Top 5 dây chuyền đuôi phụng vàng 18k đẹp nhất 2020

Bạn đang muốn tìm kiếm Top 5 dây chuyền đuôi phụng vàng 18k đẹp nhất 2020? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây về những mẫu dây chuyền đuôi phụng 18k đẹp nhất trong năm 2020 này nhé!

Top 5 dây chuyền đuôi phụng vàng 18k đẹp nhất 2020, cách mua vàng bạn nên biết là gì?

Vàng 18k là gì?

Vàng 18k là loại vàng có thành phần vàng nguyên chất chiếm tỉ lệ 18. Hay nói cách khác đây là cách gọi tên theo chỉ số tuổi của vàng và là một trong những thành phần dùng để định giá của vàng. Chỉ số vàng nguyên chất càng cao thì đương nhiên chỉ số giá trị của nó cũng càng tăng.Chính vì vậy, khi đi mua vàng bạn nên lựa chọn và quan sát xem thực sự thì những mẫu vàng nào đúng với giá trị tên gọi của nó.

Hiện nay trên thị trường ngoài vàng 18k ra thì còn những loại vàng khác như vàng 24k, vàng 14k, vàng 27k,….

Dây chuyền đuôi phụng là gì?

Dây chuyền đuôi phụng là một mẫu dây chuyền được thiết kế độc quyền rất hot hiện nay. Mẫu dây chuyền này lấy cảm hứng từ cấu tạo đuổi của con phụng – một loại chim nữ hoàng là biểu tượng cho cái đẹp, cho sự cao sang.

Dây chuyền đuôi phụng được biết đến có vẻ như là một trong những mẫu dây chuyền được rất nhiều người ưa thích. Đặc biệt là những ai trong lứa tuổi từ 30 trở lên. Bởi khi đeo lên cổ những chiếc dây chuyền đuôi phụng sẽ tạo được một phong cách rất sang trọng và quý phái. Không những thế, dây chuyền đuôi phụng còn rất bền, rất sáng và đẹp nữa.

Những chiếc dây chuyền đuôi phụng được nhiều người ưa chuộng không hẳn chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài mà còn chính ý nghĩa của ý tưởng mà chiếc dây chuyền đó mang lại.

Top 5 dây chuyền đuôi phụng đẹp nhất năm 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu dây chuyền hot hit trong năm 2020 thì chắc chắn đừng bao giờ bỏ qua top 5 mẫu dây chuyền đuôi phụng vàng 18k ngay dưới đây nhé!

Dây chuyền đuôi phụng mặt phật

Đây là mẫu dây chuyền được rất nhiều người ưa chuộng đặc biệt với những ai là tín ngưỡng Phật Giáo. Hình mặt dây chuyền là hình phật có ý nghĩa không chỉ là một đồ trang sức bình thường mà nó còn chính là một trong những mẫu dây chuyền bảo hộ, bùa hộ mệnh cho bạn.

Tuy nhiên nếu thực sự yêu thích thì hãy nên lựa chọn mẫu dây chuyền đuôi phụng này nhé! Bạn không nên mua vì trang sức nhiều mà nên mua khi muốn đem lại một chút gì đó thực sự tâm linh trong những món đồ trang sức.

Dây chuyền đuôi phụng đính mặt đá

Đây là mẫu dây chuyền đuôi phụng khá mới mẻ và rất thời thượng. Mẫu dây chuyền đuôi phụng mặt đính đá trong rất sang trọng, rất kiểu cách. Thế nhưng nếu bạn thực sự muốn có được mẫu dây chuyền này thì hãy lựa chọn những mẫu dây chuyền có giá phù hợp với mình nhé! Bởi vì thực sự những mặt dây đính đá rất mắc. Mặc dù biết giá trị thẩm mỹ thời trang của nó cao.

Dây chuyền đuôi phụng nhẵn

Dây chuyền đuôi phụng nhẵn là một trong những mẫu dây chuyền đơn giản nhất. thường thì những ai thích sự giản dị và nhẹ nhàng thì mẫu dây chuyền này sẽ rất phù hợp. Tuy nhiên với những ai thích sự cầu kỳ thì có vẻ không hợp. Dây chuyền nhẵn này đem lại một nét đẹp sang chảnh và khác biệt từ chính sự đơn giản mà nó đem lại.

Dây chuyền đuôi phụng hình ngôi sao

Mẫu dây này phù hợp với lứa tuổi nhỏ và trẻ hơn. Nó lấy phong cách của sự trẻ trung và khác biệt. Từ đó làm nên được sự khác biệt so với những mẫu dây chuyền khác. Ngoài ra, dây chuyền đuôi phụng mặt ngôi sao cũng được xem là mẫu dây chuyền của sự hy vọng. Nó rất hợp với những bộ đầm sang trọng.

Dây chuyền đuôi phụng hình mặt trăng

Mẫu dây chuyền hình mặt trăng cũng có điểm khá đặc biệt. Những mẫu dây này tạo nên được khác biệt sáng tạo trong từng nét tỏa ra. Hình mặt trăng đối với nhiều người nó rất đơn giản tuy nhiên thực tế nó đem lại một sự khác biệt trong ý nghĩa hộ mệnh của chủ nhân đeo nó.

Đó là những mẫu dây chuyền đuôi phụng đẹp và hot mà bạn có thể xem qua để lựa chọn cho mình.

Một số lưu ý khi chọn mua vàng

Khi chọn mua vàng, bạn nên lưu ý những gì? Dưới đây là một số những gợi ý cách mua vàng cho bạn:

Thời điểm mua vàng

Trước hết hãy đặc biệt chú ý đến thời điểm mua vàng. Bởi nó vô cùng quan trọng. Bạn nên theo dõi lên xuống của giá vàng thường xuyên. Thường thì vào đầu năm và vào thời điểm buổi sáng trong ngày giá vàng sẽ tăng hơn. Theo dõi được tình hình giá vàng sẽ giúp cho bạn có thể mua được vàng giá rẻ mà bán ra với giá đắt nhất.

Lựa chọn thương hiệu

Tiếp theo đó chính là thương hiệu mua vàng. Thương hiệu mua vàng thực sự vô cùng cần thiết. Bởi nó chính là một trong những điều đảm bảo về chất lượng vàng thật giả. Một địa chỉ bán chính hãng cũng giúp cho bạn không bị mất tiền oan nữa.

Lựa chọn mẫu mã, phân biệt thật giả

Bạn cũng nên chú ý đến vàng thật giả bởi hiện nay không ít những địa chỉ cung cấp vàng giả. Bạn có thể phụ thuộc vào màu sắc, vào những chi tiết thiết kế của mẫu dây chuyền.

Đó là một số chi tiết mà bạn cần chú ý khi lựa chọn mua dây chuyền đuôi phụng hay. Đồng thời cũng là tổng hợp Top 5 dây chuyền đuôi phụng vàng 18k đẹp nhất 2020. Hy vọng sẽ giúp chọn lựa chọn được mẫu dây chuyền ưng ý nhất nhé!

Add Comment