Gửi 10 triệu lãi bao nhiêu 1 tháng BIDV

BIDV hiện nay đang là ngân hàng lớn đứng thứ 2 sau ngân hàng Agribank của Việt Nam, được nhiều người biết đến là ngân hàng có lãi suất tiết kiệm ổn định nhất và khách hàng có thể yên tâm gửi tiết kiệm với nhiều những hình thức, sản phẩm đầu tư tại BIDV. Và lãi suất Gửi 10 triệu lãi bao nhiêu 1 tháng BIDV thì hiện nay vẫn chưa có ai biết được. Vậy thì để biết được lãi suất đầu tư tiền tiết kiệm tại BIDV như thế nào thì hãy tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Giới thiệu về ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, là một trong những ngân hàng có tính quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Với ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam tính theo quy mô tài sản thì hiện ngân hàng đang đứng thứ 10 trong danh sách 1000 ngân hàng đóng thuế có thu nhập lớn nhất cho đến hiện nay. Với những khách hàng tư nhân hay doanh nghiệp đều có thể yên tâm và là những khách hàng thân thiết khi sử dụng những dịch vụ về tài chính tại ngân hàng BIDV.

BIDV là một trong những ngân hàng có nhiều những giao diện về những sản phẩm đầu tư tài chính tiện lợi và hiện đại dành cho người dùng hiện nay. Một trong số những sản phẩm nổi bật và mới nhất hiện nay chính là BIDV Smart Banking, đây là giao diện thông minh dành cho người dùng. Cho phép người dùng thanh toán, quét mã, hay thực hiện những thao tác đầu tư tài chính liên quan đến những dòng tiền tiết kiệm một cách tiện lợi nhất, chỉ với 1 tên đăng nhập và 1 mật khẩu.

Thật dễ dàng và tiện lợi dành cho người dùng khi có thể sử dụng giao diện trên cả điện thoại thông minh và Apple Swatch, và ngay cả khi đang chat bạn vẫn có thể thực hiện được những thao tác thanh toán, rút tiền, gửi tiền tiết kiệm online, đầu tư tài chính, quét mã thanh toán và một số những dịch vụ sản phẩm khác.

Mà không phải bất kì những ngân hàng lớn nào cũng có thể cập nhật và áp dụng được những hình thức giao diện thông minh như vậy. Với những giao diện thông minh cho những việc đầu tư tài chính cho người tiêu dùng sẽ tiện lợi và thông minh hơn biết cách áp dụng công nghệ, đuổi kịp được cuộc sống hiện đại của con người hiện nay.

BIDV là ngân hàng cung cấp bán lẻ với đa dạng những sản phẩm tín dụng dùng cho cá nhân có quy mô lớn và tốt nhất tại Việt Nam. Trong đó những sản phẩm, giao diện hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

Hình thức lựa chọn gửi tiết kiệm là một trong những hình thức đầu tư tài chính sinh lời và đem đến nhiều ưu đãi dành cho người dùng với những khoảng tiền nhàn rỗi mà bạn không biết nên đầu tư hay sử dụng vào việc gì. Với những khoảng tiền này thì lựa chọn gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV là lựa chọn thông minh và phù hợp nhất. Bởi với những lãi suất ổn định trong nhiều năm qua, càng gửi với hạn mức tiền lãi cao thì bạn sẽ thu về cho mình lãi cao hơn.

Lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV

Với sở hữu vốn đầu tư quy mô lớn đứng thứ 10 trong 1000 những ngân hàng thương mại lớn tại Việt Nam, lãi suất cho những khoảng đầu tư tài chính bằng hình thức gửi tiết kiệm cũng rất hấp dẫn và ưu đãi dành cho nhiều người.

Nếu bạn muốn gửi tiền tiết kiệm nhưng không biết nên lựa chọn ngân hàng nào thì BIDV là ngân hàng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Bởi tại đây, bạn sẽ không khó bắt gặp được những sản phẩm, với rất nhiều những hình thức gửi hàng tiết kiệm phù hợp dành cho bạn, với những giao diện thông minh tiện ích dành cho người dùng, có thể thao tác và sử dụng trên điện thoại di động.

Mỗi ngân hàng mà sẽ có những lãi suất tiết kiệm với những hạn mức khác nhau dành cho người dùng, còn phụ thuộc và tùy vào tiền lãi gửi, kỳ hạn gửi, mục đích gửi tiền, rút tiền, giữ tiền mà bạn có thể chọn cho mình được một hình thức gửi tiền tiết kiệm phù hợp.

Tại BIDV thì thì sẽ có hai hình thức sản phẩm dành cho những khách hàng gửi tiền tiết kiệm đó chính là: gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn và gửi tiền tiết kiệm không kỳ hạn. Với những khách hàng lựa chọn hình thức gửi tiền tiết kiệm không kỳ hạn thì lãi suất được niêm yết theo công bố của ngân hàng BIDV sẽ là 0,20%.

