Top 10 mẫu dây chuyền bạch kim nam đẹp nhất 2021

Dây chuyền bạch kim là một món trang sức vô cùng đắt tiền nhưng vẫn được nhiều người yêu chuộng. Bởi những mẫu dây này vừa mang lại sự trẻ trung, sang trọng cho người đeo mà chất lượng còn bền với thời gian. Nếu như bạn là người có điều kiện tài chính và muốn mua một chiếc dây chuyền bạch kim nam cho mình. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây. Tôi sẽ tổng hợp tới bạn những mẫu đẹp nhất hiện nay.

Dây chuyền bạch kim nam Jaxton

Đây là mẫu dây chuyền bạch kim có thiết kế vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, nó vẫn tạo nên sự mạnh mẽ với phần mặt là đá đen hình chữ nhật. Dây chuyền có hình rolo force vuông, màu trắng, dài năm mươi lăm centimet. Chiều rộng chuỗi của dây là sáu mươi micron. Mặt dây được làm từ hai loại đá quý kết hợp với khung bạch kim mỏng.

Mẫu dây chuyền bạch kim nam Jaxton được gắn một viên đá Sapphire Vàng 0,12 cara. Đường kính đá là 2.5mm x 2.5mm. Nối ngay dưới viên đá vàng này là một viên đá Black Onyx trơn nhẵn, hình chữ nhật có trọng lượng khoảng 1,73g. Sự kết hợp khéo léo giữa hai loại đá và vàng trắng ở phần mặt đã tạo nên điểm nhấn cho mặt dây. Giá bán tham khảo của mẫu dây này là mười ba triệu đồng.

Dây chuyền bạch kim nam Wesley

Đây là mẫu dây chuyền bạch kim có hình thánh giá được làm cách điệu bởi một ít hoa văn uốn lượn. Dây chuyền có dạng chuỗi hộp nhỏ, dài sáu mươi centimet, chiều rộng chuỗi là hai milimet. Toàn bộ sợi dây này được làm hoàn toàn từ bạch kim. Mặt dây có hình thánh giá và được gắn rất nhiều những viên đá Swarovski nhỏ. Số lượng đá này lên tới một trăm ba mươi ba viên.

Phần mặt dây có hình một cây thánh giá. Trên thân thánh giá gắn rất nhiều đá nhỏ lấp lánh. Kích thước của các viên đá gắn trên mặt dây rất đa dạng, từ một milimet cho đến 1,4 milimet. Tổng lượng carat của đá là 1,013 carat. Đá có màu trắng trong suốt, hình tròn. Giá bán tham khảo của sợi dây này là khoảng bốn mươi lăm triệu.

Dây chuyền bạch kim nam Petar

Đây cũng là một trong những mẫu dây chuyền bạch kim nam mới lạ và đẹp nhất năm nay. Dây được làm hoàn toàn từ bạch kim, chiều dài năm mươi lăm centimet. Mẫu dây này có kiểu dáng rolo force vuông, chiều rộng chuỗi là sáu mươi micron. Tổng trọng lượng của dây vào khoảng mười một gam. Đây là một mẫu dây vô cùng nam tính.

Điểm nhấn của kiểu dây Petar này là phần mặt dây có hình viên đạn. Toàn bộ viên đạn này cũng được làm từ vàng trắng. Trên thân viên đạn được khắc những họa tiết cầu kỳ để làm điểm nhấn cho toàn bộ phần mặt. Đôi khi, người ta còn phủ bóng một số điểm trên hoa văn để tạo hiệu ứng lấp lánh. Giá bán tham khảo của mẫu dây này là ba mươi hai triệu đồng.

Dây chuyền bạch kim nam Rodrigo

Với những chàng trai yêu thích những chiếc máy bay thì mẫu dây này vô cùng phù hợp. Mặt dây là hình chiếc máy bay thu nhỏ được làm vô cùng khéo léo. Các chi tiết của máy bay được khắc họa rõ nét ngay cả phần cửa sổ trên thân máy. Toàn bộ dây chỉ được làm bằng nguyên liệu là vàng trắng. Do vậy, nó tạo sự đơn giản cho những chàng trai không thích nổi bật.

Mẫu dây chuyền bạch kim nam Rodrigo này cũng có dạng rolo force vuông, chiều dài là năm mươi lăm centimet. Chiều rộng chuỗi là sáu mươi micron. Trọng lượng của toàn bộ sợi dây khoảng bảy gam. Giá bán tham khảo của mẫu dây này là hai mươi tư triệu đồng.

Dây chuyền bạch kim nam Manu

Mẫu dây chuyền bạch kim nam Manu có thiết kế phần mặt dây vô cùng đặc biệt. Nó là hai hình tam giác được ghép vào nhau vô cùng cân đối theo cùng chiều phần nhọn hướng xuống. Mẫu dây này tuy đơn giản nhưng nó lại tạo ra sức hút vô cùng lớn cho phái mạnh. Đặc biệt là khi các chàng kết hợp nó với một chiếc áo phông không cổ màu đen giản dị.

