Top 5 mặt dây chuyền bạc nam đẹp – mẫu mới nhất 2020

Bạn đàn tìm kiếm Top 5 mặt dây chuyền bạc nam đẹp – mẫu mới nhất 2020? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết ngay dưới đây nhé! Dưới đây là những thông tin về dây chuyền bạc nam và những mẫu mặt dây chuyền đẹp nhất cho các cánh nam nhi lựa chọn.

Tổng hợp top 5 mặt dây chuyền nam bạc đẹp nhất mà bạn nên tham khảo để lựa chọn

Dây chuyền bạc có ý nghĩa như thế nào?

Dây chuyền bằng bạc có những ý nghĩa như thế nào? Trước hết, những mặt dây chuyền bạc mang ý nghĩa đó là:

Dây chuyền bạc có thể kỵ gió bảo vệ sức khỏe người đeo

Thường thì xưa nay ông bà ta hay nói bạc kỵ gió độc rất tốt. Chính vì thế, với những đứa trẻ nhỏ cũng thường hay đeo dây chuyền bạc để giúp chúng có thể tránh gió độc và không bị ốm vặt. Không chỉ với những đứa trẻ nhỏ mà với bất cứ ai thì dây chuyền bạc đều có ý nghĩa bảo vệ sức khỏe rất tốt.

Dây chuyền bạc có thể đem đến những may mắn

Không những thế, có thể bạn chưa biết nhưng dây chuyền bạc còn có ý nghĩa giúp đem lại những may mắn cho bạn. Bởi theo tâm linh thì dây chuyền bằng bạc chính là nguồn cội của những niềm may mắn ẩn lấp trong cuộc sống. Vì thế, nó có thể đem đến may mắn cho chủ nhân của nó trong làm ăn, trong cuộc sống thường ngày.

Một vài lưu ý về cách đeo dây chuyền bạc

Khi đeo dây chuyền bạc bạn nên lưu ý những gì? Dưới đây là một số điều bạn nên biết khi đeo hoặc sử dụng dây chuyền bằng bạc nhé!

Dây chuyền bạc bị đen và cách xử lý

Có rất nhiều trường hợp đeo dây chuyền bạc không sao, rất sáng và rất đẹp. Tuy nhiên cũng có một số trường đeo dây chuyền bạc bị đen xỉn màu rất khó chịu. Và nguyên nhân dây chuyền bạc bị đen xỉn màu đó chính là gì?

Những nguyên nhân chủ yếu khiến dây chuyền bạc bị xỉn màu đó chính là do mồ hôi của bạn là mồ hôi dầu, do môi trường không khí nhiều lưu huỳnh, do bạn tắm suối nước nóng nhiều,… Tất cả những điều đó chính là lý do khiến cho chiếc dây chuyền bạc của bạn bị đen xỉn màu. Dưới đây là một số cách xử lý tình trạng dây chuyền bạc bị xỉn màu mà bạn nên xem qua nhé!

  • Trước hết, bạn có thể dùng baking soda để cọ rửa chiếc dây chuyền
  • Có thể dùng rượu để ngâm
  • Dùng kem đánh răng
  • Dùng xi đánh giày

Không nên đeo dây chuyền bạc khi ngủ

Bạn nên tháo chiếc dây chuyền bạc của bạn ra khi ngủ. Bởi thứ nhất sẽ tránh việc dây chuyền tì lên phần cổ gây khó chịu khi ngủ. Đồng thời cũng tránh được trường hợp ra mồ hôi khi ngủ sẽ làm cho chiếc dây chuyền ấy bị rỉ màu khó chịu và đen đi nhanh chóng.

Không nên tặng dây chuyền bạc cho đối phương trong tình yêu

Có thể điều này sẽ rất ít người biết. Tuy nhiên một sự thực đó là bạc có nghĩa là bạc tình bạc nghĩa nếu như tặng cho đối phương là người yêu của mình. Bởi có thể sẽ khiến bạn hoặc đối phương bạc tình với nhau. Tuy nhiên đây chỉ là lời đồn thổi thôi đấy nhé!

Đó là một số những điều cơ bản nhất mà bạn nên biết về dây chuyền bạc hay bất cứ một đồ trang sức bằng bạc nào.

Tham khảo thêm: Top 10 mặt dây chuyền quan công đẹp nhất

Top 5 mặt dây chuyền bạc nam đẹp – mẫu mới nhất 2020

Đối với những chàng nam nhi đại trượng phu thì chiếc dây chuyền bạc có ý nghĩa rất lớn đến tài vận. Chính vì thế, nên lựa chọn mặt dây chuyền sao cho thực sự phù hợp. Dưới đây là top 5 mặt dây chuyền bạc nam đẹp mẫu mới nhất 2020 mà các bạn có thể tham khảo qua nhé!

Mặt dây chuyền hình lưỡi câu

Mặt dây chuyền hình lưỡi câu có ý nghĩa đó chính là sự khởi nghiệp bắt đầu từ những gì nhỏ bé nhất. Với đấng nam nhi thì việc khởi nghiệp vô cùng quan trọng. Chiếc dây chuyền hình lưỡi câu được mài rũa tỉ mỉ và sắc bén đeo trước ngực chính là một lời tuyên thề mạnh mẽ cố gắng. Không những thế, nó cũng giống như một chiếc bùa hộ mệnh đem đến những may mắn cho người đeo nó.

Mẫu mặt dây chuyền này hiện nay đang được các chàng lựa chọn rất nhiều.

Mặt dây chuyền hình đầu hổ

Tiếp đến đó chính là mẫu dây chuyền hình đầu hổ. Mẫu dây chuyền này giống như một sức mạnh cực kỳ mạnh mẽ. Mẫu dây chuyền đầu hổ chứng tỏ và thể hiện được sức mạnh của người đeo nó. Thể hiện được bản lĩnh cũng như khả năng thống trị. Mẫu dây chuyền này đối với đấng nam nhi là cực kỳ có ý nghĩa. Vì thế, nếu bạn là một người liều lĩnh và mạnh mẽ, chiếc dây chuyền mặt hổ này sẽ thật sự rất hợp với bạn.

Tuy chỉ là một mẫu dây chuyền bình thường nhưng thực chất nó được xem là một trong những lời khẳng định cho sức mạnh của người đeo nó lên.

Mặt dây chuyền hình đầu rồng

Mặt dây chuyền đầu rồng chính là biểu hiện của sự tự do, của những gì thật sự rất thoải mái. Mẫu dây chuyền này được biết đến giống như là hình ảnh của những chàng trai bay cao bay xa tự do với khát vọng và những ước mơ cao sang của bản thân. Chắc chắn đó chính là chí lớn, là sự quyết tâm vô cùng chắc chắn của những người đầy bản lĩnh.

Mặt dây chuyền hình mặt trời

Hình mặt dây chuyền mặt trời là sự tỏa sáng. Nó có ý nghĩa rằng không bao giờ để bóng đêm dập tắt, không để bóng đem trà đạp lên mà luôn luôn phải cố gắng, luôn luôn phải vượt lên tất cả. Mặt trời giống như sự tỏa sáng, soi sáng cho mọi sự thành công.

Mặt dây chuyền hình đồng tiền

Mặt dây chuyền hình đồng tiền cũng chính là mặt dây chuyền được nhiều người lựa chọn. Bởi nó chính là sự biểu hiện của sự thành công. của tiền tài và danh vọng.

Trên đây là top 5 mẫu mặt dây chuyền nam đẹp nhất 2002 cũng như những điều cơ bản mà bạn nên chú ý khi đeo dây chuyền bằng bạc. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn được những mẫu dây chuyền hợp với mình nhất nhé!

Tham khảo thêm

Add Comment