Top 9 dây chuyền vàng 10k nam 2,3,5 chỉ đẹp nhất 2020

Không chỉ nữ giới, nam giới cũng dành sự quan tâm rất lớn tới các trang sức bằng vàng. Với những người khả năng tài chính không cao, trang sức dây chuyền bằng vàng 10K có lẽ được quan tâm nhiều nhất. Dưới đây là tổng hợp những mẫu dây chuyền vàng 10K dành cho nam hai, ba, năm chỉ đẹp nhất năm nay.

Dây chuyền vàng nam theo con giáp

Dây chuyền vàng nam theo con giáp là kiểu dây chuyền thường không có mặt. Sợi dây được làm từ vàng 10K loại hai, ba hay năm chỉ tùy vào nhu cầu của người mua. Điểm đặc biệt của dây là được lên ý tưởng theo hình một trong mười hai con giáp. Mỗi mắt nối của dây là hình một con giáp như Dần, Mão, Tý,… Sợi dây không chỉ được thiết kế hài hòa, tinh tế, sắc sảo dành cho quý ông. Mà chúng còn mang tới ý nghĩa phong thủy cho người đeo. Tùy theo mệnh mà bạn có thể lựa chọn con giáp khác nhau.

Dây chuyền vàng nam hình chuỗi Byzantine

Dây chuyền vàng nam hình chuỗi Byzantine là một mẫu thiết kế lạ mắt đang được các chàng trai vô cùng ưa chuộng. Mẫu dây chuyền này được làm hoàn toàn từ vàng tây 10K. Sau đó, nguyên liệu được các nghệ nhân điêu khắc và lồng ghép tinh tế thành một chuỗi Byzantine. Mẫu dây này mang đến cho bạn hơi thở châu Âu với phong cách mỹ thuật hiện đại. Đặc biệt, khi dây chuyền vàng nam hình chuỗi Byzantine được kết hợp với trang phục Formal, Suit and No Tie, bạn sẽ trở nên vô cùng quý phái.

Dây chuyền vàng nam hình mỏ neo

Dây chuyền vàng nam hình mỏ neo mang lại cho người đeo sự mạnh mẽ mà đầy cá tính. Mẫu dây này được thiết kế giống hệt xích của sợi neo. Mặt dây cũng là hình mỏ neo được chế tác vô cùng chân thật. Không những thế, biểu tượng mỏ neo còn tượng trưng cho sự kiên định và quyết đoán. Nó cũng là lời nhắc nhở để bạn nhớ rằng không bao giờ được chùn bước, lung lay ý chí trước bất cứ thử thách nào. Mẫu thiết kế này đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một vẻ ngoài lạ lẫm mà cuốn hút.

Xem thêm: Top mặt dây chuyền đá trái tim đẹp nhất

Dây chuyền nam vàng hình dao tem

Dây chuyền nam vàng hình dao tem là một sự phá cách trong thiết kế. Nếu như bạn là một chàng trai cá tính, mang phong cách đường phố, mẫu dây này sẽ vô cùng phù hợp với bạn. Mặt dây chuyền được thiết kế hình chiếc dao tem với chất liệu hoàn toàn từ vàng 10K. Khi sở hữu nó, bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn xung quanh bởi sự “chất chơi” và khác biệt của mình.

Dây chuyền nam vàng dạng mắt xích

Dây chuyền nam vàng dạng mắt xích là sự kết hợp giữa vàng tây 10K và vàng ý 10K. Mẫu dây này là sự lồng ghép khéo léo các mắt xích nhỏ liên tục với nhau tạo thành một chuỗi mắt xích. Không những thế, để làm bớt đi sự đơn điệu của màu vàng tây, các nhà thiết kế đã cho thêm màu sắc trắng của vàng ý để xen kẽ trên dây. Mẫu dây này sẽ rất phù hợp với những chàng trai trẻ cá tính, tự tạo nên phong cách thời trang cho riêng mình.

Dây chuyền vàng nam hình thổ dân

Dây chuyền vàng nam hình thổ dân là một mẫu thiết kế vô cùng độc đáo và “lập dị”. Sợi dây được thiết kế từng mắt như hai bàn tay lồng chặt vào nhau. Mặt dây chuyền là hình mặt người thổ dân vô cùng sinh động. Mẫu dây chuyền này còn được đính đá quý nhỏ, màu đỏ ở hai mắt thổ dân. Điều này khiến cho toàn bộ sợi dây bỗng trở nên vô cùng huyền bí. Ngoài ra, những viên đá quý nhỏ màu trắng cũng được các nghệ nhân gắn khéo léo ở phần tai và mũ của thổ dân. Bạn sẽ hoàn toàn nổi bật khi sở hữu mẫu dây này.

Dây chuyền vàng nam hình rồng

Dây chuyền vàng nam hình rồng từ vàng 10K là mẫu dây chuyền đã có từ lâu nhưng chưa từng hết “hot”. Điểm nhấn của sợi dây này là hình con rồng uốn lượn được khắc nổi trên một mặt hình chữ nhật hoặc hình tròn. Các nghệ nhân chế tác đã làm tỷ mỷ con rồng đến từng mảnh vây. Chính vì vậy, hình rồng này vô cùng sinh động, oai hùng. Sợi dây sẽ mang đến cho người đeo sự mạnh mẽ, nam tính. Nó cũng thể hiện cái uy, cái quyền của chủ sở hữu.

Dây chuyền vàng nam hình mặt báo

Dây chuyền vàng nam hình mặt báo là sợi dây có điểm nổi bật ở phần mặt dây. Mặt dây chính là hình ảnh đầu của con báo. Loài vật vừa đẹp đẽ, huyền bí lại vô cùng nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Với hình ảnh con báo đang há mồm, bạn sẽ hoàn toàn trở nên thu hút. Không những thế, đôi lúc, người ta còn khéo léo gắn những viên đá quý nhỏ lên các điểm trên mặt báo như con mắt. Bạn sẽ khiến những kẻ xấu sợ hãi mà không dám hại bạn khi đeo mẫu dây này.

Dây chuyền vàng nam hình cái khiên

Dây chuyền vàng nam hình cái khiên là một mẫu thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng có sức hút. Sợi dây được nối liền với nhau bởi những mắt xích có hình tròn ở giữa. Tuy nhiên, điểm thu hút của mẫu dây này là ở phần mặt dây. Mặt dây có hình cái khiên với chiếc kiếm được khắc nổi bên trên. Hình ảnh này thể hiện cho sự an toàn. Phái nữ sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm, cảm thấy được bảo vệ khi nhìn chàng trai đeo mẫu dây này.

Mẫu dây chuyền vàng 10K hai, ba, năm chỉ đẹp nhất

Trên đây là tổng hợp những mẫu dây chuyền vàng 10K nam hai, ba và năm chỉ đẹp nhất năm nay. Ngoài những mẫu trên, bạn cũng có thể tham khảo được rất nhiều các mẫu khác ở mọi tiệm vàng trên cả nước. Tùy theo phong cách cũng như tài chính của bản thân mà bạn có thể chọn lựa cho mình một mẫu dây phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

Add Comment