Top 6 mặt dây chuyền cỏ 4 lá bằng vàng đẹp nhất 2020

Cỏ bốn lá là một biểu tượng cho sự may mắn được sử dụng thường xuyên khi chế tạo trang sức. Đặc biệt, trong việc chế tác mặt dây chuyền, hình ảnh cỏ bốn lá được dùng rất nhiều và nhận được sự ưa chuộng lớn từ thị trường. Dưới đây là một số kiểu mặt dây chuyền cỏ bốn lá bằng vàng đẹp nhất năm nay.

Mặt dây phỉ thúy dát vàng hình cỏ bốn lá

Mặt dây phỉ thúy dát vàng hình cỏ bốn lá là mặt dây chuyền chế tác từ một khối phỉ thúy mỏng. Trên khối đó, hình cỏ bốn lá được dát bằng vàng nổi lên bên trên. Lớp phỉ thúy màu vàng nhạt trong suốt làm nổi bật hình cỏ bốn lá vàng tươi đậm bên trên. Nhưng chúng vẫn khiến tổng thể cả mặt dây nhìn thanh thoát vô cùng.

Mặt dây chuyền này không chỉ được ưa chuộng vì vẻ đẹp của nó mà còn bởi ý nghĩa phong thủy nó mang lại. Phỉ thúy từ lâu đã được sử dụng như một vật quý giúp giảm mệt mỏi, u uất cho người đeo. Nó còn mang lại nguồn năng lượng tích cực, cho chúng ta dũng khí khi đối mặt với khó khăn.

Ngoài ra, phỉ thúy còn hỗ trợ các hoạt động bên trong cơ thể như bình ổn tâm trạng, giúp cân bằng và làm hài hòa cơ thể. Chúng còn có công dụng se duyên, tạo một mối lương duyên tốt cho người đeo. Hình ảnh cỏ bốn lá bổ trợ thêm cho phỉ thúy, hút lấy sự may mắn đến cho người đeo.

Xem thêm: Top mẫu dây chuyền bạch kim sợi mảnh đẹp nhất

Mặt dây chuyền vàng hình cỏ bốn lá đính đá quý nhỏ

Mặt dây chuyền vàng hình cỏ bốn lá đính đá quý nhỏ là mẫu thiết kế dây chuyền có mặt là cỏ bốn lá được làm bằng vàng trắng hoặc vàng ta. Tô điểm thêm cho mặt dây này là những viên đá quý nhỏ được gắn kín ở cả bốn cánh lá. Các viên đá thường sẽ có cùng màu với màu vàng. Chúng tạo nên sự long lanh cho mặt dây nhưng lại vẫn vô cùng giản dị và thanh lịch. Đây là một trong những mẫu mặt dây chuyền cỏ bốn lá được yêu thích nhất hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ.

Mặt dây chuyền vàng hình cỏ bốn lá đính đá quý to

Mặt dây chuyền vàng hình cỏ bốn lá đính đá quý to là mẫu mặt dây chuyền cũng được làm bằng vàng trắng hoặc vàng ta như trên. Tuy nhiên, hai cánh lá của cỏ bốn lá được làm từ hai viên đá quý hình trái tim to. Một cánh khác gắn những viên đá quý nhỏ kín bên trong lá. Và lá còn lại là bằng vàng trơn. Mẫu dây này có rất nhiều tông màu chủ đạo khác nhau, từ màu tím, màu hồng, màu vàng cho đến màu xanh lá, xanh nước biển…

Mặt dây chuyền này có một vẻ đẹp trẻ trung nhưng đầy quý phái. Không chỉ vậy, nó còn mang theo những ý nghĩa phong thủy cho người đeo. Mỗi cánh của cỏ bốn lá sẽ tượng trưng cho một điều mong ước. Cánh đầu tiên là thể hiện niềm tin. Niềm tin vào việc vượt qua khó khăn, thử thách trong công việc. Cánh thứ hai là niềm hi vọng. Niềm hi vọng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Cánh thứ ba là tình yêu. Còn cánh thứ tư là đại diện cho sự may mắn. Trong mười nghìn cỏ ba lá, chúng ta may mắn mới gặp được một ngọn cỏ bốn lá.

Mặt dây chuyền vàng ép cỏ bốn lá bên trong

Ngoài việc khắc họa lại hình ảnh cỏ bốn lá để làm thành mặt dây chuyền, người ta còn sử dụng chính cỏ bốn lá thật để làm mặt. Với những kỹ thuật cầu kỳ và phức tạp, các thợ thủ công ép cỏ bốn lá bên trong những chất liệu đặc biệt sau đó làm khuôn bằng vàng cho chúng. Các chất liệu này giống như đá quý, lấp lánh và trong suốt với hình trái tim hoặc hình tròn. Bạn có thể nhìn thấy hình cỏ bốn lá còn nguyên màu như lúc hái ở bên trong.

Mặt dây chuyền vàng cỏ bốn lá cách điệu đơn giản

Đôi lúc, hình ảnh cỏ bốn lá được cách điệu thành một hình gần giống dấu cộng vô cùng đơn giản. Loại mặt này có thể làm hoàn toàn bằng vàng mà cũng có thể là lớp viền vàng bọc quanh với đá quý gắn bên trong. Mặt dây này vừa đơn giản, vừa trẻ trung, rất thích hợp với những cô nàng giản dị, thanh lịch. Việc đeo dây chuyền này mang ý nghĩa cầu mong một đời an nhiên và may mắn.

Mặt dây chuyền cỏ bốn lá bằng vàng trơn

Một mẫu mặt dây chuyền cỏ bốn lá khác luôn được yêu thích theo thời gian là kiểu mặt dây chuyền trơn bằng vàng trắng hoặc vàng ta. Mẫu này thể hiện hình cỏ bốn lá một cách đơn giản nhất, không gắn kèm thêm bất cứ viên đá quý nào hay hình khắc nào trên nó. Với các mẫu khác, hình cỏ bốn lá chỉ có đúng bốn lá hình trái tim và một hình tròn nhỏ ở giữa để ghép các cánh. Còn với mẫu này, cỏ bốn lá còn có thêm cuống chân nhỏ. Điều này tạo nên sự mềm mại và sống động cho mặt dây.

Mặt dây chuyền cỏ bốn lá bằng vàng đẹp nhất

Trên đây là top sáu mặt dây chuyền cỏ bốn lá bằng vàng đẹp nhất năm nay. Các mẫu này thường được yêu thích nhiều nhất bởi các bạn nữ và đặc biệt là giới trẻ. Hình tượng cỏ bốn lá ngoài được làm thành mặt dây chuyền còn được thiết kế trên vòng đeo tay, nhẫn hay khuyên tai. Chúng đơn giản mà đẹp, lại mang đầy ý nghĩa về may mắn cho người đeo.

Có thể bạn quan tâm:

Add Comment