Còn đối với những khách hàng chọn hình thức gửi tiền tiết kiệm với hình thức gửi có kỳ hạn thì có thể tham khảo về lãi suất theo từng kỳ hạn gửi dưới đây, với những hạn mức gửi tiền tiết kiệm với kỳ hạn từ 13 tháng đến 36 tháng thì lãi suất dao động theo từng hạn mức tiền lãi gửi tiết kiệm từ 6.20% đến 6.60%.

Cách tính lãi suất gửi tiền tiết kiệm ngân hàng BIDV

Cách tính lãi suất gửi tiền tiết kiệm ngân hàng BIDV cũng giống những những cách tính lãi suất ở những ngân hàng khác với một công thức thôi, đó là:

– Tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất %/năm x số ngày gửi thực tế : 360 ngày


Hoặc bạn cũng có thể tính được lãi suất cho hình thức gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn cho những kỳ hạn mà mình gửi theo công thức này:

– Tiền lãi = Số tiền gửi x lãi suất %/năm : 12 x số tháng gửi tiền tiết kiệm

Vậy thì chúng ta cùng đi giải đáp về vấn đề Gửi 10 triệu lãi bao nhiêu 1 tháng tại ngân hàng BIDV nhé. Dựa theo công thức tính lãi suất gửi tiền tiết kiệm ở trên thì chúng ta sẽ có được số tiền lãi khi gửi với số tiền 10 triệu tại ngân hàng BIDV sẽ là:


Số tiền bạn gửi tiết kiệm là 10 triệu đồng, kỳ hạn gửi là trong vòng 1 tháng, và bạn gửi từ 19/08/2021 đến 19/09/2021, lãi suất cho hạn mức tiền tiết kiệm <200 triệu với kỳ hạn 1 tháng tại ngân hàng BIDV sẽ là 3.00%, tháng 8 có 31 ngày, tức là số ngày gửi thực tế của bạn là 31 ngày. Vậy thì chúng ta sẽ có kết quả như sau:-

– Tiền lãi = 10.000.000đ x 3.00%/năm x 31 : 360 = 25.833 VND

Vì sao nên gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng BIDV?

Theo nhiều chuyên gia về những kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính, đầu tư thì việc lựa chọn đầu tư tài chính, gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng BIDV là khoảng đầu tư sinh lời với lãi suất an toàn nhất. Đó cũng là một trong những lí do mà nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn BIDV là ngân hàng để đầu tư tài chính với hình thức gửi tiền tiết kiệm.

Ngân hàng uy tín

BIDV là một trong 10 những ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngân hàng BIDV ngày càng khẳng định được vị thế và uy tín của mình hơn qua nhiều sự lựa chọn từ nhiều người tiêu dùng, cũng như những đánh giá tốt của nhiều những chuyên gia tài chính và số lượng người truy cập và lựa chọn thông qua truyền thông. Với số lượng khách hàng không ngừng gia tăng trong những năm qua, ngân hàng BIDV không ngừng khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trên thị trường tài chính hiện nay.

Lãi suất gửi cao, cạnh tranh trên thị trường

Về lãi suất thì có thể nói, BIDV là ngân hàng nhận được nhiều sự đánh giá cao và tốt của những chuyên gia về đầu tư tài chính. Bởi lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng BIDV luôn được điều chỉnh tốt nhất dành cho những khách hàng cũng như luôn giữ được độ ổn định nhất so với những ngân hàng khác trong những năm vừa qua.

Hệ thống bảo mật cao

Với sự phát triển không ngừng của những hệ thống, trình duyệt dành cho người dùng khi đầu tư tài chính, gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng BIDV thì giờ đây, bạn không cần mất thời gian đến trực tiếp tại ngân hàng để gửi tiền tiết kiệm nữa. Mà bạn có thể sử dụng những giao diện internet và gửi tiết kiệm online cực kì tiện lợi và nhanh chóng chỉ với một số những thao tác trên điện thoại di động thông minh.

BIDV cung cấp đầy đủ và đa dạng những sản phẩm dịch vụ với những giao diện, ứng dụng công nghệ cao, hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu cho việc thanh toán, gửi tiết kiệm và có thể an tâm hơn khi chọn dịch vụ gửi tiền tiết kiệm, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho công việc đầu tư tài chính của mình. So với hình thức gửi tiền tiết kiệm truyền thống, thì lựa chọn gửi tiền online, trực tuyến sẽ giúp bạn nhận được lãi suất cao hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể theo dõi nguồn tiền cực kì tiện lợi, mà còn đảm bảo được sự an toàn về bảo mật dành cho tài khoản của mình.