Mẫu dây chuyền bạch kim nam đẹp nhất năm

Dây chuyền bạch kim nam Manu này cũng có dạng rolo force vuông, chiều dài là năm mươi lăm centimet. Chiều rộng chuỗi là sáu mươi micron. Trọng lượng của toàn bộ sợi dây khoảng bảy gam. Giá bán tham khảo của mẫu dây này là hai mươi tư triệu đồng.

Tham khảo thêm: 4 mẫu dây chuyền vàng trắng 10k-14k-18k đẹp

Dây chuyền bạch kim nam Rui

Đây là mẫu dây chuyền có phần mặt đặc biệt nổi bật với thiết kế hình chữ nhật cùng các hoa văn điêu khắc xung quanh. Bên trong lớp hoa văn này là phần đá Swarovski lên tới một trăm linh sáu viên, đường kính đá là một milimet. Những viên này được gắn vô cùng khéo léo và tạo tính đối xứng hai bên một cách hoàn hảo. Tổng trọng lượng đá là 0.53 carat.

Mẫu dây chuyền bạch kim nam Rui này cũng có dạng rolo force vuông, chiều dài là năm mươi lăm centimet. Chiều rộng chuỗi là sáu mươi micron. Trọng lượng của toàn bộ sợi dây khoảng mười sáu gam. Giá bán tham khảo của mẫu dây này là bốn mươi chín triệu đồng.

Dây chuyền bạch kim nam Isaac

Đây cũng là một trong những mẫu dây bạch kim có mặt hình chữ nhật vô cùng được ưa chuộng năm nay. Tuy nhiên, kiểu dây Isaac cầu kỳ hơn so với kiểu dây Rui bên trên. Dù rằng nó không chứa đến hơn một trăm viên đá Swarovski mà chỉ chứa bốn viên ở bốn góc. Đường kính một viên đá là một milimet rưỡi với tổng trọng lượng bốn viên đá là 0.06 carat.

Phần mặt dây được khắc những bánh răng cưa nổi giống trong những chiếc đồng hồ đeo tay vô cùng đặc biệt. Mẫu dây chuyền bạch kim nam Isaac này cũng có dạng rolo force vuông, chiều dài là năm mươi lăm centimet. Chiều rộng chuỗi là sáu mươi micron. Trọng lượng của toàn bộ sợi dây khoảng mười một gam. Giá bán tham khảo của mẫu dây này là ba mươi ba triệu đồng.

Dây chuyền bạch kim nam Simon

Đây là dạng dây có hình rolo force vuông. Phần mặt dây là một hình tròn dẹt vô cùng nhẵn. Điểm nổi bật ở mẫu dây này mà ai cũng bị cuốn hút vào là một ngọn lửa màu đen được mạ ở giữa mặt tròn. Đôi lúc, bạn có thể còn thấy mặt lửa này giống như một con dơi. Tổng trọng lượng cả phần dây và mặt là khoảng mười ba gam. Giá bán tham khảo là ba mươi tư triệu đồng.

Dây chuyền bạch kim nam chữ King

Đôi khi, không cần những hình ảnh tượng trưng như hổ, báo, rồng mà chỉ cần một chữ “King” đơn giản là bạn đã hoàn toàn thể hiện được cá tính của mình. Đây là mẫu dây đặc biệt dành cho những người luôn tràn trề sự tự tin. Nó đơn giản, trẻ trung nhưng vẫn vô cùng đẳng cấp với sáu mươi tư viên đá quý gắn trên mặt chữ King này. Bạn không chỉ là một “vị vua” mà bạn còn là “vị vua” tỏa sáng nhất.

Dây có dạng chuỗi hộp nhỏ với chiều rộng chuỗi là hai milimet. Tổng trọng lượng cả sợi dây là khoảng sáu gam. Các viên đá quý có kích thước khác nhau từ đường kính một milimet đến 1,2 milimet. Tổng lượng carat của đá là 0,331. Giá bán của sợi dây này khoảng ba mươi triệu đồng.

Dây chuyền bạch kim nam Will

Đây là mẫu dây chuyền có dạng chuỗi hộp nhỏ, dài sáu mươi centimet, chiều rộng chuỗi là hai milimet. Mẫu dây này có phần mặt vô cùng “hầm hố”. Nó là hình cái khiên tròn kết hợp với các loại hình vũ khí là hai chiếc rìu và hai thanh kiếm tủa ra quanh khiên. Tổng trọng lượng dây là khoảng mười lăm gam. Giá bán tham khảo của sợi dây này là ba mươi tám triệu đồng.

Trên đây là tổng hợp các mẫu dây chuyền bạch kim dành cho nam đẹp nhất năm nay. Đa số các mẫu dây này đều vô cùng giản dị nhưng vẫn thể hiện sự nam tính và tăng thêm sức hút cho phái mạnh. Các mẫu dây có thể kết hợp được với nhiều loại quần áo khác nhau. Tuy nhiên, để đẹp nhất bạn nên chọn những chiếc áo tối màu. Như vậy, một sợi dây bạch kim sẽ vô cùng nổi.

Có thể bạn quan tâm