Top [5] trang webs để mua bảo hiểm xe máy online

Nếu các bạn đã hiểu rõ được tầm quan trọng của bảo hiểm xe máy, vậy thì còn chần chờ gì mà không mua ngay một gói bảo hiểm xe máy cho chiếc xe của bạn? Dưới đây là danh sách một số công ty chuyên bán bảo hiểm xe máy uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt, bạn có thể đặt mua bảo hiểm xe máy online luôn nhé.

Công ty bảo hiểm xe máy online Bảo Việt

Thương hiệu Bảo Việt là một trong những tên tuổi khá nổi tiếng trong lĩnh vực bảo hiểm xe máy ô tô. Công ty bán bảo hiểm online Bảo Việt được thành lập vào năm 1995, với nguồn vốn đầu từ 100% từ Việt Nam.

Những năm gần đây, doanh thu từ việc bán bảo hiểm xe máy, xe mô tô, xe ô tô của công ty luôn tăng trưởng đều đặn và luôn nằm trong TOP đầu các công ty bán bảo hiểm xe máy online “chạy” nhất hiện nay.

Bảo hiểm xe máy Bảo Việt là một trong những sản phẩm khá chất lượng, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. Chi phí của bảo hiểm xe máy Bảo Việt tương đối rẻ, xử lý sự cố và khắc phục hậu quả nhanh chóng.

Riêng về hình thức bảo hiểm xe máy online tại công ty Bảo Việt, Các bạn có thể dễ dàng đăng ký nhanh chóng. Nếu có gặp khó khăn thì phía nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn tận tình, chu đáo.

Bảo hiểm xe máy Bảo Việt có nhiều gói và mức giá khác nhau

  • Đối với gói bảo hiểm xe máy bắt buộc thì đây là hình thức tham gia bảo hiểm bắt buộc hoàn toàn, dựa theo quy định ban hành từ nhà nước. Tức là bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho chủ sở hữu phương tiện xe máy.
  • Đối với gói bảo hiểm xe máy phổ thông: Đây là gói bảo biểm xe máy về bảo hiểm vật chất xe, trách nhiệm dân sự của người sở hữu phương tiện, và bảo hiệm tai nạn cho cả người ngồi trên xe máy.
  • Đối với gói bảo hiểm xe máy nâng cao: Thì quyền lợi các bạn nhận được sẽ gần giống với gói phổ thông, tuy nhiên các bạn sẽ hưởng thêm một số ưu ái cũng như các chính sách vô cùng đặc biệt.

Website mua bảo hiểm xe máy online Bảo Việt: https://www.baoviet.com.vn

Công ty bảo hiểm xe máy online PVI

Ở vị trí tiếp theo, chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là công ty bán bảo hiểm xe máy online PVI. Nền móng công ty là từ cong6ty dầu khí QG Việt Nam PVN. PVI được thành lập nhằm mục đích trở thành một công ty lớn chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm xe máy, ô tô ở Việt Nam. Trong nhiều năm liền, công ty bảo hiểm xe máy PVI luôn nhận được rất nhiều danh hiệu cao quý từ phía nhà nước và các tổ chức người tiêu dùng.

Bảo hiểm xe máy online của PVI được xem là một trong những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi tham gia dịch vụ. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua dịch vụ bảo hiểm xe máy tại PVI nhé.

Khi có xảy ra va chạm, tai nạn giao thông thì nhân viên PVI sẽ nhanh chóng đến hiện trường, giải quyết vụ việc êm xui và khắc phục hậu quả nhanh chóng.

Các dịch vụ mua bảo hiểm xe máy online PVI có nhiều gói khác nhau, ví dụ như, gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự dành cho người sở hữu xe; bảo hiểm tai nạn dành cho người lái xe và người ngồi phía sau; Bảo hiểm vật chất cho xe máy,…

Website đặt mua bảo hiểm xe máy online tại PVI: http://www.baohiempvi.com.vn/

Xem thêm: Mua bảo hiểm xe máy cần những giấy tờ gì

Công ty bảo hiểm xe máy online Bảo Minh

Bảo minh là tên tuổi khá nổi tiếng trong lĩnh vực bán bảo hiểm xe máy tại Việt Nam. Tên gọi đầy đủ là công ty bảo hiểm Phi Nhân Thọ Bảo Minh.

Từ năm 1994 cho tới nay, công ty đã và đang phát triển rất mạnh mẽ trong lĩnh vực bán bảo hiểm xe máy. Trước đây, chủ yếu kinh doanh các hình thức bán bảo hiểm xe máy “offline”. Sau này do thị trường online phát triển khá mạnh, cho nên công ty đã lấn sân sang và cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Công ty bảo hiểm xe máy online Bảo Minh hoạt động theo phương châm nhanh chóng, an toàn và ổn định lâu dài. Cho nên khi chúng ta sử dụng dịch vụ bảo hiểm xe máy tại Bảo Minh thì sẽ không phải lo lắng về bất cứ khoản gì. Giá cả dịch vụ hợp lý, chế độ ưu đãi hấp dẫn, vậy tai sao chúng ta lại không tham gia mua dịch vụ, đúng không!

Top [5] trang webs để mua bảo hiểm xe máy online
Top [5] trang webs để mua bảo hiểm xe máy online

Tương tự như một số công ty chuyên bán bảo hiểm xe máy khác, tại Bảo Minh cũng có nhiều gói bảo hiểm xe máy khác nhau từ bảo hiểm trách nhiệm dân sự dành cho chủ phương tiện, cho tới các bảo hiểm khác như về tai nạn, vật chất, người ngồi sau xe,…

Website đặt mua bảo hiểm xe máy online tại Bảo Minh: http://www.baominh.com.vn/

Công ty bảo hiểm xe máy Petrolimex

Đây là một trong những công ty bán bảo hiểm xe máy khá nổi tiếng tại Việt Nam, với tên gọi rất quen thuộc, đó là Pjico. Công ty thành lập vào năm 1995, trải qua nhiều năm thay đổi và phát triển, công ty đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực bảo hiểm hiểm xe máy, xe ô tô.

Công ty bảo hiểm xe máy Pjico luôn nổ lực để giành lại vi trí cao nhất trong ngành. Họ đã và đang áp dụng những chính sách ưu đãi hấp dẫn, với mong muốn khách hàng luôn nhận được sự quan tâm tốt nhất. Điều đó đã góp phần thúc đẩy doanh số của công ty luôn tăng trưởng trong nhiều năm liền.

Những dịch vụ bảo hiểm xe máy tại Pjico luôn có giá hợp lý, chế độ rõ ràng, người sử dụng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây luôn tỏ ra hài lòng.

Về phần dịch vụ bảo hiểm xe máy tại Pjico thì cũng giống như một số công ty khác. Riêng hình thức mua bảo hiểm xe máy online tại Pjico thì mình đánh giá rất cao. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đặt mua bảo hiểm theo hình thức trực tuyến tại đây nha.

Website đặt mua bảo hiểm xe máy online tại Pjico: https://www.pjico.com.vn/

Công ty bảo hiểm xe máy PTI

Đây là một công ty bảo hiểm Phi Nhân Thọ, thuộc nhánh con của công ty CP bảo hiểm Bưu Điện, gọi tắt là PTI.

Trải qua hơn  30 năm hoạt động, công ty đã và đang chiếm được sự tin tưởng từ phía người dùng. Các dịch vụ bảo hiểm xe máy của PTI cũng giống so với những công ty còn lại. Cho nên, đây cũng là một sự chọn lựa không tồi dành cho các bạn!

Một điểm nữa mà mình đánh giá khá cao về công ty bảo hiểm xe máy này, chính là hình thức mua bảo hiểm xe máy online. Thứ nhất, về mặt chi phí đã có những điều chỉnh hợp lý về mức giá. Thứ hai là cách xử lý và khắc phục hậu quả rất nhanh, chu đáo. Do đó, người điều khiển xe máy có thể an tâm hơn khi trao trọn niềm tin đúng nơi và đúng chỗ!

Website đặt mua bảo hiểm xe máy online tại PTI:  https://www.pti.com.vn/vi

Như vậy, với những công ty bán bảo hiểm xe máy online mà mình vừa chia sẽ phía trên, hy vọng sẽ có ích cho các bạn. Nếu bạn nào biết công ty nào chuyên bán bảo hiểm xe máy Online uy tín, tin cậy thì bình luận ngay dưới bài viết, bọn mình sẽ bổ sung đầy đủ.

Có thể bạn quan tâm: