Ngân hàng Woori Bank Hà nội: Địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc

Woori Bank là một trong những ngân hàng nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc và với hơn 120 năm hoạt động, ngân hàng này đã đạt được không ít các thành tựu và hiện nay Woori Bank đã có mặt tại Hà Nội với rất nhiều chi nhánh khác nhau. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về ngân hàng Woori Bank tại Hà Nội: địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc cũng như các thông tin hữu ích khác.

Thông tin cơ bản về chi nhánh ngân hàng Woori Bank tại Hà Nội

Qua nhiều năm phát triển, xây dựng hệ thống của mình tại Hàn Quốc cũng như mở rộng chi nhánh tại Việt Nam, ngân hàng Woori Bank đã có cho mình một hệ thống chi nhánh hoạt động rất hiệu quả tại rất nhiều tỉnh thành lớn của nước ta. Tuy nhiên, trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ chỉ đặc biệt quan tâm tới chi nhánh lớn của ngân hàng Woori Bank tại thủ đô Hà Nội. Ở Hà Nội, các phòng giao dịch chính của ngân hàng Woori bank mà khách hàng có thể tìm tới đó là trụ sở chính và chi nhánh.

Trụ sở chính

  • Địa chỉ trụ sở chính của ngân hàng Woori bank tại Hà Nội nằm trên tầng 34 của tòa nhà Keangnam Landmark 72, trên đường E6 Phạm Hùng, quận Từ Liêm thành phố Hà Nội.
  • Số điện thoại mà khách hàng có thể sử dụng để liên lạc, giao dịch với trụ sở chính của ngân hàng Woori bank là 024 7300 6802. Ngoài ra, khi có bất cứ một thắc mắc nào về các giao dịch, dịch vụ, tài khoản, thẻ ATM thì khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhân viên tại trụ sở chính thông qua số hotline 1800 6003.
  • Lịch làm việc cơ bản của ngân hàng Woori bank tại các chi nhánh ở Việt Nam đó là từ 8.30 tới 12.00 sáng và vào buổi chiều là từ 13.00 tới 16.30. Các chi nhánh của Woori bank sẽ hoạt động chủ yếu vào các ngày từ thứ 2 tới thứ 6 trong tuần.

Xem thêm: Tổng hợp các đầu số tài khoản ngân hàng Sacombank

Chi nhánh của Woori bank tại Hà Nội

  • Địa chỉ của chi nhánh ngân hàng Woori bank tại thủ đô Hà Nội đó là thuộc tầng 1 và tầng thứ 24 của tòa nhà Keangnam Landmark 72, E6 trên đường Phạm Hùng Quận Từ Liêm thành phố Hà Nội.
  • Số điện thoại mà khách hàng có thể liên hệ để trao đổi, giao dịch trực tuyến với chi nhánh của Woori bank tại thủ đô Hà Nội đó là 024 3831 5271.
  • Lịch làm việc của chi nhánh ngân hàng Woori bank cũng tương tự như trụ sở chính đó là từ 8.30 tới 12.00 vào buổi sáng và 13.00 tới 16.30 vào buổi chiều các ngày trong tuần( trừ thứ 7 và chủ nhật).
  • Cây ATM của ngân hàng Woori bank nằm ngay tại tầng 1 của tòa nhà Keangnam Landmark và điều đặc biệt đó chính là cây ATM này có chức năng nộp tiền cực kỳ tiện lợi.

Một số thông tin cơ bản về ngân hàng Woori Bank

Bên cạnh những thông tin của chi nhánh, trụ sở ngân hàng Woori Bank tại thủ đô Hà Nội về địa chỉ, số điện thoại,thời gian làm việc… thì chúng ta cũng cần tìm hiểu thêm một vài điều hữu ích khác về ngân hàng này. Đó cũng là điều mà chắc hẳn rất nhiều khách hàng quan tâm tới.

Dù đã trải qua hơn 120 năm hoạt động tại thị trường Hàn Quốc tuy nhiên tới năm 1997, ngân hàng Woori Bank mới đặt được chi nhánh đầu tiên của mình tại thủ đô hà Nội và tới tận tháng 1 năm 2017 cách đây không lâu, trụ sở chính của Woori bạn mới được thành lập. Thế nhưng, chỉ trong khoảng thời gian ngắn đó, ngân hàng Woori bank đã có những bước phát triển vô cùng đáng kể trên thị trường nước ta.

Những dịch vụ tài chính vô cùng nhanh gọn, thuận tiện mà Woori bạn cung cấp đã mang tới rất nhiều lợi ích cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ở mức vừa và nhỏ, thậm chí là các doanh nghiệp lớn. Đó chính là những cơ sở quan trọng giúp cho ngân hàng Woori bank tại Việt Nam đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước ta và đặc biệt là sự thịnh vượng của tất cả các khách hàng của họ.

Một số sản phẩm chính mà ngân hàng Woori bank cung cấp cho khách hàng của họ tại Việt Nam đó là:

  • Thẻ Woori bank Visa Classic dành cho các khách hàng thông thường. Loại thẻ này có nhiều ưu điểm chẳng hạn như trả tiền sau và miễn 45 ngày đầu không tinh lãi suất, hoàn phí thường niên trong năm đầu cho người dùng.
  • Thẻ Woori bank Visa Platinum có cơ chế tự động trả góp không lãi suất trong thời gian 3 tháng đầu nếu giao dịch đạt giá trị 2 tới 20 triệu đồng. Ngoài ra, loại thẻ này cũng có ưu đãi hoàn phí thường niên đầu năm nếu có các khoản chi từ 1 triệu đồng trở lên.

Woori bank là một ngân hàng hoạt động chính tại Hàn Quốc và đã đạt được rất nhiều thành tựu lớn. Khi mở các chi nhánh tại Việt Nam, ngân hàng này đã mới tới rất nhiều các sản phẩm, dịch vụ hữu ích cho khách hàng. Hy vọng qua bài viết trên, mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết, hữu ích về chi nhánh, trụ sở của ngân hàng Woori Bank Hà Nội: địa chỉ, số điện thoại, thời gian làm việc cũng như nhiều yếu tố khác đáng chú ý.

Có thể bạn quan tâm:

Add Comment