1000 view, 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền ở Mỹ

Công việc kiếm tiền từ những lượt view trên youtube hiện nay đang là một trong những công việc hái ra tiền được khá nhiều người hiện nay trên thế giới ưa chuộng và theo đuổi. Bởi nếu bạn có sẵn cho mình tài năng sáng tạo thì sáng tạo những video youtube có nội dung hay, hấp dẫn, độc đáo, thu hút được nhiều lượt xem thì sẽ giúp bạn có thể kiếm tiền, kiếm thêm thu nhập ổn định trong công việc này.

Công việc ngoài phổ biến tại Việt Nam thì tại những quốc gia khác cũng được rất ưa chuộng bởi youtube chi trả nhiều tiền hơn cho những quốc gia Châu Âu nhiều hơn. Vậy 1000 view, 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền ở Mỹ? thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Lượt view youtube là gì?

Lượt view trên youtube hay còn được gọi là lượt xem, là số lần người xem click chuột vào quảng cáo và số lượng xem video trên youtube. Theo những quy định của ứng dụng kênh youtube thì mỗi lần click chuột vào bất kì những video trên youtube và có thời lượng xem từ 30 giây thì sẽ được tính là 1 lượt view youtube. Ngoài ra, kênh youtube của bạn bật được chế độ chỉ khi đạt được hai điều kiện như sau:

– Kênh youtube phải có đủ 1000 subcribe, tức là 1000 lượt đăng kí

– Kênh youtube phải đạt 4000h xem video

Và cứ 1000 lượt xem video youtube thì sẽ được quy đổi thành 1 CPM, và cứ mỗi một video youtube được đăng tải trên youtube khi có đủ lượt xem nhất định thì sẽ được youtube chi trả số tiền tương ứng mới số lượng lượt view mà bạn kiếm được qua những video upload trên youtube với những nội dung hay do chính mình sáng tạo.

Và việc chi trả tiền cho mỗi video khi có lươt view khủng ở kênh youtube sẽ được youtube quy định tương ứng theo mỗi quốc gia khác nhau, tùy thuộc vào chủ đề, nội dung, số lượng view hay số lượng người xem, thời gian và độ dài của video,…

Theo thị trường cho những video theo mỗi chủ đề trên kênh youtube hiện nay tại Việt Nam thì youtube sẽ chi trả cho mỗi chủ đề số tiền tương ứng cho mỗi lượt CPM, 1 CPM như sau:

– Chủ đề giải trí đạt 1000 view youtube = 0.3$

– Chủ đề thủ thuật công nghệ đạt 1000 view youtube = 0.55$

– Chủ đề MMO, đây là những chủ đề về những cách thức kiếm tiền trên youtube, đạt 1000 view = 0.7$

– Chủ đề về tài chính đạt 1000 view youtube = 1$

Vậy thì ta có thể thấy được, đối với những video youtube với những chủ đề như tài chính, về những cách thức kiếm tiền hiệu quả luôn chiếm được nhiều sự quan tâm và được youtube chi trả tiền nhiều hơn là những video youtube có chủ đề cuộc sống hay những chủ đề về giải trí và công nghệ. Đó chính là lí do mà có khá nhiều những Youtuber nổi lên nhờ vào những video trên kênh youtube có chủ đề về tài chính và tiền tệ.

1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở Mỹ?

Tại Việt Nam thì công việc kiếm tiền bằng những video được upload trên youtube là công việc khá được ưa chuộng của nhiều người. Và cũng có khá nhiều người thành công trong công việc này và nhận được hàng tỷ đồng nhờ vào những nội dung hay hấp dẫn của video trên youtube. Nhờ vào những lươt view khủng, cùng với những lần nhấp vào quảng cáo và thời lượng video youtube đăng tải.

Nhưng Việt Nam lại là đất nước được youtube chi trả số tiền thấp nhất đối với công việc kiếm tiền bằng công cụ youtube của nhiều người, bởi nền kinh tế của Việt Nam còn khá nghèo nàn cũng với việc số lượng người xem quảng cáo cũng ít hơn so với số lượng người xem quảng cáo ở những quốc gia khác.

=> 1000 view youtube tại Việt Nam kiếm được 1 CPM tương ứng với 10$, tức là 1 view cho những video youtube tại Việt Nam youtube chỉ chi trả là 0.001$.

Nhưng đối với những quốc gia khác thì lại được youtube chi trả cho những video lượt view trên youtube nhiều hơn là Việt Nam, vì số tiền chi trả cho mỗi kênh youtube ở những quốc gia khác nhau cũng còn tùy thuộc vào một số những vấn đề khác như tiền tệ, nền kinh tế, số lượng người xem quảng cáo và nhu cầu của người xem, số lượng quảng cáo tại những video youtube khi được upload trên kênh

. Ở Mỹ và những đất nước châu Âu thì youtube chi trả cho mỗi video youtube có 1000 lượt view là 2-3$, tức là 1 view youtube tại Mỹ và những quốc gia ở châu Âu sẽ được youtube chi trả 0.002$ – 0,003$, gấp 2 đến 3 lần so với số tiền mà youtube chi trả cho những video youtube có lượt view khủng tại Việt Nam.

1 triệu view youtube kiếm được bao nhiêu tiền ở Mỹ?

Như bảng giá cho số tiền tương ứng mà youtube chi trả cho số lượng view video trên kên youtube thì ta có thể thấy, youtube chi trả khá nhiều tiền cho những video youtube tại những quốc gia ở Châu Âuu và Mỹ. 1000 view youtube tại Mỹ thì ta có thể kiếm đươc 2-3$, vậy thì 1 triệu view youtube ở Mỹ các bạn có thể kiếm được 2000$ – 3000$, tức là ở Mỹ bạn có thể kiếm được 45.655.000 VND – 68.482.500 VND cho một video youtube có 1 triệu lượt view, lượt xem.

Và hiện nay, đối với những video trên kênh youtube có những nội dung hấp dẫn, độc lạ, thu hút được nhiều người xem thì 1 triệu lượt xem cho một video trên youtube là một điều rất dễ dàng và không hề khó đối với những người làm nghề Youtuber.

Và số lượng lượt view cho mỗi video được đăng tải trên kênh youtube sẽ được thống kê nằm bên dưới những video youtube mà bạn đang xem. Đó là lí do mà chúng ta có thể nhận biết được những video hot có nhiều lượt view, lượt xem trên youtube và cũng có thể dự đoán được số tiền mà chủ kênh youtube có thể kiếm được qua những lượt view youtube khủng cho những video trên kênh youtube của mình. Bạn cũng có thể làm được điều đó nếu bạn có thể biết cách sáng tạo những nội dung hấp dẫn xung quanh cuộc sống của mình, và cũng có thể kiếm tiền được trên video trên ứng dụng mạng xã hội youtube.