Phí mở tài khoản Mb bank số đẹp, cách chọn số đẹp tứ quý vip

Hiện nay ứng dụng MB Bank đang có chương trình mở tài khoản số đẹp, tài khoản ngân hàng tư quý, số lặp hay số phong thuỷ phát tài phát lộc… Phí mở tài khoản Mb bank số đẹp hay cách chọn số đẹp tứ quý là vấn đề được nhiều người quan tâm và để biết chi phí cụ thể hãy đến ngay với nội dung bài viết hôm nay tại fmi.vn.

Tại sao tài khoản Mb bank số đẹp, số tứ quý được nhiều người quan tâm?

Mb bank là ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội, gọi tắt là MB. Là một ngân hàng thương mại cổ phẩn của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Ngân hàng Mb hiện đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và trên 190 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố. Không chỉ vậy, MB bank còn có văn phòng đại diện tại Liên Bang Nga và chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Cùng với sự bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại, ngân hàng Mb mới đây đã cho ra mắt một tính năng rất hữu dùng cho người đăng ký mới App Mbank. Theo đó, người dùng sẽ có quyền được chọn tài khoản số đẹp theo sở thích của mình như theo ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số đẹp hay số tứ quý. Đây cũng là một trong tính năng hữu ích mà được đông đảo khách hàng quan tâm.

Đối với những khách hàng thông thường sẽ không chú trọng trong việc dãy số tài khoản mình đẹp hay xấu, nhưng với những người làm doanh nhân, kinh doanh họ thường rất chú trọng vào các dãy số điện thoại, số xe hay số tài khoản ngân hàng. Bởi theo quan điểm phong thuỷ thì số tứ quý, số đẹp hay số hợp mệnh sẽ giúp cho cá nhân gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong kinh doanh, làm ăn.

xem thêm: Phí thường niên thẻ Mb bank

Bên cạnh đó, sở hữu số tài khoản Mb bank đẹp, ấn tượng bởi vì không phải bất cứ ai cũng may mắn để sở hữu được số tài khoản ngân hàng số đẹp, số tứ quý. Những số tài khoản này thường chỉ dành cho khách hàng VIP của ngân hàng mà thôi. Ngoài ra, mở tài khoản Mb bank số đẹp sẽ giúp chủ nhân dễ dàng nhớ hơn khi muốn giao dịch với ai.

Phí mở tài khoản Mb bank số đẹp?

Mở tài khoản Mb bank số đẹp, số tứ quý miễn phí trên App

Hiện tại khách hàng đăng ký và mở tài khoản số đẹp Mbbank trùng với ngày tháng năm sinh, số điện thoại… đều hoàn toàn miễn phí. Và để mở tài khoản này, khách hàng bắt buộc thực hiện trên App Mbbank. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Mbbank chọn đăng ký và tiến hàng đăng ký để có ngay cơ hội mở số tài khoản ngân hàng siêu đẹp hoàn toàn miễn phí.

App MBbank hay còn gọi là Mobile Banking MB là một ứng dụng trên các thiết bị điện thoại thông minh hay máy tính bảng do Ngân hàng Quân Đội phats hành. Với App khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính Ngân hàng MB qua trực tuyến như: chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hoá đơn, vay vốn… Và để tải App khách hàng chỉ cần lên App Store (dòng ioS) hoặc Google Play (Android) để tiến hành tải về và cài đặt.

Yêu cầu để mở tài khoản số đẹp Mb Bank

Với tính năng từ App Mb bank khahcs hàng thể lựa chọn bất kỳ số tài khoản ngân hàng theo sở thích của mình từ 3-6 số như: số VIP, số tứ quý, số CMND, số điện thoại, ngày tháng năm sinh.

Chỉ với chiếc điện thoại có cài App MBBank, khách hàng có thể thực hiện mở tài khoản đơn giản và nhanh chóng ở bất cứ đâu, bất kì lúc nào. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi khi giao dịch trên App MBBank như sau:

 • Miễn phí mọi hình thức chuyển tiền trên App MBBank
 • Tặng đến 0.2% lãi suất khi gửi tiết kiệm trên App MBBank
 • Cơ hội trúng 500,000 mỗi ngày và 10 triệu đồng mỗi tuần.

