Vay gấp 20 triệu trong 12 tháng lãi suất bao nhiêu, Ở đâu?

Hiện nay việc vay vốn thông thường tốn khá nhiều thời gian để xem xét và phê duyệt hồ sơ, nhiều trường hợp không thể vay tiền vì các thủ tục, thông tin không đảm bảo. Do vậy nhiều người đã lựa chọn hình thức vay gấp, vay trong ngày. Vậy nếu vay gấp 20 triệu trong 12 tháng thì lãi suất sẽ là bao nhiêu? Vay ở đâu là tốt nhất? Và không để bạn phải đợi lâu, sau đây sẽ là một số thông tin gợi ý để mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Vì sao nhiều người chọn vay gấp 20 triệu ngay trong ngày?

Nếu trước đây, việc vay tiền khá khó khăn, bạn cần phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ, tốn nhiều thời gian và công sức để hoàn thành các thủ tục thì hiện nay việc vay tiền đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Hình thức vay nhanh là hình thức vay mà bạn không cần phải cầm cố bất kỳ tài sản liên quan nào thay vào đó bận chỉ cần dựa trên mức độ tin tưởng của bạn thân.

dich-vu-vay-tien-gap-20-trieu-ngay-trong-ngay
Dịch vụ vay gấp 20 triệu ngay trong ngày

Hình thức vay tiền gấp trong ngày được khá nhiều người lựa chọn bởi những lý do như sau:

Có nhiều gói vay hỗ trợ khác nhau

Hiện nay việc vay nhanh 20 triệu đã có rất nhiều gói vay hỗ trợ khác nhau để bạn lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể chọn một hình thức vay phù hợp với điều kiện của mình. Một số gói vay hỗ trợ như vay theo thẻ tín dụng, vay theo lương, vay vốn theo giấy phép kinh doanh, vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ,…

Thời gian phê duyệt nhanh

Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc vay nhanh trong ngày đó chính là thủ tục vô cùng nhanh chóng, không rườm rà. Bạn hoàn toàn có thể vay được số tiền mà mình cần trong vòng 30 phút cho đến 24 giờ tùy theo khoản tiền mà bạn cần vay. Thủ tục vay không có quá nhiều quy trình, hồ sơ nhanh chóng được duyệt và gần như mọi người đều có khá năng vay tiền trong ngày gấp chứ không giống như nhiều phương thức vay tiền thông thường khác.

Thời gian vay linh hoạt

Nếu bạn vay tiền ở ngân hàng thì sẽ phải đến ngân hàng vào giờ hành chính làm việc, nếu bạn cần vay tiền gấp trong đêm thì đây quả thật là điều không thể. Ưu điểm của hình thức vay gấp trong ngày đó chính là thời gian vay linh hoạt, bạn có thể vay bất kì lúc nào nếu cần không kể ngày hay đêm. Đơn vị cho vay sẽ đáp ứng số tiền bạn cần vay trong thời gina sớm nhất sau khi đã làm thủ tục giấy tờ cần thiết và bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền.

Vay gấp 20 triệu trong 12 tháng lãi suất bao nhiêu?

Bạn hoàn toàn có thể vay được 20 triệu trong ngày mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức, tuy nhiên bạn nên biết rõ là khoản tiền vay 20 triệu và thời gian vay sẽ chịu tác động mạnh từ địa chỉ cho bạn vay tiền. Vậy dĩ nhiên sẽ không có câu trả lời chính xác cho thắc mắc vay gấp 20 triệu trong 12 tháng lãi suất sẽ là bao nhiêu?

Mỗi địa chỉ sẽ đưa ra mức lãi suất vay 20 triệu khác nhau, có nơi thì có mức ưu đãi chỉ khoảng 1.3%/tháng còn có nơi thì đến 1.66%/tháng. Bên cạnh đó mỗi địa chỉ cho vay cũng sẽ có thời gian giải ngân theo quy định riêng. Đặc biệt lãi suất cũng còn phụ thuộc vào gói hỗ trợ vay vốn mà bạn lựa chọn là gì thì con số sẽ có những chênh lệch khác nhau.

Để biết chính xác khoảng tiền lãi trong 12 tháng khi vay gấp 20 triệu là bao nhiêu thì bạn có thể đến gọi đến hotline hoặc đến trực tiếp đơn vị mà bạn lựa chọn để vay tiền và nhờ tư vấn giải đáp. Cách này sẽ giúp bạn có thể nắm rõ hơn về hình thức cho vay, thủ tục vay, giấy tờ cần chuẩn bị và lãi suất, kì hạn trả như thế nào một cách chi tiết và chính xác nhất.

Tham khảo thêm: Top 5 Ứng dụng vay tiền online mới nhất

Vay gấp 20 triệu trong ngày ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng, địa chỉ cho vay tiền với các hình thức khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên việc vay một số tiền lớn không phải là điều đơn giản và bạn cần phải cẩn thận khi lựa chọn một đơn vị uy tín. Sau đây fmi.vn sẽ có những gợi ý về những địa chỉ cho vay tiền gấp để mọi người cùng tham khảo nhé.

vĐồng

vĐồng là một ứng dụng chuyên cung cấp các khoản vay cho khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng và không cần thế chấp. Bạn chỉ cần tốn vài phút để điền thông tin cá nhân của mình, sau khi đội ngũ vĐồng kiểm tra và chứng thực thì khoản vay sẽ được gởi vào tài khoản ngân hàng của bạn. Đơn vị Đồng cho phép vay từ 1 triệu – 20 triệu VNĐ, thời hạn vay từ 91 – 120 ngầy và lãi suất không quá 19.71%.

Điều kiện để được vay tiền ở vĐồng đó chính là:

  • Phải là công dân Việt Nam
  • Lớn hơn 18 tuổi
  • Có thu nhập
  • Có tài khoản ngân hàng.

Để vay tiền tại vĐồng thì bạn chỉ cần tải ứng dụng vĐồng về máy sau đó điền đầy đủ các thông tin của bạn vào. Bạn đợi đội ngũ vĐồng thẩm định lại thông tin khoảng 24 giờ, nếu thông tin chính xác thì tài khoan vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Đừng quên thanh toán khoản vay trước hạn để dễ dàng tái vay nhé.

Website: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kkbrh.vdong

Vay siêu tốc F88

Vay siêu tốc F88 là một đơn vị cho vay có thủ tục khá đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Bạn chỉ cần có các tài sản như ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, đăng kí xe máy, điện thoại, laptop,… Trong vòng 15 phút thì bạn hoàn toàn có thể vay được một số tiền sát nhất với giá trị tài sản mà bạn có nhanh chóng nhất. Vay siêu tốc F88 được giao dịch tận nơi, không cần chứng minh thu nhập, chấp nhận nợ xấu và không thời hạn vay tối thiểu. Đây như là một hình thức vay tiền với mô hình hệ thống cầm đồ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ cầm đồ khác biệt và chuyên nghiệp.

Website: https://vaysieutoc.f88.vn/

Lendbox

Tại Lendbox, bạn chỉ cần mất 5 – 7 phút để hoàn thành việc đăng ký vay tiền. Bạn chỉ cần chọn hạn mức vay sau đó xác thực thông tin và nhận tiền ngay trong ngày. Lendbox cam kết lãi suất tại đây vô cùng ưu đãi, tiết kiệm, không giữ giấy tờ gốc, giảm 30% lãi suất cho sinh viên. Sau khi hồ sơ đã được duyệt thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản và bạn sẽ không phải tốn một khoản chi phí giao dịch nào.

Website: https://my.lendbox.vn/vay-ngay

Avay

Avay là một đơn vị cho vay tiền nhanh, bạn có thể dễ dàng vay 20 triệu tại đây bằng cách cung cấp thông tin và bản sao CMND và Sổ Hộ Khẩu, không cần chứng minh thu nhập và không thẩm định tại nhà. Lãi suất thấp trên thị trường vay trả góp chỉ từ 2.33% trong thời gian vay linh động từ 12 – 36 tháng. Hiện nay Avay cung cấp dịch vụ vay trả góp mọi lúc mọi nơi, các khoản vay đều minh bạch, rõ ràng để giúp khách hàng có thể có khả năng giải ngân cao nhất.

Website: https://avay.vn/

Easy Creadit

Easy Creadit là một địa chỉ cho vay tiền mặt online đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và hỗ trợ vay tiền trong 24 giờ với khoản vay lên đến 80 triệu. Thời hạn vay có thể kéo dài từ 6 – 60 tháng tùy thuộc vào hồ sơ cung cấp và ngành nghề của người vay tiền. Bạn chỉ cần cung cấp thẻ CCCD, thể CMND và 1 trong 3 giấy tờ tùy thân quan trọng để đăng kí khoản vay với lãi suất ưu đài, tiết kiệm nhất. Chính sách cho vay tiền tại Easy Creadit cũng khá ưu đãi, bạn có thể được hoàn 20% khoản tiền lãi nếu hoàn trả các khoản vay đúng hạn.

Website: https://easycredit.vn/

MAFC vay tiền nhanh

MAFC vay tiền nhanh chuyên cho vay tiền và khoản tiền vay có thể lên đến 100 triệu. Bạn sẽ chỉ phải đăng ký vay trực tuyến trong thời gian 3 phút, app vay tiền của Mafc có thể theo dõi trạng thái hồ sơ vay dễ dàng, quản lý mọi lúc mọi nơi, nhắc nhở lịch thanh toán hàng tháng,… MAFC hỗ trợ nhiều dịch vụ vay tiền khác nhau như vay theo lương, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hóa đơn điện/nước, vay theo sổ hộ khẩu/CMND, vay theo cà vẹt xe,…

Website: http://vaytiennhanh.mafc.com.vn/

SHB – Finance

Đơn vị cho vay tiền gấp trong ngày có thể kể đến tiếp theo đó chính là SHB – Finance với hạn mức vay lên đến 100 triệu và lãi suất là từ 1.6 – 2.7%/ tháng. Ưu điểm khi vay tiền tại SHB – Finance đó chính là thủ tục vô cùng đơn giản minh bạch, sản phẩm thiết thực, lãi suất cạnh tranh, giải gân nhanh chón, tiết kiệm được thời gian và công sức cho khách hàng. Hiện nay thì SHB – Finance tập trung cung cấp dịch vụ vay tiền cho các khách hàng với mức thu nhập trung bình khoảng 3 triệu đồng. SHB – Finance luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và sự tiện ích mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Website: http://www.vaytienmat.shbfinance.com.vn/

Shinhan Finance

Shinhan Finance là một đơn vị cho vay tiền với khoản vay lên đến 12 lần so với thu nhập hàng tháng. Thời hạn vay khoản từ 12 – 48 tháng và lãi suất sẽ từ 18 – 38% tính trên dư nợ giảm dần. Shinhan Finance sẽ giải ngân nhanh chóng sau khi hồ sơ được duyệt. Để vay tiền tại Shinhan Finance thì bạn phải đảm bảo đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/ tháng.
  • Khách hàng đi làm hưởng lương (21 – 55 đối với nữ và 21 – 58 đối với nam) hoặc Tự doanh (21 – 65 tuổi).
  • Sống tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ và Huế.

Website: https://landing.uocmovahanhphuc.com.vn/f/vaytieudung

Vay tiền nhanh, vay tiền gấp là một phương thức vay tiền được khá nhiều người lựa chọn hiện nay, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và lợi ích của bản thân thì tốt nhất là bạn nên tìm một địa chỉ cho vay tiền uy tín. Bài viết đã giải đáp thắc mắc về vấn đề vay gấp 20 triệu ở đâu và lãi suất 12 tháng là bao nhiêu, hi vọng đây sẽ là bài viết cung cấp những thông tin cần thiết và hữu ích cho bạn đọc.

Tham khảo thêm

Add Comment