Hạn mức chuyển tiền Zalopay tối đa là bao nhiêu ?

Bên cạnh những dòng thẻ ngân hàng thì sử dụng các ví điện tử để thanh toán hay chuyển khoản cũng là một trong những hoạt động mà rất nhiều đơn vị thường thức hiện để giao dịch tài chính. Zalopay là một ứng dụng tuyệt vời như thế. Để có thể sử dụng ví điện tử này tốt nhất, hãy cùng fmi.vn tìm hiểu về hạn mức chuyển tiền trên ứng dụng này là bao nhiêu nhé!

Ví điện tử ZaloPay là gì ?

Ví điện tử ZaloPay là một trong những ứng dụng thanh toán di động phổ biến trực thuộc Công ty Cổ phần Zion và được Ngân hàng Nhà nước cấp phép chính thức hoạt động ngày 18/01/2016. Nhắc đến ZaloPay nhiều người đã không còn quá xa lạ bởi đây chính là loại ví điện tử được ưa chuộng với rất nhiều tính năng độc đáo và tiện ích. Người dùng có thể sử dụng ZaloPay để thực hiện rất nhiều các giao dịch như: nạp/rút tiền, thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Để có thể thực hiện các thanh toán này, ZaloPay thực hiện gợi ý cho người dùng tích hợp các loại thẻ ngân hàng vào ứng dụng trên chính chiếc điện thoại của mình. Thông qua các tài khoán này, khách hàng sẽ nạp tiền vào ví và bắt đầu sử dụng ZaloPay như một phương thức để thanh toán các loại hóa một cách dễ dàng. Hiện nay, tại ZaloPay khách hàng có thể thực hiện thanh toán các hóa đơn định kỳ như: hóa đơn điện, nước hoặc mua vé máy bay trực tuyến, mua vé xem phim và các loại hóa đơn khác.

Điều đặc biệt nhất mà khi nhắc đến ZaloPay khách hàng nhanh chóng nhận ra đó chính là ví điện tử này có thể thực hiện chức năng chuyển tiền và rút tiền nhanh chóng, tiện lợi và thực hiện 24/7. Với các chính sách hỗ trợ người dùng, hiện nay, ZaoPay cho phép có thể thực hiện các giao dịch rút tiền từ ví điện tử này về bất kì tài khoản thẻ ngân hàng nào đã liên kết với số tiền là bội số của 10.000 đồng trong hạn mức cho phép và trong bất kì thời gian nào. 

Ngoài ra, qua ZaloPay, người dùng cũng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền đến người thân một cách rất nhanh chóng bằng liên kết qua danh bạ, số điện thoại hoặc các ZaloPay ID người nhận có sẵn chỉ trong vài giây.

Xem thêm: Hạn mức chuyển tiền một ngày của BIDV là bao nhiêu

Những ưu điểm tuyệt vời của ví điện tử ZaloPay

Với hàng loạt những ưu điểm tuyệt vời được tích hợp sẵn tại ZaloPay đã giúp ứng dụng ví điện tử này trở nên phổ biến. Có thể kể đến một vài những tiện ích sẵn có bao gồm:

ZaloPay mang đến sự đa dạng tiện ích trong giao dịch và thanh toán tài chính

  • Ứng dụng ZaloPay cho phép người dùng thực hiện các thao tác chuyển tiền nhanh chóng 24/7 chỉ trong 2 giây và sau vài cú chạm.
  • Các thao tác thanh toán tại quầy bằng cách quét mã QR được diễn ra đơn giản.
  • Việc thanh toán online các hóa đơn định kỳ hàng tháng như: điện, nước, internet, truyền hình… có thể thực hiện nhanh chóng, đúng hạn mà bạn chẳng cần phải đến nơi thu tiền mỗi năm. Đặc biệt, lịch sử của các giao dịch giúp cho kế hoạch quản lý, sử dụng của người dùng trở nên tuyệt vời hơn.
  • ZaloPay mang đến dịch vụ gửi quà mừng ý nghĩa, đặc biệt và đầy bất ngờ cho người thân, bạn bè.
  •  Người dùng có thể thực hiện nạp tiền điện thoại nhiều nhà mạng với chiết khấu cạnh tranh.
  • Đặc biệt, ZaloPay cũng hỗ trợ chuyển tiền để khách hàng có thể thực hiện các thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Visa/MasterCard tại tất cả các ngân hàng phát hành tại Việt Nam.
Hạn mức chuyển tiền trên Zalo Pay hiện nay rất cao.

An toàn và bảo mật

Nhiều người dùng lo lắng rằng việc sử dụng ZaloPay có thể khiến khách hàng gặp phải các nguy cơ mất an toàn về thông tin cá nhân. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này, ZaloPay thực hiện tiêu chuẩn bảo mật cao cấp toàn cầu PCI DSS. Chính vì vậy, mọi thông tin thẻ và số tiền có trong tài khoản cá nhân của khách hàng chắc chắn sẽ được bảo đảm một cách tuyệt đối.

Ngoài ra, việc thanh toán qua ZaloPay cũng được chứng mình độ an toàn và bảo mật cao. Với cơ chế bảo mật bằng mật khẩu và dấu vân tay/Face ID, ZaloPay nâng cao cơ chế an toàn trong giao dịch qua ví điện tử này.

Các giao dịch trên ZaloPay là hoàn toàn miễn phí

Một điều vô cùng tuyệt vời trong tất cả các giao dịch trong ZaloPay đó là chúng đều được miễn phí. Điều này tối ưu hơn rất nhiều so với việc khách hàng thực hiện các giao dịch bằng thẻ tín dụng hay internet banking,…

Đây cũng chính là ưu điểm được đánh giá rất cao tại ví điện tử ZaloPay.

Có rất nhiều các gói ưu đãi hấp dẫn

Ví điện tử ZaloPay thực hiện đang hợp tác với nhiều đối tác trong giao dịch thanh toán hay mua sắm, ăn uống, giải trí,…Chính vì vậy, khi lựa chọn thanh toán bằng hình thức này, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi, lợi ích khi cùng sử dụng dịch vụ.

Sử dụng dễ dàng ngay cả khi không có tài khoản ZaloPay

Một điều rất tuyệt vời ở dòng ví điện tử ZaloPay đó là ngay cả khi bạn không đăng ký tài khoản thì bạn cũng vẫn có thể đăng nhập bằng chính tài khoản Zalo của mình. Bằng một vài thao tác đơn giản, hệ thống sẽ nhanh chóng tự động cập nhật danh bạ và bạn bè đang sử dụng ZaloPay của bạn. Do đó, bạn có thể chuyển tiền một cách đơn giản với ví điện tử này.

Hạn mức chuyển tiền từ tài khoản của ZaloPay hiện nay là bao nhiêu?

Là ví điển tử hoạt động liên tục, mọi lúc, mọi nơi. Chưa dừng lại tại đó, ZaloPay còn mang đến ưu đãi rất lớn cho người dùng khi đưa ra hạn mức chuyển tiền vô cùng ấn tượng. Cụ thể:

  • Đối với giao dịch sử dụng đăng ký mật khẩu và số điện thoại bạn có thể giao dịch với hạn mức tối đa là 5.000.000 VND/ngày
  • Đối với các giao dịch có sử dụng đăng ký email và CMND thì mức hạn mức này thậm chí có thể lên đến 200.000.000 VND/ngày. Có thể thấy, hạn mức giao dịch của ZaloPay là vô cùng lớn.

Đây chính là thế mạnh đồng thời mở ra cho người dùng sự thuận tiện, tiện ích để giao dịch tài chính trên ví điện tử này.

Gợi ý hướng dẫn thực hiện chuyển tiền trên ZaloPay

Với hàng loạt những ưu điểm tuyệt vời trên, nếu bạn chưa cập nhật ngay cho mình cách thức để chuyển tiền trên ZaloPay thì điều đó hẳn là một thiếu xót rất lớn. Hãy xem cách để chuyển tiền trên ví điện tử này hiện nay như thế nào nhé!

Hiện tại bạn có thể thực hiện chuyển tiền trên ZaloPay thông qua 2 hình thức cụ thể là:

  • Qua danh sách bạn bè Zalo hoặc bằng chính số điện thoại được dùng để đăng ký ứng dụng ZaloPay. Cách này được thực hiện với 6 bước đơn giản bao gồm:

Bước 1: Bạn cần thực hiện đăng nhập vào tài khoản ZaloPay bằng tài khoản Zalo của chính mình trên ứng dụng cài đặt sẵn trên điện thoại di động.

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng ZaloPay bạn tiến hành chọn lệnh Chuyển tiền.

Bước 3: Chọn hình thức chuyển tiền phù hợp.

Tài khoản nhận tiền bạn có thể tìm thấy qua số điện thoại đã đăng kí ZaloPay hoặc tìm kiếm trực tiếp trong danh sách bạn bè Zalo.

Bước 4: Chuyển tiền với số tiền và nội dung chuyển khoản cụ thể.

Bước 5: Chọn kênh thanh toán qua phù hợp.

Bước 6: tiến hành nhập xác thực mã OTP là bạn đã có thể hoàn tất quá trình chuyển khoản rồi đấy.

  • Đối với trường hợp chuyển tiền mà cả người nhận và người gửi đều có mặt trực tiếp thì bạn hoàn toàn có thể dùng mã QR để quét nhanh chóng và chuyển khoản chỉ với vài giây.

Hi vọng rằng, với những thông tin mà fmi.vn cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về hình thức chuyển khoản trên ví điện tử ZaloPay. Bạn đã trải nghiệm dịch vụ này chưa? Hãy cho chúng tôi biết về cảm nhận trải nghiệm của bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm: