Mua bảo hiểm xe máy ở đâu tại Đà nẵng?

Bảo hiểm xe máy là loại giấy tờ vô cùng cần thiết, đặc biệt là bảo hiểm xe máy bắt buộc. Nếu như bạn đang cần mua loại bảo hiểm này ở khu vực Đà Nẵng, hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây. Tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về tên đại lý, địa chỉ uy tín bán bảo hiểm xe máy tại Đà Nẵng.

Mua bảo hiểm xe máy tại các đại lý chuyên bán xe máy

Tại hầu hết các đại lý, cửa hàng chuyên bán xe máy lớn ở Đà Nẵng đều có kết hợp bán thêm các loại bảo hiểm cho xe. Thậm chí, có những cửa hàng còn có chính sách tặng gói bảo hiểm cho xe máy khi bạn mua xe tại cửa hàng. Chi tiết một số cửa hàng tiêu biểu tại Đà Nẵng có bán bảo hiểm xe máy:

Cửa hàng xe máy Tiến Thu: Địa chỉ tại số 61 Đống Đa, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3817.171.

Cửa hàng xe máy Honda Head – Datraco: Địa chỉ tại số 18-20 Hoàng Hoa Thám, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3818.512.

CH xe máy Hiếu Nga: Địa chỉ tại số 170 Hùng Vương, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3849.551.

Cửa hàng xe máy Hà Giang: Địa chỉ tại số 21 đường Lý Thái Tổ, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3653.679.

Cửa hàng xe máy Honda Tường Phát 2: Địa chỉ tại số 243 đường Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3726.556.

CH xe máy Yamaha 3S Thái Bình: Địa chỉ tại đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3650.340.

Cửa hàng xe máy Honda Quốc Tiến 1: Địa chỉ tại số 97-99 đường Tôn Đức Thắng, phường Hoà An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3764.501.

Mua bảo hiểm xe máy tại các showroom ô tô

Hiện nay, các công ty bảo hiểm lớn thường liên kết với các showroom ô tô để cùng thu về lợi ích cho đôi bên. Cũng giống như các cửa hàng bán xe máy, một số showroom ô tô cũng có chính sách tặng bảo hiểm cho khách hàng của mình. Một số showroom ô tô có bán bảo hiểm cho xe cơ giới:

Ford Đà Nẵng tại số 56 đường Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Mitsubishi Đà Nẵng tại số 02 đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Daihatsu Đà Nẵng tại số 208 đường Hoàng Diệu, phường Nam Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Toyota Đà Nẵng tại số 69-71 đường Duy Tân, phường Hòa Thuận Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Mercedes-Benz An Du Đà Nẵng tại số 113 đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Audi Đà Nẵng tại số 86C đường Duy Tân, phường Hòa Thuận Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Peugeot Đà Nẵng tại số 405 đường Tôn Đức Thắng, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Xem thêm: Mua bảo hiểm xe máy cần giấy tờ gì

Mua bảo hiểm xe máy tại Bưu điện

Tất cả các điểm Bưu điện và bưu cục của VNPost đều có bán bảo hiểm xe máy của PTI. Dưới đây là liệt kê địa chỉ của một số bưu cục VNPost lớn tại thành phố Đà Nẵng để bạn tham khảo.

Bưu cục (BC) cấp 2 Trung tâm Đà Nẵng tại số 01, đường Lê Duẩn, phường Hải Châu I, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

BC cấp 2 Đà Nẵng 3 tại số 4, đường Trần Quang Diệu, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Bưu cục cấp 1 Bưu cục Trung tâm Đà Nẵng tại số 155, đường Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

BC cấp 2 Đà Nẵng 2 tại số 138, đường Nguyễn Lương Bằng, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Bưu cục cấp 3 Túy Loan tại thôn Túy Loan Đông, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

BC cấp 3 Sơn Thủy tại số 676, đường Lê Văn Hiến, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Bưu cục cấp 2 Hoàng Sa tại khu đảo Hoàng Sa, đảo Hoàng Sa, huyện Hoàng Sa, Đà Nẵng.

Bưu cục cấp 2 Đà Nẵng 4 tại số 296, đường Cách Mạng Tháng 8, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Mua bảo hiểm xe máy tại các hãng bảo hiểm lớn

Bạn có thể mua bảo hiểm xe máy chính hãng tại chi nhánh của các công ty bảo hiểm lớn đặt tại thành phố Đà Nẵng. Chi tiết:

PTI Đà Nẵng: Địa chỉ tại tầng 5 toà nhà Bưu điện Đà Nẵng, số 155 đường Phạm Văn Linh, phường Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3837.839 hoặc 0236.3837.838. Mail gửi tới địa chỉ [email protected]

Bảo hiểm Bảo Việt chi nhánh Đà Nẵng: Địa chỉ tại số 97 đường Trần Phú, Q. Hải Châu, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3812.322.

Bảo hiểm Pijico chi nhánh Đà Nẵng: Địa chỉ tại số 126 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Hải Châu I, Q. Hải Châu, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3835.666.

PVI Đà Nẵng: Địa chỉ tại số 199A đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, Đà Nẵng. Số điện thoại là 0236.3896.896.

Mua bảo hiểm xe máy online

Ngoài việc mua bảo hiểm xe máy trực tiếp, bạn có thể đặt mua online qua các trang web uy tín, chính hãng của các hãng bảo hiểm nêu trên. Bạn chỉ cần truy cập vào các website, đăng ký online, ngay lập tức sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn hoặc đến gặp bạn để làm thủ tục. Ngoài ra, một số hãng bảo hiểm cũng hỗ trợ bạn thanh toán tiền, ký hồ sơ online và chuyển phát hồ sơ bảo hiểm về tận nhà cho bạn với mức phí cộng thêm chênh lệch không đáng kể.

Trên đây là các địa chỉ mua bảo hiểm xe máy uy tín tại Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua chúng, hãy chọn một hãng bảo hiểm bạn mong muốn trước rồi tìm nơi thuận tiện nhất để mua. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp các đại lý bán nhiều hãng bảo hiểm trong danh sách trên để được nhân viên tư vấn chi tiết từng hãng.

Có thể bạn quan tâm:

Add Comment