Hạn mức chuyển tiền 1 ngày của Techcombank là bao nhiêu?

Với những cá nhân, tổ chức hay giao dịch ngân hàng, đặc biệt là giao dịch chuyển tiền, có lẽ sẽ quan tâm tới hạn mức chuyển tiền mỗi ngày. Nếu như bạn đang sử dụng các dịch vụ tài chính của ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) thì hãy theo dõi tiếp sau đây. Bài viết bên dưới sẽ giới thiệu tới bạn đọc về hạn mức chuyển tiền một ngày của Techcombank.

Các hình thức chuyển tiền tại Techcombank

Mỗi một hình thức chuyển tiền sẽ có một hạn mức chuyển tối đa một ngày khác nhau. Do đó, trước khi đi vào chi tiết hạn mức, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các hình thức chuyển tiền tại Techcombank. Hiện nay, Techcombank có năm hình thức chuyển tiền chính như bên dưới:

Chuyển tiền bằng Internet Banking – [email protected] i-bank

Internet Banking là hình thức thực hiện đa số các giao dịch ngân hàng trực tuyến qua website hoặc ứng dụng di động. Hầu hết các ngân hàng ở nước ta đều có dịch vụ này, trong đó có Techcombank. Với [email protected] i-bank của Techcombank, bạn có thể thực hiện chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi. Các thao tác được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng và có sự bảo mật cao. Khi thực hiện chuyển tiền 24/7 của [email protected] i-bank, người nhận tiền còn có thể nhận được ngay chỉ trong khoảng 8 giây.

Chuyển tiền bằng Mobile Banking – [email protected] Mobile

Mobile Banking – [email protected] Mobile của Techcombank là dịch vụ chuyển tiền bằng di động thông minh có kết nối internet. Tại Techcombank, bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ này. Bạn sẽ được miễn phí giao dịch khi chuyển tiền trong Techcombank, liên ngân hàng, chuyển tới thuê bao di đồng hay đến người nhận bằng chứng minh thư.

Xem thêm: Thẻ Techcombank rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào

Chuyển tiền bằng ATM Techcombank

Các cây ATM của Techcombank hiện nay cũng có tích hợp thêm chức năng chuyển khoản. Bạn chỉ cần ra một cây ATM Techcombank bất kỳ, thực hiện các thao tác chuyển tiền được hướng dẫn trên máy là có thể thực hiện được giao dịch. Cách chuyển tiền này tuy mất công đi lại so với hai hình thức bên trên nhưng bạn lại không cần điện thoại thông minh hay internet để thực hiện.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch của Techcombank

Quầy giao dịch của một ngân hàng là nơi bạn có thể thực hiện mọi yêu cầu về ngân hàng của mình, trong đó có chuyển tiền. Đây là một hình thức truyền thống và lâu đời. Bạn chỉ cần đến một phòng giao dịch hay chi nhánh bất kỳ của Techcombank và thực hiện lệnh chuyển. Tuy nhiên, cách này có một nhược điểm là bạn phải đi lại và có thể sẽ tốn nhiều thời gian chờ đợi khi quầy đông khách.

Chuyển tiền bằng hình thức chuyển 24/7

Dịch vụ chuyển tiền 24/7 có thể được coi là cách thức chuyển tiền nhanh nhất hiện nay. Không chỉ tại Techcombank, nhiều ngân hàng khác cũng áp dụng dịch vụ này. Bạn có thể chuyển tiền trong cùng hệ thống, chuyển tới số thẻ hoặc số tài khoản ngoài hệ thống. Thời gian chuyển là hai tư giờ mỗi ngày và bảy ngày mỗi tuần, bất kể lễ tết. Không những thế, việc chuyển tiền này diễn ra thành công, đến được người nhận chỉ trong khoảng 8s.

Hạn mức chuyển tiền một ngày của Techcombank

Hạn mức chuyển tiền một ngày của Techcombank như đã nói ở trên, sẽ thay đổi theo từng phương thức chuyển. Ngoài ra, chúng còn phụ thuộc vào đồng tiền chuyển khoản. Chi tiết ta xét tới bốn trường hợp sau:

Hạn mức chuyển tiền tại quầy giao dịch

Với hình thức chuyển tiền tại quầy giao dịch, bạn sẽ không bị giới hạn hạn mức chuyển tiền một ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển bao nhiêu tiền tùy theo ý muốn của mình. Bạn có thể chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản của mình, mang tiền mặt tới chuyển. Hình thức mang tiền mặt tới chuyển thường sẽ có phí cao hơn. Tuy nhiên, với hình thức chuyển tiền này, nếu bạn dự định chuyển một số tiền lớn thì nên gọi điện báo trước cho chi nhánh ngân hàng mình thực hiện giao dịch. Điều này sẽ giúp việc chuyển tiền của bạn nhanh hơn.

Hạn mức chuyển tiền qua [email protected] Mobile và [email protected] i-bank

Hạn mức chuyển tiền qua [email protected] Mobile và [email protected] i-bank tại Techcombank hiện nay đang giới hạn tối đa là ba trăm triệu một ngày. Điều này có nghĩa là trong một ngày, bất kể lễ tết hay ngày nghỉ, bạn chỉ được chuyển khoản nhiều nhất là ba trăm triệu. Bạn chuyển tiền tới số tài khoản hoặc số thẻ đều được.

Hạn mức chuyển tiền qua ATM

Hạn mức chuyển tiền qua ATM của Techcombank sẽ phụ thuộc vào hạng thẻ của bạn. Nếu bạn chỉ làm thẻ ATM thông thường hay thẻ Visa hạng chuẩn thì hạn mức là năm mươi triệu một ngày. Nếu bạn sử dụng thẻ ATM, Visa hạng vàng thì hạn mức lên tới một trăm triệu một ngày. Các cấp độ thẻ cao cấp hơn sẽ có hạn mức chuyển khoản cao hơn nữa. Điều này sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận riêng của bạn với Techcombank và ngân hàng sẽ có thông báo cho bạn khi làm thẻ.

Hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài

Hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mục đích chuyển, nước nhận tiền. Do đó, bạn sẽ cần ra trực tiếp Techcombank và làm việc với bộ phận ngoại hối. Với mỗi trường hợp, bạn sẽ được thông báo số tiền được phép chuyển ra nước ngoài cụ thể. Bạn cần lưu ý là hãy chuẩn bị đủ hồ sơ hợp pháp theo quy định của Techcombank. Nếu không, bạn sẽ không thể thực hiện được giao dịch.

Trên đây là các thông tin về hạn mức chuyển tiền một ngày của Techcombank. Theo đó, với mỗi hình thức chuyển tiền khác nhau sẽ có các hạn mức khác nhau. Với mỗi hình thức và hạn mức, Techcombank sẽ có sự tư vấn và thông báo cho bạn khi bạn đăng ký dịch vụ. Nếu như vô tình quên, bạn cũng có thể gọi điện lên tổng đài của Techcombank theo số 1800.588.822 để biết thêm chi tiết.

Tham khảo thêm: