Hạn mức chuyển tiền một ngày của BIDV là bao nhiêu?

Tại tất cả các ngân hàng đều có giao dịch chuyển tiền và nhận tiền mặt. Về mặt thủ tục thì có vẻ không có gì là khác nhau, nhưng nếu tìm hiểu kỹ sẽ dễ dàng nhận ra có rất nhiều điểm khác biệt, nhất là hạn mức chuyển tiền. Bạn đang muốn biết về hạn mức chuyển tiền một ngày của BIDV là bao nhiêu thì hãy đọc qua bài viết này để nắm rõ thông tin nhé!

Các thủ tục chuyển tiền của BIDV

Bạn có thể chuyển tiền giữa các chủ thẻ BIDV hoặc không cùng ngân hàng BIDV bằng nhiều cách.

Thứ nhất, chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng. Đây là hình thức chuyển tiền truyền thống nhất. Bạn sẽ đến các điểm giao dịch chi nhánh ngân hàng BIDV để chuyển tiền đến chủ tài khoản khác cũng sử dụng dịch vụ của BIDV.

Hình thức này yêu cầu bạn phải điền thông tin vào giấy yêu cầu chuyển tiền, thông tin người gửi, người nhận tiền và số tiền muốn chuyển. Sau khi xong thủ tục này, bạn sẽ đưa tiền cho nhân viên đúng với số tiền đã ghi trong giấy biên nhận, kể cả phí chuyển khoản.

Ngày nay, người ta ít ra ngân hàng chuyển khoản như vậy vì vừa tốn thời gian chờ đợi lại tốn chi phí chuyển khoản mà áp dụng hai cách chuyển tiền khác sau đây.

Thứ hai, chuyển tiền từ thẻ ATM. Nếu bạn có sở hữu một thẻ ATM của BIDV hoặc bất kỳ một ngân hàng nào khác thì bạn dễ dàng chuyển khoản qua chủ tài khoản BIDV khác, hoặc chủ thẻ khác ngân hàng. Nghĩa là BIDV có thể giao dịch chuyển tiền nhận tiền với các thẻ ATM của các ngân hàng khác theo hai chiều.

Cách chuyển tiền này rất nhanh. Bạn chỉ cần đem thẻ của mình đến điểm đặt ATM và sau khi đút thẻ vào thì chọn chuyển khoản rồi làm theo các bước hướng dẫn. Bằng cách này, người bên kia sẽ nhanh chóng có thông báo tiền về tài khoản và có thể rút ngay nếu cùng ngân hàng. Nếu khác ngân hàng thì có thể chậm hơn vài tiếng đồng hồ. Bạn chuyển tiền qua thẻ ATM thì chỉ tốn một mức phí rất thấp không đáng kể.

Thứ ba, là chuyển tiền qua ứng dụng trên điện thoại. Đây là cách chuyển tiền mới nhất, hiện đại nhất và được nhiều người sử dụng nhất. Bạn không cần phải ra ngân hàng viết giấy chuyển tiền, cũng không cần ra trạm ATM để chuyển tiền. Chỉ cần ngồi nhà, hay bất cứ đâu, chỉ cần điện thoại của bạn có cài đặt ứng dụng BIDV banking và có kết nối internet là có thể chuyển tiền ngay lập tức. Vừa nhanh, vừa tiện mà mức phí lại cực kỳ thấp.

Hạn mức chuyển tiền trong một ngày của BIDV

Hạn mức giao dịch chuyển tiền là số tiền tối đa mà bạn có thể chuyển cho chủ thẻ khác trong tất cả các dịch vụ chuyển tiền của BIDV. Như phần trên đã trình bày, có nhiều hình thức chuyển tiền BIDV, do đó hạn mức quy định cũng sẽ khác nhau.

Hạn mức chuyển khoản dịch vụ BIDV Online

BIDV Online hay còn gọi là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của BIDV. Với dịch vụ này, khách hàng có thể truy vấn thông tin tài khoản cũng như thực hiện các giao dịch khác tại nhà hoặc bất cứ đâu mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.

Hạn mức chuyển tiền một ngày của BIDV là bao nhiêu?
Hạn mức chuyển tiền một ngày của BIDV là bao nhiêu?