Đối với các tài khoản số đẹp (số tứ quý, số lục quý, số lặp …) nằm trong danh sách quy định, MB sẽ tiến hành thu phí dịch vụ tài khoản nếu khách hàng có nhu cầu. Chi tiết về biểu phí tài khoản số đẹp trong quy định của ngân hàng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến ngân hàng MB Bank sẽ được tư vấn cụ thể hơn.

Hướng dẫn cách mở tài khoản Mb Bank số đẹp và cách chọn số đẹp tứ quý

Cách mở tài khoản Mb Bank số đẹp trên App Mbbank

Tải App Mbbank về điện thoại

Để tải App khách hàng chỉ cần lên kho và tìm kiếm app Mbbank sau đó ấn nút Tải Về.

Đăng ký thông tin cá nhân

Sau khi tải về, khách hàng bắt đầu đăng ký tài khoản. Cần nhập chính xác các thông tin cá nhân như họ tên, ngày sinh, CMND và chụp 2 mặt CMND cùng với khuôn mặt thực của mình. Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký bạn đăng nhập vào app và thực hiện các bước tiếp theo để mở tài khoản số đẹp.

Chọn số tài khoản ngân hàng Mb đẹp

Tiếp đến nhấn vào phần Lựa chọn tài khoản số đẹp để chọn loại số mà bạn muốn. Hiện ngân hàng hỗ trợ lựa chọn tài khoản số đẹp miễn phí, tuy nhiên không phải số đẹp nào cũng còn trong danh sách. Có nhiều số tài khoản đẹp trên Mb được nhiều người chọn như: số tứ quý (8888,9999), 4 số lập (8899), 4 số tiến, lặp kép (8989….)

Ngân hàng sẽ cho bạn chọn 4 chữ số theo sở thích của mình, nếu số đã có người sử dụng ngân hàng sẽ báo để khách hàng lựa chọn lại số khác. Ngoài ra, bạn có thể nhập Dãy số mong muốn, app Mbbank sẽ liệt kê các số tài khoản đẹp miễn phí để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên nhớ chọn mục “tài khoản miễn phí” cho bước sau cùng nhé.

xem thêm Phí duy trì tài khoản Mb Bank

Kiểm tra lại thông tin và ra ngân hàng hoàn thành thủ tục

Sau khi chọn xong thì kiểm tra lại thông tin cá nhân rồi nhấn Xác nhận để gửi yêu cầu tới ngân hàng. Trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi bạn đăng ký trên ứng dụng MB Bank, hãy ra ngân hàng để hoàn thành thủ tục. Nếu không số tài khoản sẽ bị thu hồi lại.

Lưu ý: đối với số tài khoản ngân hàng đẹp hơn như Lục quý (999999) hay 5,6 số tiến (56789) thì bạn cần phải trả tiền để mua từ 9 triệu đến 24 triệu.

Cách chọn số tài khoản đẹp, tứ quý như thế nào?

Thông thường, số tài khoản Mbbank đẹp và được nhiều người lựa chọn có đầu số như sau:

 • Tài khoản đầu số 011
 • Tài khoản đầu số 1800
 • Tài khoản đầu số 080
 • Tài khoản đầu số 811

Ngoài ra, nếu bạn không biết chọn số tài khoản như thế nào đẹp, thật ý nghĩa thì dưới đây là một gợi ý cho bạn:

 • Chọn số tài khoản dựa trên ngày/ tháng/ năm sinh; ngày kỷ niệm hoặc ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với bạn. Như vậy số tài khoản vừa dễ nhớ vừa mang ý nghĩa đẹp
 • Nếu mở tài khoản cho con cái, cha mẹ thì nên dùng những con số có liên quan đến họ để số tài khoản luôn đẹp và ý nghĩa
 • Xem phong thủy, lựa chọn những con số hạp tuổi với mình để mở tài khoản, cách này khiến mọi người né được các con số khắc chủ, ảnh hưởng đến tài lộc của bản thân
 • Kết hợp các con số thành bộ tứ, hoặc chọn kiểu lặp lại số ( 1 số hoặc 2 số gì đó)
 • Chọn số theo dạng số tiến lên như: 5678, 6789…

Không chỉ trong số tài khoản ngân hàng mà các số đẹp này thường được dùng cho số điện thoại di động, biển số xe…. Bởi dãy số này luôn mang ý nghĩa phong thuỷ cực kỳ cao, cụ thể ý nghĩa qua các dãy số đẹp, số tứ quý như sau:

 • Số 9: Được nhiều người lựa chọn nhất nó địa diện cho sự trường tồn, mọi người có thể chọn tứ 9
 • Số 8: có nghĩa là phát, con số này với những ai làm ăn kinh doanh nên chọn, đặc biệt là tứ 8
 • Số 6: Có nghĩa là lộc, giúp đem lại nhiều tài lộc trong công việc làm ăn kinh doanh
 • Số 68: Kết hợp 2 số này lại với nhau đi liên kề như 686868 thì đúng là ăn ý có nghĩa là lộc phát. Ý nghĩa mang đến phát tài, phát lộc làm ăn tấn tới
 • Số 39 và 79: Có thể kết hợp hoặc tất riêng từng số lặp lại cũng được bởi đây là con số đại diện cho thần tài, 39 là thần tài nhỏ còn 79 là đại diện cho thần tài lớn.
 • Số 26 hoặc 62 đều đẹp có ý nghĩa là con rồng bay
 • Số 569: Nghĩa là phúc lộc thọ
 • Số 181818: Nghĩa là 1 năm 1 phát, thể hiện sự phát tiền liên tục
 • Số 1102 nghĩa là độc nhất vô nhị
 • Số 6686: Nghĩa là lộc lộc phát lộc
 • Số 5555: Sinh đường làm ăn
 • Số 5656: Sinh lộc sinh lộc
 • Số 1111: Nghĩa là tứ trụ vững chắc

Mở tài khoản Mb Bank số đẹp có cơ hội nhận thưởng hơn 10 triệu đồng

Đây là chương trình giới thiệu App Mbbank mà ngân hàng đưa ra nhằm giúp thu hút khách hàng. Chương trình bắt đầu áp dụng từ 1/2/2021 đến ngày 31/3/2021, khi giới thiệu thành công App Mbbank cho bạn bè và người thân khách hàng sẽ có cơ hội nhận thưởng đến hơn 10 triệu đồng tuỳ thuộc và lượng giới thiệu. Quy định giải thưởng như sau:

 • Giới thiệu 3 bạn bè thành công: nhận thêm 50.000 VND
 • Giới thiệu 5 bạn bè thành công: nhận thêm 100.000 VND
 • Giới thiệu 15 bạn bè thành công: nhận thêm 150.000 VND

Do đó, việc mở tài khoản Mb Bank số đẹp không chỉ giúp khách hàng sở hữu dãy số may mắn mà còn cơ hội nhận thưởng lớn. Để có cơ hội may mắn nhận thường này, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước như sau:

 • Truy cập chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu” trong mục MB++ trên App MBBank
 • Tạo link trong phần Chia sẻ và gửi link giới thiệu cho bạn bè, người thân qua SMS, Zalo, Facebook Messenger, Instagram…
 • Chọn 1 trong 3 cách để lấy link giới thiệu MB Bank, sau đó gửi cho bạn bè, người thân đăng ký
 • Người được giới thiệu tải app MBBank từ Link giới thiệu rồi đăng ký ngay
 • ( Nếu bạn bè thoát ra hoặc bị gián đoạn dẫn tới chưa hoàn tất đăng ký, người đó cần nhấp lại vào link giới thiệu để mở app MBBank và đăng ký lại mới có đủ điều kiện để được nhận tiền thưởng.)
 • Nhận tiền thưởng và theo dõi thông tin chi tiết (Số tiền thưởng, số người giới thiệu thành công), bảng xếp hạng tháng tại chương trình “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu” trong mục MB++ trên App MBBank.

Trên đây là giải đáp thắc mắc cho khách hàng về vấn đề Phí mở tài khoản Mb Bank số đẹp và cách chọn số tứ quý cho tài khoản của mình. Ngoài ra, để biết thêm chi tiết về số đẹp, số VIP cho tài khoản Mb Bank khách hàng có thể trực tiếp liên hệ tổng đài MB: 190054526 để được hỗ trợ rõ hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!