Top 6 mặt dây chuyền mẹ quan âm đẹp nhất 2020

Phật bà Quan Thế Âm Bồ Tát với cành liễu tưới nước cam lồ là biểu tượng của lòng nhẫn nhục nhu tuyến. Hình ảnh Phật bà nhắc nhở chúng ta phải vừa có lòng từ bi và sự nhẫn nhục. Đây cũng là một trong những hình ảnh được dùng nhiều nhất để làm đồ trang sức, cụ thể là mặt dây chuyền. Tôi sẽ tổng hợp cho bạn những mẫu mặt dây chuyền Phật Quan Âm đẹp nhất năm nay ở ngay bên dưới.

Mặt dây chuyền Phật Quan Âm bằng thạch anh trắng trong

“Quan thế âm bồ tát cứu nạn cứu khổ” là câu nói được truyền đi truyền lại từ rất rất nhiều đời nay ở nước ta. Đức mẹ Quan Âm với tấm lòng từ bi luôn theo dõi và che chở chúng ta, những đứa con của mẹ. Với mặt dây chuyền mẹ quan âm mang bên người, bạn sẽ luôn được người che chở, phù giúp về công việc, sức khỏe. Không chỉ vậy, mẹ còn phù hộ độ trì cho bạn được bình an, luôn gặp nhiều may mắn.

Mẫu mặt dây chuyền Phật Quan Âm bằng thạch anh trắng trong có thể nói là một trong những mẫu đẹp nhất hiện nay. Hình ảnh mẹ Quan Âm tọa trên đóa sen đại từ đại bi dường như đang tỏa sáng. Trên tay người cầm bình lá liễu hoặc chắp tay trên ngực để phù hộ chúng sinh. Mẫu dây chuyền này có màu trắng này đặc biệt hợp với người có mệnh kim và thủy.

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm ngọc bích bọc vàng

Đúng như cái tên gọi của nó, mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm ngọc bích bọc vàng được làm từ ngọc bích màu xanh. Bao quanh hình Phật Bà lớp vàng 10k, 14k, 18k hoặc 24k có trọng lượng từ một đến hai chỉ. Tùy theo tình hình tài chính của bản thân mà bạn có thể chọn cho mình một kích cỡ vòng phù hợp với lượng vàng tương ứng. Khuôn vàng này vừa có công dụng khiến hình ảnh Phật Bà như tỏa sáng mà lại vừa tăng thêm giá trị cho mặt dây.

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm ngọc bích bọc vàng được chế tạo hoàn toàn từ ngọc bích Nephrite Jade khai thác tự nhiên. Mặt dây được các thợ thủ công chuyên nghiệp chế tác vô cùng tỉ mỉ. Hình ảnh Phật Bà Quan Âm hiện lên vô cùng sinh động và dường như đang tỏa sáng. Không chỉ vậy, giữa phần sen Phật Bà đang tọa còn được gắn khéo léo những viên đá quý nhỏ. Cả mặt dây như đang lấp lánh hào quang.

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm bằng vàng ròng

Nếu như có điều kiện kinh tế, một mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm được làm hoàn toàn từ vàng 24k nguyên chất sẽ vô cùng phù hợp với bạn. Phật Quan Âm ngồi trên tòa sen, hai tay nâng bình lộ. Mặt dây này điêu khắc vô cùng sinh động điều đó. Không chỉ vậy, mặt dây này còn tỉ mỉ hơn nữa. Bạn có thể thấy được phần hồn của đôi mắt Phật Bà hay chi tiết đến từng nếp gấp áo.

Với những Phật tử sở hữu chiếc dây chuyền có mặt này, mỗi ngày sẽ được hưởng trí tuệ của Phật Bà. Các Phật tử luôn luôn hướng tới sự từ bi giống như Người. Để từ đó, bạn được Người ban phước, trừ họa, chở che trước những điều bất lương. Với tâm từ bi và thanh tịnh, làm nhiều việc thiện cho đời, bạn sẽ còn gặp được nhiều may mắn cả về tài lộc lẫn tình duyên, sức khỏe.

Xem thêm: Top dây chuyền vàng non 10k nam nữ đẹp

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm bằng mã não vàng

Ngọc mã não là một biến thể của thạch anh. Vượt trội hơn, nó có công thức vi hạt rất mịn. Do đó, chất lượng ngọc mã não rất dai, dễ dàng chế tác. Bề mặt ngọc nhẵn, mịn và bền với thời gian hơn. Đây cũng là một chất liệu có giá phải chăng dành cho những bạn kinh tế trung bình mà vẫn muốn sở hữu một mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm đẹp.

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm bằng mã não vàng đặc biệt phù hợp với những người có mệnh Kim và Thổ. Mặt dây này được chế tạo hoàn toàn từ ngọc mã não cao cấp có màu vàng chanh vô cùng nổi bật. Không chỉ vậy, mặt dây này còn có điểm nhấn ở phần hào quang phía sau đầu của Phật Bà. Một vòng tròn đính đá tỏa ra để thể hiện sự hào quang này. Từ đó, làm cho mặt dây càng trở nên sinh động.

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm bằng đá cẩm thạch xanh

Cẩm thạch là loại đá quý vô cùng bền và có giá trị cao. Nó được cấu tạo hoàn toàn từ những hạt và sợi cực nhỏ kết dính chặt lấy nhau. Loại đá này cũng có độ dai cao với nhiều màu đẹp mắt. Các nghệ nhân hoàn toàn có thể cắt đá thành những miếng rất mỏng mà không sợ làm mất đi vẻ đẹp của nó. Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm bằng đá cẩm thạch xanh là sự kết hợp giữa loại đá này và vàng tây.

Mặt dây chuyền mẹ quan âm đẹp nhất hiện nay

Với phần tòa sen được làm bằng vàng, tượng Phật Bà thu nhỏ được làm hoàn toàn bằng cẩm thạch đang ngồi bên trên. Hai tay Ngài chắp lại như đang phù hộ độ trì cho chúng sinh. Khuôn mặt người được điêu khắc vô cùng từ bi. Mặt dây này là sự chuyển màu uyển chuyển của màu xanh nhạt và xanh đậm. Đây là chiếc vòng vô cùng phù hợp với người mang mệnh mộc và mệnh hỏa. Nó sẽ giải trừ tai họa và đem đến bình an cho bạn.

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm ngà voi bọc vàng

Tương tự như mặt dây chuyền bằng đá cẩm thạch bên trên, mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm ngà voi bọc vàng được làm chính từ ngà voi. Đóa sen được khắc tỉ mỉ bằng vàng tỏa ra, là chỗ để Phật Bà ngồi. Phật Quan Âm được khắc họa với hình ảnh một tay niệm, một tay cầm bình. Quanh đầu Ngài là hào quang tỏa sáng. Hình ảnh Ngài đại từ đại bi sẽ đem tới những may mắn và điềm lành cho người đeo.

Bài viết vừa tổng hợp cho bạn những mẫu mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm đẹp nhất và mới nhất năm nay. Mặt dây này có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, nhưng phổ biến nhất là làm bằng đá quý. Tùy theo điều kiện kinh tế và sở thích cá nhân, bạn có thể chọn cho mình bất kỳ mẫu nào. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là trong tâm của bạn cho Phật.

Tham khảo thêm

Add Comment