Lắc tay nam vàng 24k 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 1 cây, giá bao nhiêu tiền?

Lắc tay bằng vàng 24k không chỉ tôn được nét đẹp của người đeo. Mà chúng còn thể hiện được phần nào cá tính và khả năng tài chính của người chủ. Với nam giới hay nữ giới đều vậy. Do đó, lắc tay nam vàng 24k được rất đông đảo đấng mày râu quan tâm. Hiện nay, một chiếc lắc tay nam vàng 24k một chỉ, hai chỉ, năm chỉ, một cây, giá bao nhiêu tiền?

Hướng dẫn cách để chọn một chiếc lắc tay ưng ý

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu trước kiểu lắc tay mình muốn sở hữu để có thể xác định được khoảng giá của chúng. Để chọn một chiếc lắc tay, ngoài sở thích cá nhân, bạn có thể chọn theo ba bước sau:

Xem xét cổ tay của bạn

Nếu như bạn là người có cổ tay nhỏ, việc đeo một chiếc lắc bản rộng sẽ vô cùng phù hợp. Nó sẽ khiến phần cổ tay trở nên to lớn và mạnh mẽ hơn. Nếu cổ tay của bạn to, bạn nên chọn chiếc vòng bản nhỏ. Bởi khi chọn bản to quá, trông bạn có thể trở nên thô kệch và có phần khoe mẽ quá. Điều này nhiều khi gây phản cảm thay vì sự ấn tượng.

Xem xét độ dài cánh tay của bạn

Nếu như tay có bạn dài không cân đối, bạn có thể đeo nhiều vòng tay cùng lúc hoặc chọn một chiếc vòng bản rộng. Điều này sẽ tạo cho người xem cảm giác rằng tay của bạn đang rất cân bằng. Còn nếu tay của bạn ngắn, việc đeo quá nhiều vòng sẽ gây phản tác dụng. Lúc này, hãy chỉ nên sử dụng một chiếc vòng duy nhất và bản mỏng.

Xem xét hình dạng bàn tay của bạn

Thông thường, nam giới sẽ luôn có một bàn tay to. Do vậy, hầu hết các bạn nam nên chọn cho mình những mẫu vòng rộng. Chúng sẽ giúp bàn tay bạn nhìn đỡ thô dày và ngắn. Nhưng điều này sẽ không được thoải mái khi hoạt động. Còn với những bạn có bàn tay nhỏ và mỏng, bạn hãy chọn cho mình một chiếc vòng vừa tay. Chúng sẽ giúp bạn thoải mái hơn và tăng thêm độ to, dày cho đôi tay của bạn.

Xem thêm: Top lắc tay nam vàng 9999 đẹp nhất 2020

Lắc tay nam vàng 24k một chỉ, hai chỉ, năm chỉ, một cây, giá bao nhiêu tiền?

Chúng ta cùng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá của lắc tay nam vàng 24k và giá của chúng ngay bên dưới đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của lắc tay nam vàng 24k

Giá của một chiếc lắc tay nam vàng sẽ phụ thuộc vào lượng vàng làm ra nó. Ngoài ra, giá của món trang sức này cũng phụ thuộc vào giá vàng thế giới. Nó sẽ biến động theo ngày và thậm chí là theo giờ. Một số yếu tố khác cũng quyết định giá của lắc tay nam vàng 24k là sự cầu kỳ của món trang sức, đơn vị bán và các phụ kiện khác đính kèm lắc. Tuy nhiên, sự chênh lệch giá giữa các đơn vị bán thường không nhiều.

Giá của một chiếc lắc tay vàng 24k

Giá vàng hiện nay đang có xu hướng tăng cao do sự lo sợ của người dân trước diễn biến của dịch bệnh corona. Tại thời điểm hiện tại, khoảng giá trung bình của một chiếc lắc tay nam vàng 24k như sau:

Lắc tay nam vàng 24k một chỉ có giá 4,437 triệu.

Một chiếc lắc tay nam vàng 24k hai chỉ có giá 8,874 triệu.

Một chiếc lắc tay nam vàng 24k năm chỉ có giá 22,185 triệu.

Lắc tay nam vàng 24k một cây có giá 44,37 triệu.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ quan tâm đến giá của một số loại lắc tay vàng 24k khác. Giá của chúng như sau:

Một chiếc lắc tay nam vàng 24k ba chỉ có giá 13,311 triệu.

Lắc tay nam vàng 24k sáu chỉ có giá 26,622 triệu.

Một chiếc lắc tay nam vàng 24k tám chỉ có giá 35,496 triệu.

Lắc tay nam vàng 24k một chỉ, hai chỉ, năm chỉ, một cây giá bao nhiêu tiền?

Những mẫu lắc tay nam 24k đẹp nhất

Nếu bạn chưa chọn được cho mình một mẫu lắc tay ưng ý, bạn có thể tham khảo một số mẫu được ưa chuộng nhất năm nay dưới đây:

Lắc tay nam vàng 24k rồng hai đầu

Lắc tay nam vàng 24k rồng hai đầu đi cùng bộ với vòng cổ có mẫu tương tự. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua lẻ chiếc lắc này. Đây là mẫu lắc tay có hình ảnh một chú rồng uốn lượn. Điểm khác biệt là rồng này có hai đầu và hai đầu của nó chạm nhau tại phần móc khóa. Thân rồng được khắc họa rõ nét đến từng chiếc vảy và vô cùng mềm mại. Chiếc lắc này sẽ hoàn toàn tôn lên vẻ oai hùng và quyền uy của bạn.

Lắc tay nam vàng 24k kiểu dây đồng hồ

Lắc tay nam vàng 24k kiểu dây đồng hồ là kiểu lắc tay giống với dây của một chiếc đồng hồ. Điểm khác biệt của chúng là lắc này không có mặt đồng hồ và được làm hoàn toàn từ vàng 24k nguyên chất. Ngoài ra, phần mặt đồng hồ sẽ được thay bằng hình khắc nổi một con rồng uốn lượn. Bạn sẽ hoàn toàn thể hiện được sự nam tính, quyền lực của mình với chiếc lắc này.

Lắc tay nam vàng 24k dạng dây xích

Mẫu thiết kế vòng dạng dây xích là một mẫu thiết kế cũ nhưng lại vẫn luôn được đón nhận qua các năm. Một chiếc lắc tay nam vàng 24k dạng dây xích vừa đơn giản mà lại rất dễ kết hợp với trang phục khác của bạn. Không chỉ vậy, mẫu thiết kế này còn thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính của người đeo. Dây xích cũng là biểu tượng của sự bền chặt và gắn kết. Điều này tạo nên lòng tin của người xung quanh vào bạn.

Trên đây là các thông tin về lắc tay nam vàng 24k. Giá bán của lắc này sẽ tùy theo thời điểm bạn mua hàng và trọng lượng chiếc lắc bạn chọn. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng cho sản phẩm lắc tay vàng dành cho nam. Bạn có thể qua trực tiếp bất cứ một cửa hàng vàng bạc nào để được tư vấn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận lựa chọn một đơn vị uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: