Thẻ Vietcombank rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào?

Thẻ Vietcombank rút tiền được những cây ATM ngân hàng nào? Việc bạn quan tâm và tìm hiểu những ngân hàng có liên kết với ngân hàng Vietcombank sẽ giúp cho việc đi rút tiền tại thẻ của bạn tại những cây ATM trở nên thuận tiện và dễ dàng giúp cuộc sống trở nên đơn giản và tiện ích hơn rất nhiều đấy nhé.

Thẻ Vietcombank rút tiền được những cây ATM ngân hàng nào?

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam(Vietcombank) là một trong những ngân hàng lớn mạnh ở Việt Nam. Sở hữu hệ thống chi nhánh và các phòng giao dịch dày đặc phân bổ trên khắp cả nước nên mức độ phủ sóng các cây ATM của ngân hàng này cũng khá rộng rãi.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải trường hợp nào bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được các cây ATM Vietcombank để rút tiền. Lúc này, bạn sẽ phải sử dụng thẻ ngân hàng Vietcombank để rút tạm tiền từ những ngân hàng khác, vậy những ngân hàng đó là gì?
Theo cập nhật mới nhất của fmi thì hiện nay có 41 ngân hàng có liên kết với ngân hàng Vietcombank, các khách hàng có thể rút tiền được tại trạm ATM đó nếu như không tìm được trạm ATM ở gần. Trong tổng số 41 ngân hàng thì có 28 ngân hàng có liên kết thông thường với Vietcombank, cụ thể như sau:

1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.

2. Ngân hàng TMCP Sài Gòn.

3. Ngân hàng TMCP Nam Việt.

4. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á.

5. Ngân hàng TMCP Tiên Phong.

6. Ngân hàng TMCP An Bình.

Thẻ Vietcombank rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào?

7. Ngân hàng TMCP Việt Á.

8. Ngân hàng TMCP Quân Đội.

9. Ngân hàng TMCP  Dầu Khí Toàn Cầu.

10. Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam.

11. Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam.

12. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

13. Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam.

14. Ngân hàng TMCP Indovina.

15. Ngân hàng TMCP Hàng Hải.

16. Ngân hàng TMCP Á Châu.

17. Ngân hàng TMCP Phương Nam.

18. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín.

19. Ngân hàng TMCP Bảo Việt.

20. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội.

21. Ngân hàng TMCP Phát triển nhà TPHCM.

22. Ngân hàng TMCP Bắc Á.

23. Ngân hàng TMCP Phương Đông.

24. Ngân hàng liên doanh Shinhanvina.

25. Ngân hàng nhà Phát triển Đồng bằng sông Cửu Long.

26. Ngân hàng Liên doanh VID PUBLIC.

27. Ngân hàng TNHH 1 thành viên HongLeong.

28. Ngân hàng TNHH 1 thành viên Standard Chartered.

Ngoài ra, hệ thống ngân hàng Vietcombank còn đang sử dụng dịch vụ chuyển mạch SmartLink. Dịch vụ này cho phép việc liên kết mạng qua BanknetVn hoặc VNBC điều này sẽ giúp cho các khách hàng khi có thẻ Vietcombank có thể rút tiền ở 13 ngân hàng khác nữa trong đó có:

1. Ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt Nam.

2. Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

3. Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thông Việt Nam.

4. Ngân hàng TMCP Đại Dương.

5. Ngân hàng TMCP Sài Gòn công thương.

6. Ngân hàng TMCP Nam Á.

7. Ngân hàng TMCP Xăng dầu.

8. Ngân hàng TMCP Đại Tín.

9. Ngân hàng TMCP Việt Nga.

10. Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội.

11. Ngân hàng TMCP Đông Á.

12. Ngân hàng TMCP Đại Á.

13. Ngân hàng Western Bank.

Thông thường, việc các khách hàng dùng thẻ Vietcombank rút tiền ở những ngân hàng khác thì khi giao dịch xong trong tài khoản ngân hàng của bạn cũng sẽ bị trừ một khoản tiền phí nhất định. Điều này cũng giống như khi bạn rút tiền tại trạm ATM của Vietcombank nhưng khác một điều rằng phí rút tiền khi rút khác ngân hàng thường sẽ cao hơn tùy thuộc định mức mà mỗi ngân hàng khi liên kết với Vietcombank khi đưa ra. Và mức thu phí tiền mặt ATM của các ngân hàng đều được tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển tiền qua internet banking Vietcombank

Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank rút được bao nhiêu tiền 1 ngày?

Khi dùng thẻ Vietcombank để rút tiền mặt tại những trạm ATM với mỗi hạng thẻ khác nhau sẽ có mức tiền tối đa rút hàng ngày khác nhau thế nhưng ở mỗi lần rút bạn cũng chỉ có thể rút tối đa được 5 triệu mà thôi. Do đó, trong trường hợp bạn cần phải rút số tiền lớn lên tới vài chục và vài trăm triệu, bạn nên dành thời gian tới các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank để làm việc. Và khi đi nhớ mang theo CMND/ Thẻ căn cước để chứng thực thông tin cá nhân.

Bị nuốt thẻ ATM Vietcombank phải làm sao?

Trong quá trình đi rút tiền ATM, ngoài những sự cố thường gặp như lỗi giao dịch, thẻ ra chậm, tiền ra chậm… thì sự cố rắc rối nhất khiến bản thân bạn phải lo lắng đó là việc bị nuốt thể. Vậy khi giao dịch rút tiền mà thẻ ATM Vietcombank bị nuốt, bạn sẽ phải xử lý như thế nào?

Điều đầu tiên đó là bạn nên bình tĩnh chờ đợi đến khi cây ATM trở về trạng thái giao dịch tiếp theo bởi ở một số trường hợp khách hàng có thể nhận lại được thẻ do máy nhả thẻ chậm. Tuy nhiên, khi máy đã trở về trạng thái giao dịch mà bạn vẫn không nhận lại được thẻ, lúc này bạn cần phải ghi lại số hiệu của cây ATM Vietcombank mà bạn vừa thực hiện giao dịch rút tiền. Sau đó, gọi điện trực tiếp tới số hotline của ngân hàng Vietcombank đó là 1900.545.413 và báo đã bị nuốt thẻ.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn dùng thẻ Vietcombank và rút tiền tại ATM của ngân hàng khác và bị nuốt thẻ thì bạn có thể liên hệ với ngân hàng Vietcombank hoặc với ngân hàng mà là chủ máy ATM mà bạn rút tiền để báo việc bạn bị nuốt thẻ. Tuyệt đối bạn không được nhờ người khác liên lạc hộ hay báo giúp việc bản thân bị nuốt thẻ để tránh làm lộ thông tin của bản thân.

Và sau khi đã báo bị nuốt thẻ thì bước cuối cùng của bạn là cần đến trực tiếp tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất trực thuộc ngân hàng Vietcombank để làm thủ tục lấy lại thẻ của mình. Khi đến bạn cần phải mang theo CMND/ Thẻ căn cước để làm thủ tục và thông thường sau khoảng 7- 14 ngày bạn sẽ lấy lại được.

Như vậy với những thông tin được fmi.vn được đề cập trong bài viết trên đây mong rằng đã giúp cho nhiều bạn tìm được câu trả lời cho vấn đề thẻ Vietcombank rút tiền được những cây ATM ngân hàng nào. Điều này sẽ tránh được sự nhầm lẫn về việc dùng thẻ của ngân hàng này để rút tiền ở ATM ở ngân hàng khác mà không có sự liên kết hoặc chuyển mạch internet, tránh được sự cố bị khóa hoặc nuốt thẻ xảy ra. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm: