Top 7 mặt dây chuyền chữ cái đẹp – mẫu mới nhất 2020

Với những người yêu thích sự độc đáo, một chiếc dây chuyền có mặt là chữ cái đại diện cho mình là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Hiện nay, có rất nhiều mẫu mặt dây chuyền chữ cái khác nhau. Mỗi mẫu đều có một vẻ đẹp riêng khiến cho bạn khó lựa chọn. Hiểu được điều này, fmi.vn sẽ gợi ý cho bạn đọc một số mẫu mặt dây chuyền chữ cái được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu mặt dây chuyền hai chữ cái lồng vào nhau

Mẫu mặt dây chuyền hai chữ cái lồng vào nhau là lựa chọn hoàn hảo cho một cặp đôi yêu nhau. Tên viết tắt của hai bạn sẽ được các nhà chế tạo dùng để khắc họa thành mặt dây chuyền theo yêu cầu. Hai chữ cái sẽ được lồng vào nhau thể hiện sự bền chặt trong tình yêu lứa đôi. Để chiếc vòng không bị đơn điệu, một trong hai chữ cái có thể được đính đá quý.

Ngoài cặp đôi yêu nhau, bạn cũng có thể tự sắm cho mình một chiếc vòng này để thể hiện tên của mình. Thay vì hai chữ cái là đại diện cho hai cái tên, bạn có thể đưa cả tên đệm của bản thân vào chiếc vòng. Ví như tên bạn là Ngọc Ánh, bạn có thể đặt chiếc vòng có hai chữ cái viết tắt của tên là “NA”. Chữ “N” và chữ “A” được lồng vào nhau. Chữ “A” có thể đính thêm những viên đá trắng nhỏ để làm nổi bật tên của bạn.

Mặt dây chuyền một chữ cái đơn giản

Nhiều khi, sự đơn giản lại mang tới một vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Bạn có thể đặt làm một sợi dây chuyền có mặt chữ cái đại diện tên bạn. Chiếc mặt này có thể làm bằng vàng trắng hoặc vàng tây. Bạn chỉ cần một chữ cái nhỏ nhắn, đơn giản đồng màu, không đính đá là cũng có thể tôn lên khuôn cổ ngọc ngà của mình. Chữ cái này là chữ viết hoa cách điệu. Do vậy, nó vẫn sẽ mềm mại và độc đáo vô cùng.

Mặt dây chuyền một chữ cái đính đá trong khuôn tròn

Với những bạn có tính cách sôi nổi, cá tính, một chiếc vòng với phần mặt chữ cái đính đá sẽ vô cùng phù hợp. Mặt dây này sẽ nổi bật và thu hút ánh mắt của người xung quanh tới bạn. Để tô điểm thêm cho chữ cái bên trong, một vòng tròn hoàn hảo đính đá quý bao quanh bên ngoài là mẫu thiết kế yêu thích nhất năm nay. Dưới ánh sáng, vòng tròn trở nên long lanh và tỏa sáng. Tên của bạn giống như đang được bao bọc trong hào quang vậy.

Mặt dây chuyền hai chữ cái khuôn trái tim

Mặt dây chuyền hai chữ cái khuôn trái tim chắc chắn là một món quà ý nghĩa dành cho nàng trong những ngày kỷ niệm hay các ngày lễ như Valentine. Chữ cái đầu tên viết tắt của hai bạn sẽ được cách điệu và đặt cạnh nhau trong một khuôn trái tim đính đá. Mặt dây này tuy nhỏ nhắn nhưng chứa đựng một ý nghĩa lớn lao. Nó là lời tỏ tình của các chàng trai dành cho cô gái mà mình yêu.

Không chỉ vậy, những cô nàng cũng có thể tự đặt làm cho mình mặt dây này. Nó thể hiện ý nghĩa rằng trong tim bạn luôn có chàng trai đó. Bạn sẽ luôn đeo sợi dây bên mình giống như người yêu đang ở cạnh. Bên cạnh đó, mặt dây còn được chế tác tinh xảo vô cùng. Khuôn cổ của bạn sẽ được tô điểm thêm, trở nên duyên dáng và nữ tính hơn.

Xem thêm: Dây chuyền vàng tây nữ 1 chỉ giá bao nhiêu?

Mặt dây chuyền viết tên đầy đủ

Không chỉ có mẫu mặt dây chuyền tên viết tắt mới được ưa chuộng. Mặt dây chuyền với tên đầy đủ của bạn cũng có thể được chế tác vô cùng khéo léo. Mẫu mặt này thường được làm mỏng và dài, gắn trực tiếp vào dây. Ngoài tên viết uốn lượn đẹp mắt, mặt dây còn có thêm nhiều họa tiết trang trí khác. Bạn có thể chọn mẫu hoa trang trí hay các con vật ngộ nghĩnh dễ thương.

Ngoài việc thể hiện tên đầy đủ của bạn trên mặt dây, bạn có thể thay bằng viết tắt của cả họ lẫn tên. Ví dụ tên đầy đủ của bạn là Nguyễn Thị Phương, bạn có thể chọn mặt dây ghi chữ “NTP”. Nếu bạn sinh năm con gà, hai bên chữ NTP có thể được điêu khắc hình con gà ngộ nghĩnh, đáng yêu thể hiện con giáp của bạn. Hoặc hình này cũng có thể thay bằng hình hai con cá thể hiện cung Song Ngư nếu bạn thuộc cung này.

Mặt dây chuyền chữ lồng bên trong chữ

Nếu chữ cái đầu tiên trong tên của bạn là một vòng khép kín như chữ D, O hoặc Q, bạn có thể chọn mặt dây chuyền chữ lồng bên trong chữ. Chữ D, O hoặc Q sẽ được làm to bên ngoài và trong nó là một chữ cái nhỏ xíu treo lủng lẳng. Chữ bên trong có thể là tên người yêu hoặc chữ đầu tên đệm của bạn. Thông thường, người ta sẽ đính đá quý ở chữ D, O hoặc Q, còn chữ cái bên trong thì bằng vàng trơn đơn giản.

Mặt dây chuyền chữ cái đẹp, mẫu mới nhất

Mẫu thiết kế này vô cùng đặc biệt, mới lạ. Nếu bên bạn trai là Quốc, tên bạn gái là Trang, bạn có thể làm mẫu dây chuyền mặt chữ Q và T này. Điều này còn thể hiện bạn trai sẽ luôn sẵn sàng che chở và bao bọc cho người bạn gái của mình. Ngoài ra, nó cũng thể hiện tình cảm của chàng trai, trong chàng luôn có hình bóng của nàng.

Mặt dây chuyền chữ dạng Charm

Mặt dây chuyền chữ dạng Charm là kiểu mặt dây có chữ điêu khắc cầu kỳ và uốn lượn trong một khối cầu. Khối cầu này sẽ có lỗ tròn để lồng dây chuyền trực tiếp qua. Mẫu dây này vừa mới mẻ, vừa độc đáo, phù hợp với cả nam và nữ. Bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút với chiếc mặt dây thế này mà vẫn thể hiện được đặc trưng riêng của mình với cái tên viết tắt trên dây.

Trên đây là các thông tin về những mặt dây chuyền chữ cái đẹp và độc đáo nhất hiện nay. Chúng cũng là những mẫu thiết kế mới lạ nhất năm được người tiêu dùng đánh giá. Nếu bạn muốn đặt một mặt dây có tên mình nhưng chưa có ý tưởng cụ thể về chúng, bạn có thể chọn lựa một trong các mẫu trên. Ngoài ra, nếu có điều kiện, bạn có thể thuê người thiết kế cho bạn riêng một mẫu mã “độc quyền”.

Có thể bạn quan tâm

Add Comment