Ngân hàng Woori Bank Bình dương: Địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc

Với hơn 120 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng Woori Bank đã trở thành một thế lực vững chắc trong ngành tài chính ngân hàng.

Nếu nhắc về những ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài và đặc biệt là từ Hàn Quốc thì ngoài Shinhan Bank ra, chúng ta còn có thêm một đại diện khá “thế lực” khác đó là Woori Bank Hàn Quốc.

Bài viết sau đây, mình sẽ giới thiệu sơ qua về ngân hàng Woori Bank, cũng như liệt kê một số thông tin về ngân hàng Woori Bank chi nhánh Bình Dương nhé các bạn.

Giới thiệu về Woori Bank

Khi vào thị trường Việt Nam, chi nhánh đầu tiên của ngân hàng Woori Bank được xây dựng tại Hà Nội vào năm 1997. Đến nay, số lượng chi nhánh của Woori Bank đã được tăng lên rất đáng kể, kèm theo đó là lượng khách hàng tiềm năng cũng gia tăng lũy tiến.

Tên đầy đủ là Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam, gọi tắt là Woori Bank

Địa chỉ trụ sở chính là : Tòa nhà Keangnam – Tầng 34, Số E6 Phạm Hùng, quận Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Số Hotline: 024.7300.68.02

Mã Switft của ngân hàng là : HVBKVNVXXXX

Trang web của ngân hàng: http://vn.wooribank.com

Woori Bank là một ngân hàng rất có tên tuổi tại Thành phố Seoul, Hàn Quốc. Và nó cũng là một nhánh con của tập đoàn tài chính Woori, với tên gọi đầy đủ là Woori Financial Group.

Ban đầu ngân hàng Woori có tên gọi là Daehan Cheon-il Bank, sau đó lần lượt đổi tên thành Joseon Bank, Hanvit Bank và cuối cùng đổi tên chính thức thành Woori Bank cho tới tận bây giờ.

Tập đoàn Woori Financial Group

Đây chính là công ty mẹ của Woori bank, chuyên quản lý mọi vấn đề về tài chính và ngân hàng, trụ sở đặt tại trung tâm Seoul.

Thành lập vào năm 2001, với tổng cộng 4 ngân hàng thương mại như Hanvit bank, Kyongnam bank, Peace Bank, Kwangju bank. Tập đoàn Woori đã chiếm lĩnh vị trí tóp đầu các ngân hàng nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Những thành tựu Woori Bank đạt được

Khi ngân hàng Woori Bank Việt Nam chính thức được thành lập, với số vốn huy động 100% từ nước ngoài. Họ đã đẩy mạnh việc kinh doanh và tái đầu tư số vốn ban đầu lên gần 4600 tỷ VNĐ.

Vào năm 2004, Woori bank đã cho xây dựng một chi nhánh tại khu công nghiệp ở Gaeseong, Bắc Triều Tiên. Đến giữa năm 2009, Woori Bank vinh dự trở thành ngân hàng đi tiên phong trong việc cho ra đời các sản phẩm thẻ thanh toán ghi nợ UnionPay ở thị trường Trung Quốc. Đến đầu năm 2010, Woori bank đã trở thành một trong những ngân hàng có nguồn vốn đầu tư nước ngoài phát hành các loại thẻ visa ở khu vực Thượng Hải.

Vào đầu năm 2012, Woori bank tiếp tục mở rộng thị trường của mình ra một số quốc gia ở Đông Nam Á và châu Á nói chung. Ví dụ như Indonesia, Ấn Độ,… Điển hình là sự sát nhập giữa Saudara Bank (của Indonesia) và Woori bank, nhằm cho ra đời ngân hàng Woori Indonesia. Tiếp đến là họ mở thêm chi nhánh ngân hàng Woori tại Chennai, Ấn Độ.

Ngân hàng Woori Bank Bình dương: Địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc
Ngân hàng Woori Bank Bình dương: Địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc

Xem thêm: Rút tiền tại ngân hàng mất phí bao nhiêu

Những dịch vụ tiêu biểu của Woori Bank

Những sản phẩm thẻ tín dụng do phía Woori bank phát hành rất đa dạng, ví dụ như

Thẻ Woori bank Visa Platinum

Loại thẻ này với nhiều ưu điểm rất hay. Cho phép người dùng sử dụng tiền để mua sắm, chi tiêu với mức hạn mức thẻ rất cao. Thời hạn free lãi suất kéo dài gần 55 ngày, tức là bạn có thể trả lại tiền đã ứng xài trước trong số ngày đã quy định mà không phải tốn thêm tiền lãi.

Đối với các mức thanh toán, tiêu dùng phát sinh từ 2 – 20 triệu sẽ được hưởng chính sách trả góp 3 tháng không tốn lãi suất phát sinh. Riêng 3 tháng đầu nếu chi tiêu trên 1 triệu VNĐ thì sẽ được trả lại phí thường niên trong năm đầu tiên dùng thẻ.

Khi các bạn đăng ký dịch vụ này, bạn còn được hưởng thêm ưu đãi miễn phí làm thẻ ghi nợ Woori Bank. Đồng thời còn nhận thêm tích lũy 0,3 % cho bất cứ giao dịch ở những nơi cho phép thanh toán thẻ Woori Bank.

Loại thẻ này vừa là thẻ tín dụng, vừa là thẻ ghi nợ. Cho nên khi đăng ký thẻ, các bạn nhớ hỏi kỹ vấn đề này và lúc thanh toán tiền thì nên chọn loại thanh toán phù hợp nha.

Mọi thông tin về mức chi tiêu sẽ được gửi thẳng về số điện thoại của bạn. Các bạn cũng có thể thanh toán những khoản dư nợ bằng hình thức chuyển tiền nhanh của Napas.

Thẻ Woori bank Visa Classic

Loại thẻ visa này cho phép khách hàng chi tiêu với hạn mức cao, không phát sinh lãi suất trong vòng 45 ngày. Trong 3 tháng đầu chi tiêu phát sinh trên 1 triệu VNĐ thì sẽ được hoàn trả lại phí thường niên (dành cho năm đầu tiên).

Miễn phí hoàn toàn cho việc đăng ký thẻ ghi nơ Woori Bank. Nhận ngay 0,2 % tích lũy tại những điểm cho phép thanh toán thẻ Woori Bank. Các thông tin về hạn mức, số dư tài khoản, khoản chi tiêu sẽ được gửi tới điện thoại bạn đã đăng ký theo hình thức SMS.

Cũng tương tự như các loại thẻ khác, thẻ Visa Classic của Wooribank cũng vừa là thẻ ghi nợ và tính dụng. Các bạn cũng có thể sử dụng hình thức thanh toán Napas để chuyển tiền nhanh.

Dịch vụ ngoại hối

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ ngoại hối của các ngân hàng có vốn đầu tư từ nước ngoài, thì hãy thử tham khảo và dùng dịch vụ ngoại hối của Woori bank nhé.

Vừa an toàn, vừa nhanh gon, với hệ thống chi nhánh rộng khắp trên thế giới, đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản phí, thời gian .

Về thủ tục tiến hành gửi và nhận tiền ra nước ngoài tại Woori bank cũng rất nhanh và đơn giản, không có phức tạp như một số ngân hàng hiện nay. Đặc biệt là mức phí cực kì hấp dẫn, đây là điểm mình đánh giá cao về dịch vụ ngoại hối của woori bank.

Mặt khác, Woori bank còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nữa. Ví dụ như bảo hiểm, vay tín chấp, cho vay tiền mua nhà và mua xe,… Tùy vào nhu cầu của khách hàng, tại Woori bank luôn có nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn và hợp lý.

Chi nhánh ngân hàng Woori Bank Bình Dương

Do bài viết này, mình sẽ đề cập chủ yếu về ngân hàng Woori Bank chi nhánh Bình Dương. Cho nên mình sẽ không liệt kê ra các chi nhánh còn lại nhé, sẽ có một bài viết khác nói chi tiết hơn về các chi nhánh của Woori bank tại Việt Nam.

Quay lại vấn đề chính, ngân hàng Woori bank chi nhánh bình dương tuy mới thành lập nhưng doanh số mang về của chi nhánh này là rất cao.

Lượng khách hàng đến đăng ký mở thẻ tín dụng, vay tiền, vay vốn kinh doanh ở chi nhánh Bình Dương trong 3 năm gần đây tăng đột biến. Chắc có lẽ là do sự uy tín cũng như những chính sách ưu đãi quá hấp dẫn, nên nhiều người đã không ngần ngại sử dụng thử dịch vụ tài chính của Woori Bank.

Nếu bạn nào muốn tìm hiểu cũng như muốn biết thêm thông tin về địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc của ngân hàng Woori bank Bình Dương, thì tham khảo thông in sau:

  • Ngân hàng Woori Bank Bình Dương
  • Địa chỉ ngân hàng: Tòa nhà Becamax,  tầng 10 – Số 230 Đại lộ Bình Dương, Phú Hòa, Thủ Dầu Một – Bình Dương.
  • Giờ làm việc từ 8 giờ 30 đến 16 giờ 30.
  • Số điện thoại của ngân hàng: 0274.2222.631

Tóm lại, các bạn có thể yên tâm và dùng thử những dịch vụ về tài chính của ngân hàng Woori Bank nhé. Đặc biệt là những ai ở khu vực Bình Dương, nếu có nhu cầu mở các loại thẻ visa  vừa cho phép ghi nợ và thanh toán. Thì hãy thử dùng các sản phẩm dịch vụ bên Woori Bank, rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

Bài viết về “ngân hàng Wooribank Bình Dương Địa chỉ, số điện thoại, lịch làm việc” đến đây là kết thúc rồi. Hy vọng những thông tin bên trên có thể giúp ích cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Add Comment