Vòng tay tỳ hưu vàng 24k giá bao nhiêu ?

Vòng tay tỳ hưu luôn là một vật trang trí được rất nhiều người lựa chọn. Cả những người làm kinh doanh và làm nhà nước. Vậy ý nghĩa của vòng tay tỳ hưu là gì? Đeo vòng tay tỳ hưu có thật sự mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân của chúng hay không? Và giá của một vòng tay tỳ hưu vàng 24k hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vòng tay tỳ hưu là gì?

Trước tiên, chúng ta cần biết rằng vòng tay tỳ hưu là những chiếc vòng tay có biểu tượng con tỳ hưu được chạm khắc trên đó. Những vòng tay lấy hình con tỳ hưu làm vật trang trí trên đó được gọi là vòng tay tỳ hưu.

Hiện nay có rất nhiều loại vòng tay tỳ hưu khác nhau. Có những vòng tay tỳ hưu được làm tinh xảo bằng vàng rất giá trị và sang trọng. Cũng có những vòng tay tỳ hưu được làm từ đá quý để phù hợp với phong thủy của từng người. Và cũng có những vòng tay tỳ hưu được làm từ gỗ quý. Mỗi loại vòng tay được làm bằng những chất liệu khác nhau sẽ có những ý nghĩa và mục đích sử dụng riêng của từng người.

Ý nghĩa của Tỳ Hưu

Tại sao người ta lại lựa chọn con tỳ hưu làm con vật để trang trí cho những chiếc vòng tay. Không đơn thuần chỉ vì vẻ bề ngoài rất đặc biệt và rất đẹp của chúng. Mà sâu xa hơn đó là ý nghĩa vô cùng đặc biệt của những chú tỳ hưu này.

Con Tỳ Hưu là một con vật với một cái miệng rộng, mông to nhưng lại không có hậu môn. Và đặc biệt hơn là chúng rất thích ăn vàng bạc, đá quý. Với những đặc điểm này, mà người ta quan niệm rằng tỳ hưu là linh vật sẽ giúp người ta giữ được của cải, vàng bạc. Và của cải từ đó chỉ có đi vào mà không có đi ra.

Lợi ích của việc đeo vòng tỳ hưu

Theo quan niệm của cha ông ta, việc đeo vòng tỳ hưu sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người đeo. Sự nghiệp, công danh cũng từ đó mà đi lên. Bởi tỳ hưu là con vật thích ăn tiền vàng, châu báu, và chúng không có hậu môn. Nên vì vậy mà tiền tài được giữ lại hết trong người. Hình tượng đó được ví như tiền bạc và tài lộc cũng sẽ ngày càng được bồi đắp thêm vào người đeo vòng.

Với những người làm ăn kinh doanh, buôn bán thì con tỳ hưu chính là lá bùa may mắn của họ. Họ sẽ luôn đeo vòng tỳ hưu bên mình để giữ được may mắn và tài lộc trong việc làm ăn kinh doanh. Từ đó mà việc làm ăn kinh doanh cũng sẽ thuận buồm xuôi gió hơn.

Ngoài ra, thì vòng tỳ hưu còn có tác dụng là trừ tà, hóa giải sát khí. Hơn nữa, nếu con tỳ hưu được chế tác từ đá tự nhiên thì còn rất tốt cho sức khỏe.

Cách đeo vòng tỳ hưu đúng cách

Vòng tỳ hưu mang lại rất nhiều may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Tuy nhiên, việc đeo vòng tỳ hưu cho đúng cách cũng rất quan trọng. Đeo đúng cách sẽ giúp vòng tỳ hưu phát huy được hết công dụng của nó.

Đeo vòng tỳ hưu tay nào?

Theo những kiến thức về phong thủy cũng như tướng số. Thì việc đeo vòng tỳ hưu để cầu lộc, chiêu tài thì bạn nên đeo tay trái. Cón nếu bạn đeo vòng tỳ hưu với mục đích tránh ma, diệt tà thì nên đeo tay phải. Do đó, bạn ưu tiên sử dụng vòng tỳ hưu với mục đích gì thì hãy đeo tương ứng với tay đó nhé.

Đa phần thì mọi người đeo vòng tỳ hưu với mục đích mang lại may mắn và tài lộc. Chính vì vậy mà chủ yếu người dùng sẽ đeo tay trái. Nó sẽ giúp cho đường vận mệnh, tài lộc của bạn được tốt hơn rất nhiều.

Một lưu ý nhỏ nữa là khi đeo vòng tỳ hưu, bạn nên để phần cổ miệng của con tỳ hưu hướng lên trên. Vì hình ảnh con tỳ hưu ngẩng cao đầu, hướng lên trên sẽ tượng trưng cho việc đường tài lộc của bạn đi lên. Không nên để đầu tỳ hưu hướng xuống dưới. Và đầu của con tỳ hưu nên để hướng về phía chủ nhân của nó. Như vậy tài lộc sẽ được thu hút về người đeo chúng.

vong-tay-ty-huu-vang-24k-gia-bao-nhieu
Vòng tay tỳ hưu vàng 24k giá bao nhiêu

Vòng tay tỳ hưu có cần khai quang?

Nhiều loại vòng tay với nhiều hình thù linh vật khác nhau trước khi sử dụng cần khai quang. Khai quang để chúng phát huy công dụng một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nếu tỳ hưu được làm bằng các loại đá tự nhiên thì không cần thiết phải khai quang. Khi đeo vào chủ nhân chúng sẽ tự cộng hưởng với năng lượng cơ thể của người đeo. Nhưng nếu bạn muốn khai quang điểm nhãn thì hãy nhờ sư thầy làm. Những sư thầy có đức hạnh và tâm tịnh sẽ làm lễ khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu.

Những lý do nên chọn vòng tỳ hưu đeo tay bằng vàng 24k

Nhân đôi tài lộc và may mắn

Vốn bản chất tỳ hưu đã là linh vật mang lại tiền bạc và may mắn cho người dùng. Chưa kể, vàng hoặc châu báu cũng chính là nguồn thức ăn của tỳ hưu. Vậy nếu đeo một chiếc vòng tỳ hưu bằng vàng thì mọi công dụng của chiếc vòng sẽ nhân đôi.

Con tỳ hưu bằng vàng sẽ mang năng lượng kim nguyên bảo. Tiền bạc và tài lộc sẽ theo đó mà bị hút về phía người dùng. Ngoài ý nghĩa này ra, việc đeo vòng tay tỳ hưu bằng vàng cũng để thể hiện rằng người dùng rất có tiềm lực về tài chính. Hơn nữa, chất liệu vàng cũng làm cho chiếc vòng vô cùng sang trọng và tinh tế.

Kết hợp tỳ hưu vàng với vòng đá tương sinh

Việc chọn tỳ hưu vàng kết hợp cùng vóng đá phong thủy và hợp mệnh người dùng sẽ càng gia tăng sự may mắn, bình an và tài lộc. Chưa kể thì những trang sức bằng đá tự nhiên cũng rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, chúng cũng sẽ tôn lên vẻ sang trọng và quý phái cho chiếc vòng tay tỳ hưu.

Tỳ hưu vàng có nhiều thiết kế

Nếu là một người tinh ý, bạn sẽ biết tỳ hưu không chỉ có một thiết kế cố định. Mỗi một thiết kế của linh vật này sẽ mang một ý nghĩa nhất định cho người sử dụng. Hãy xem mục đích và mong muốn sử dụng vòng tỳ hưu vàng là gì. Từ đó chọn lựa những kiểu dáng của tỳ hưu phù hợp để thiết kế.

Giá của vòng tỳ hưu vàng 24k

Giá của vòng tỳ hưu được làm bằng vàng 24k sẽ rất đa dạng và phong phú. Có thể dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đối với những khách hàng thích những chú tỳ hưu to thì giá sẽ đắt hơn. Bởi lượng vàng cần thiết để làm ra cũng lớn hơn. Nhưng cũng có những người chỉ thích một chú tỳ hưu nhỏ để vừa với cổ tay mình. Lúc đó giá lại tốt hơn rất nhiều. Nhìn chung, giá của vòng tay tỳ hưu vàng sẽ tùy thuộc vào kích cỡ của tỳ hưu vàng. Ngoài ra, giá còn phụ thuộc vào chất liệu làm vòng là đá tự nhiên hay chất liệu khác.

Một số lưu ý khi sử dụng vòng tay tỳ hưu

Nên tháo vòng tay tỳ hưu ra khi đi ngủ hoặc đi tắm. Hoặc đi những nơi ô uế, những nơi mà bạn cảm thấy nguồn năng lượng xung quanh không tốt. Khi tháo vòng tay tỳ hưu ra cần phải để vào nơi có nguồn năng lượng tốt. Những nơi sạch sẽ và thoáng mát.

Một lưu ý nữa là không được tặng vòng tay tỳ hưu của bản thân đang đeo cho người khác. Nó sẽ được ngầm hiểu là bạn đang trao hết tài lộc và may mắn cho người ta. Vì vậy, nếu muốn tặng người khác thì nên mua một chiếc mới chưa được sử dụng.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây, rất mong sẽ phần nào giúp ích được cho bạn đọc. Mong rằng bạn đọc sẽ biết cách chọn cho mình một chiếc vòng tỳ hưu vàng 24k ưng ý và phát huy được nhiều tác dụng nhất.