệm được rồi. Và hạn mức lãi suất cho ngân hàng Sacombank được tính cho hiện nay dành cho những khách hàng có khoảng đầu tư tiền tiết kiệm chi tiết như bảng dưới đây.

Cách tính tiền lãi tại ngân hàng Sacombank phụ thuộc vào 3 yếu tố như: số tiền gửi, lãi suất kỳ hạn gửi hàng tháng và số ngày thực tế trong kỳ hạn gửi tiết kiệm. Bạn cũng có thể tính được lãi suất cho mình nếu biết được lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank, công thức tính lãi suất gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank như sau:

Tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất gửi tiết kiệm cuối kỳ x số ngày thực tế trong tháng : 360 ngày

Công thức tính lãi suất này bạn cũng có thể dùng nó để đi tính lãi suất ở những ngân hàng khác, nếu biết được lãi suất của mỗi ngân hàng thì bạn sẽ dễ dàng tính được tiền lãi mà sau mỗi kỳ hạn gửi bạn nhận được là bao nhiều.

Vậy thì nếu gửi 10 triệu thì lãi bao nhiêu 1 tháng? Chúng ta áp dụng công thức bên trên cùng với lãi suất gửi tiền tiết kiệm ở bảng trên của ngân hàng Sacombank xem nhé, áp dụng công thức tính lãi suất gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Sacombank thì ta có lãi suất sau một tháng mà bạn nhận được như sau.

Khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank là 10.000.000đ, kỳ hạn gửi là 1 tháng, lãi suất cuối kỳ và lãi suất hàng tháng là 4,90%/năm. Thời hạn gửi là từ 19/08/2021 đến 19/09/2021, trong đó tháng 8 có 31 ngày, vậy thì kỳ hạn gửi của quý khách sẽ là 31 ngày. Và ta có được số tiền lãi trong 1 tháng của số tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank 10.000.000đ sẽ là:

Tiền lãi = 10.000.000đ x 4,90%/năm x 31 ngày : 360 ngày = 42.195đ

Tức là bạn gửi tiết kiệm 10.000.000đ kỳ hạn gửi trong 1 tháng thì lãi suất mà bạn nhận được là 42.195đ 1 tháng.

Vì sao nên gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank?

Lựa chọn được ngân hàng uy tín, chất lượng, lãi suất cao gửi tiền tiết kiệm hiện nay cũng đang là một trong những điều mà rất nhiều người tìm kiếm. Bởi lựa chọn những ngân hàng có tiếng, những ngân hàng có tiềm năng, đảm bảo được nguồn tiền mà bạn đầu tư cũng là một trong những điều mà rất nhiều người lo lắng.

Bởi vì trên thị trường hiện nay, đã có rất nhiều những ngân hàng không chứng minh được những khoảng tiền hay những ngân hàng tư nhân không an toàn hoạt động và đã có một số vụ việc ngân hàng bị niêm phong dẫn đến nhiều người bị mất đi khoảng tiền mà họ đầu tư vào ngân hàng.

Vì thế, để tham khảo và lựa chọn được ngân hàng uy tín mà bạn tin tưởng để gửi gắm những khoảng tiền của mình thì nên tham khảo ý kiến của những người thân hay bạn bè mà bạn biết và có kiến thức về ngân hàng.

Sau đó, tiếp tục tìm hiểu về ngân hàng, lãi suất và xem ngân hàng đó có được nhiều người tin tưởng lựa chọn hay, bạn cũng có thể tham khảo ngân hàng qua những trang mạng xã hội hay những người bạn, người thân của bạn về ngân hàng mà bạn chọn để gửi tiền tiết kiệm.

Ngân hàng Sacombank uy tín

Ngân hàng Sacombank được biết là một trong 5 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam có vốn điều lệ lên đến 18.852 tỷ đồng và được thành lập với thời gian gần hơn 30 năm. Có thể nói, chọn gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank bạn có thể yên tâm vì ngân hàng này là ngân hàng lớn và có đầy đủ những uy tín, cũng như sự phát triển bền vững, có khả năng điều động vốn và bảo đảm được nguồn tiền gửi của bạn tốt nhất.

Ngân hàng này cũng được rất nhiều người tin tưởng và gửi gắm nhiều khoảng tiền trong hơn 30 năm qua, và hiện nay họ vẫn đều tin tưởng lựa chọn đầu tư vào ngân hàng.

Lãi suất tiền tiết kiệm cao

Đây là một trong những lí do thu hút và sự lựa chọn dành cho nhiều người khi tìm kiếm ngân hàng có lãi suất tiền tiết kiệm cao. Sacombank được biết đến là một trong những ngân hàng lớn có lãi suất cao và ổn định, được nhiều khách hàng biết đến và khá tin tưởng trong những năm qua.

Với lãi suất lên đến 7,90% cho những khách hàng cá nhân có kỳ hạn gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 13 tháng. Có thể thấy, đây là điều khá là bất ngờ và có lợi dành cho những khách hàng khi lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank.

Thủ tục đơn giản

Đến với ngân hàng Sacombank, để mở được tài khoản gửi tiết kiệm bạn không cần có quá nhiều những thủ tục rườm rà hay rắc rối, mà chỉ cần mang đủ những loại giấy tờ tùy thân là bạn có thể được nhân viên tại ngân hàng hoàn thành xong những thủ tục gửi tiền tiết kiệm nhanh chóng, gọn lẹ và không mất quá nhiều thời gian của mọi người. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tư vấn kĩ càng chi tiết hơn về những dịch vụ khác mà bạn muốn tìm hiểu của ngân hàng.

Đa dạng với nhiều hình thức gửi tiết kiệm

Tại ngân hàng Sacombank thì sẽ có rất nhiều những hình thức gửi tiết kiệm dành cho cá nhân cũng như dành cho những doanh nghiệp. Mỗi hình thức gửi tiết kiệm đều có những đặc điểm, ưu đãi riêng và điều kiện dành cho mỗi cá nhân hay doanh nghiệp muốn gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank. Nếu bạn không hiểu rành lắm về những hình thức đó hoặc muốn tìm kiếm một hình thức gửi tiền tiết kiệm nào đó thì tại đây, bạn cũng có thể trao đổi về ý kiến và nhu cầu mình tìm kiếm với những giao dịch viên.