Vay Mcredit có thẩm định tại nhà không? Điều kiện, Quy trình hồ sơ như thế nào?

Mcredit là một trong những sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang có nhu cầu vay tiêu dùng. Điều kiện và quy trình hồ sơ, thủ tục để vay tín chấp tại Mcredit khá đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn quan tâm về vấn đề như Vay Mcredit có thẩm định tại nhà không? Điều kiện, Quy trình hồ sơ như thế nào? thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây của fmi.vn để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé.

Vay Mcredit là gì?

Tiền thân của Mcredit là Công ty Tài chính TNHH MTV MB thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 27/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 04/02/2016 do MB sở hữu 100% vốn điều lệ.

Mcredit-la-gi
Mcredit là gì?

MB là một trong những Ngân hàng Thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam năm 2017 và thuộc Top 5 ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2016. Sau một thời gian hình thành và phát triển, MB đã đạt rất nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín do các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng.

MB ký kết hợp đồng liên doanh và hợp đồng chuyển nhượng cổ phần Công ty Tài chính TNHH MTV MB với đối tác Shinsei bank vào ngày 21/11/2016. Và vào ngày 21/09/2017 thì Công ty tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) chính thức được ra đời. Vốn điều lệ Mcredit tính đến tháng 2/2018 là khoảng 800 tỷ đồng.

Hiện nay Mcredit đã cho ra 2 sản phẩm chính đó là: Cho vay trả góp và cho vay tiền mặt. Với thủ tục xét duyệt nhanh gọn, sản phẩm vượt trội, lãi suất cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm và mạng lưới rộng khắp giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận đông đảo khách hàng trong thời gian ngắn.

Vay Mcredit có thẩm định tại nhà không?

Đối với các khoản vay của Mcredit dưới 14 triệu đồng thì không cần thẩm định tại nhà, không thẩm định người thân. Tuy nhiên đối với những khoản vay trên 14 triệu đồng thì cần phải thực hiện thẩm định tại nhà 100%. Có một số sản phẩm vừa cần thẩm định tại nhà và công ty hoặc nơi kinh doanh.

Đối với các khoản vay lớn trên 25 triệu đồng thì bắt buộc người vay phải cho số tham chiếu người thân. Với công ty thì Mcredit sẽ thẩm định qua điện thoại hoặc không, tùy vào từng bạn thẩm định. Tuy nhiên đa phần hầu như đều không gọi thẩm định công ty.

Khi Mcredit thẩm định tại nhà thì khách hàng phải:

 1. Hợp tác để hoàn tất quy trình thẩm định để được duyệt vay.
 2. Nhét tiền (khoản 500k) để thẩm định hiện trường sẽ giả như người bạn đến chơi.
 3. Từ chống thẩm định và hồ sơ sẽ bị đánh rớt.

Quy trình thẩm định MCredit gồm có 4 bước như sau:

 1. Data checker (bộ phận nhập liệu và kiểm tra giấy tờ).
 2. Thẩm định qua điện thoại.
 3. Thẩm định hiện trường (nhà hoặc Công ty/nơi kinh doanh tùy vào mỗi sản phẩm sẽ có qui định khác nhau).
 4. Ký hợp đồng giải ngân tại các HUB của MBBank.

Giới thiệu cách vay không cần thẩm định, gọi điện làm phiền người thân, không thế chấp, chỉ cần CMND là đủ, giải ngân sau 5 phút. Xem và vay miễn phí tại: VAY TIỀN NHANH

Điều kiện để vay tín chấp Mcredit

Để có thể vay tín chấp tại Mcredit thì khách hàng phải đạt các điều kiện như sau:

 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Nhận lương bằng tiền mặt hoặc tài khoảng từ 3 triệu VNĐ/tháng trở lên.
 • Có nguồn thu từ hoạt động kinh doanh từ 3 tháng trở lên.
 • Có hóa đơn tiền điện đứng tên chính chủ hoặc đứng tên vợ/ chồng, bố/mẹ, con cái của khách hàng.
 • Đứng tên bên mua trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 01 năm.
 • Có tài khoản thanh toán ở ngân hàng hoạt động từ 06 tháng trở lên.
 • Có thẻ bảo hiểm y tế.
 • Nhận lương qua tài khoản ngân hàng MB.
 • Đã và đang có một khoản vay khác tại Mcredit.

Thủ tục hồ sơ và quy trình vay vốn tại Mcredit

Hồ sơ vay tín chấp Mcredit

Để tiến hành vay tín chấp tại Mcredit thì bạn phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ như sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Hộ khẩu hoặc bằng lái xe.
 • Đối với các sản phẩm vay trả góp thì khách hàng cần phải chuẩn bị thêm các giấy tờ tài chính như: Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sao kê bảng lương, hóa đơn tiền điện,…

Quy trình vay tín chấp tại Mcredit

Hiện nay quy trình vay tín chấp tại Mcredit đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Để giúp bạn đọc có thể nắm rõ hơn về vấn đề này thì fmi.vn sẽ gợi ý chi tiết quá trình vay tín chấp tại Mcredit để mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Bước 1: Nhân viên Mcredit tiếp cận và tư vấn khách hàng về nhu cầu vay và lãi suất.

Bước 2: Khách hàng tiến hành cung cấp hồ sơ theo yêu cầu của sản phẩm vay.

Bước 3: Mcredit thẩm định lại hồ sơ của khách hàng trong khoảng thời gian tối đa là 3 ngày.

Bước 4: Khách hàng hoàn tất hồ sơ hợp đồng tín dụng tại điểm giới thiệu dịch vụ của Mcredit.

Bước 5: Mcredit hướng dẫn khách hàng nhận tiền qua bên chi hộ của Mcredit hoặc nhận qua tài khoản ngân hàng bằng chuyển khoản.

Các sản phẩm vay tín chấp Mcredit

cac-san-pham-vay-tin-chap-Mcredit
Các sản phẩm vay tín chấp Mcredit

Hiện nay, Mcredit đã và đang cung cấp 3 sản phẩm vay tín chấp để đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng. Các sản phẩm đều được đánh giá cao về chất lượng. Sau đây thông tin cụ thể của 3 sản phẩm vay tín chấp của Mcredit:

Vay tiền mặt Mcredit

Khi vay tiền mặt tại Mcredit thì khách hàng phải tuân thủ quy định của Ngân hàng Nhà nước đối với các khoản nợ. Nếu nợ quá hạn trên 10 ngày thì khách hàng sẽ mất thời gian tối thiểu là 5 năm, sau khi đã thanh toán hết các khoản nợ trước thì mới có thể vay tiền lại được.

Vay tiền mặt Mcredit thì khách hàng sẽ chỉ mất các khoản phí được quy định trong hợp đồng như: Lão phải trả hàng tháng và số tiền vay gốc, phí dịch vụ thu hộ (nếu có sử dụng dịch vụ thu hộ), phí bảo hiểm khoản vay và phí chậm trả (nếu khách hàng trả lãi hàng tháng không đúng hạn). Ngoài các khoản này thì khách hàng không hề mất thêm khoản phí ngoài khác.

Khi vay tiền mặt Mcredit thì bạn có thể tiến hành thanh toán nợ bằng nhiều cách thức khác nhau như: qua App, trả online, trả trực tiếp tại các điểm giao dịch của Mcredit, các đối tác liên kết với Mcredit. Khách hàng có thể lựa chọn một phương thức thanh toán phù hợp nhất trước khi tiến hành kí kết hợp đồng.

Nhiều người thắc mắc rằng liệu đang có khoản vay khác tại Mcredit thì có vay thêm tiền mặt được hay không? Thì câu trả lời ở đây đó là còn tùy thuộc vào từng trường hợp. Khoản vay đã được cấp vốn tại Mcredit phải được trả nợ đầy đủ tối thiểu 04 kỳ liên tiếp. Sau đó Mcredit sẽ xem xét cấp vốn vay theo quy định của Mcredit từng thời kỳ.

Vay mua xe máy, xe điện

Mọi công dân Việt Nam từ đủ 18 đến 60 tuổi có hành vi năng lực dân sự đầy đủ, có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe thì hoàn toàn có thể vay mua xe máy tại Mcredit. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo tư vấn của nhân viên bán hàng Mcredit.

Mcredit sẽ tiến hành thẩm định lại hồ sơ và thông báo kết quả cho quý khách hàng qua tin nhắn và điện thoại. Khách hàng nhanh chóng đến ký hợp đồng cho vay và nhận tiền giải ngân qua tài khoản hoặc tiền mặt tại các đại lý chi hộ của Mcredit theo đúng hẹn.

Dịch vụ vay mua xe máy, xe điện tại Mcredit có ưu điểm: không cần thế chấp tài sản, lãi suất cạnh tranh, chỉ cần CMND và hộ khẩu/ bằng lái xe, duyệt hồ sơ nhanh, trả trước chỉ từ 10%, phương thức thanh toán đa dạng dễ dàng.

Vay mua điện thoại điện máy

Mọi công dân Việt Nam từ 18 – 60 tuổi, có hành vi năng lực dân sự đầy đủ, có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu/bằng lái xe đều có thể vay mua hàng trả góp tại Mcredit. Khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo đúng yêu cầu của Mcredit.

Mcredit sẽ tiếp nhận và thẩm định hồ sơ nhanh chóng, kết quả phê duyệt sẽ có ngay trong vòng 30 phút. Khách hàng hoàn thiện thanh toán tiền trả trước và ký hợp đồng cho vay theo hướng dẫn của nhân viên tại điểm bán hàng trả góp để được bên bán hàng giao hàng.

Ưu điểm của dịch vụ vay mua điện thoại điện máy tại Mcredit đó là: Không cần thế chấp tài sản, không cần quá nhiều loại giấy tờ, lãi suất xạnh tranh, trả trước chỉ từ 10%, duyệt hồ sơ nhanh, phương thức thanh toán đa dạng,…

Trang AppFinance.vn chuyên tổng hợp các app vay tiền online nhanh, mới, uy tín chỉ cần smartphone + cmnd. Tôi muốn vay xem tại https://appfinance.vn

Lãi suất cho vay tín chấp Mcredit là bao nhiêu?

Hiện nay lãi duất của mỗi sản phẩm cho vay tín chấp Mcredit là khác nhau. Quy định này được đưa ra là do mỗi đối tượng khách hàng sẽ có mức độ uy tín khác nhau, tùy thuộc vào khả năng trả nợ và lịch sử trả nợ của họ sẽ có mức lãi suất khác nhau. Sau đây là lãi suất cho vay tín chấp Mcredit của mỗi dòng sản phẩm cụ thể như sau:

Lãi suất sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn điện MCredit: Dao động từ 1,76 – 2,17%/tháng (tính theo lãi suất phẳng).

Lãi suất cho vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ MCredit: Từ 1,76 – 2,17%/tháng (tính theo lãi suất phẳng).

Lãi suất sản phẩm vay theo lương MCredit: Từ 1,76% – 2,95%/tháng (tính theo lãi suất phẳng).

Lãi suất sản phẩm vay tín chấp MCredit dành cho hộ kinh doanh: Từ 2,17% – 2,95%/tháng (tính theo lãi suất phẳng).

Lãi suất vay tín chấp theo số dư tài khoản ngân hàng MCredit: Từ 1,76% – 2,95%/tháng (tính theo lãi suất phẳng).

Bài viết đã giải đáp các thắc mắc về vấn đề Vay Mcredit có thẩm định tại nhà không? Điều kiện và quy trình hồ sơ như thế nào? Hi vọng đây sẽ là bài viết cung cấp nhiều thông tin cần thiết cho tất cả mọi người. Nếu cảm thấy hữu ích thì đừng ngần ngại bấm share để bạn bè và người thân cùng tham khảo nhé.