Hạn mức chuyển khoản của BIDV Online mới nhất như sau:

– Chuyển khoản nội bộ BIDV cùng chủ tài khoản thì hạn mức tối đa cho một giao dịch là 1 tỷ đồng, tối đa một ngày là 3 tỷ đồng. Hạn mức số lần là 100.

– Chuyển khoản nội bộ BIDV khác chủ tài khoản thì hạn mức tối đa cho một lần giao dịch là 500 triệu, tối đa một ngày là 1 tỷ 500 triệu đồng.

– Chuyển tiền trong nước thì hạn mức tối đa cho một giao dịch là 200 triệu đồng, tối đa một ngày là 1 tỷ đồng.

– Chuyển tiền nhanh lien ngân hàng 24/7 có hạn mức giao dịch là 100 triệu đồng cho một giao dịch, tối đa 500 triệu đồng một ngày.

Xem thêm: Thẻ BIDV rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào

Hạn mức chuyển khoản dịch vụ BIDV Smart Banking

BIDV Smart Banking là ứng dụng di động thông minh do Ngân hàng BIDV và Công ty CP Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) hợp tác phát triển.

Với ứng dụng này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính với ngân hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện cùng cơ hội trải nghiệm các tiện ích thanh toán, mua sắm, giải trí đa dạng và hữu ích.

BIDV Smart Banking có các hạn mức chuyển tiền như sau:

– Chuyển khoản nội bộ BIDV cùng chủ tài khoản thì hạn mức tối đa cho một giao dịch là 500 triệu đồng, tối đa một ngày cũng là 500 triệu đồng.

– Chuyển khoản nội bộ BIDV khác chủ tài khoản thì hạn mức tối đa cho một lần giao dịch là 150 triệu, tối đa một ngày là 250 triệu đồng.

– Chuyển khoản nội bộ BIDV đến số điện thoại có hạn mức tối đa 75 triệu đồng cho một giao dịch, và tối đa một ngày là 125 triệu đồng.

– Chuyển tiền từ thiện có hạn mức tối đa cho một lần giao dịch là150 triệu đồng, hạn mức tối đa một ngày là 250 triệu đồng.

– Chuyển tiền ra ngoài hệ thống BIDV có hạn mức tối đa cho một giao dịch là 50 triệu đồng, tối đa một ngày là 250 triệu đồng.

Hạn mức chuyển khoản dịch vụ BIDV Bank Plus

BIDV Plus là dịch vụ ngân hàng di động hàng đầu dành cho mọi người giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

Hiện nay, BIDV Plus có các hạn mức chuyển tiền sau:

– Chuyển khoản nội bộ BIDV có hạn mức tối đa cho một giao dịch là 30 triệu đồng, tối đa một ngày là  100 triệu đồng.

– Chuyển tiền nhanh 24/7 có hạn mức tối đa cho giao dịch là 50 triệu đồng, tối đa mỗi ngày là 100 triệu đồng.

Hạn mức chuyển khoản dịch vụ BIDV Business Online

BIDV Business Online là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của BIDV giúp doanh nghiệp của bạn quản lý tài khoản và thực hiện các giao dịch tài chính thông qua Internet mà không cần trực tiếp tới các quầy giao dịch tại ngân hàng.

Han mức chuyển tiền của BIDV Business Online hiện nay như sau:

– Chuyển tiền trong nôi bộ khách hàng có hạn mức tối đa cho một giao dịch là 10 tỷ đồng. Đây cũng là hạn mức tối đa trong một ngày của loại giao dịch này.

– Chuyển tiền trong nước, dù là cùng hệ thống hay khác hệ thống thì cũng có hạn mức giao dịch tối đa trong ngày là 10 tỷ đồng.

– Chuyển tiền ngoại tệ trong nước cũng có hạn mức giao dịch tối đa trong ngày là 10 tỷ đồng.

– Chuyển tiền quốc tế thì có hạn mức giao dịch tối đa là 100 ngàn USD.

Trên đây là một số hạn mức chuyển tiền của BIDV trong một ngày thông qua các dịch vụ tương ứng. Ngoài ra còn có chuyển tiền qua thẻ ATM hoặc chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng với các hạn mức khác nhau và bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi giao dịch tại ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Add Comment