Tổng hợp các đầu số tài khoản của ngân hàng Agribank

Bạn đang muốn tìm kiếm tổng hợp những đầu số tài khoản của ngân hàng Agribank? Cũng như một số thông tin để tra cứu số thẻ ngân hàng Agribank? Vậy thì những thông tin trong bài viết sau đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Tổng hợp đầu số ngân hàng Agribank và cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank

Giới thiệu về Agribank

Trước tiên chúng ta có thể tìm hiểu đôi chút về hàng Agribank. Ngân hàng Agribank được biết đến là một trong những ngân hàng nguồn vốn 100% là của nhà nước. Ngân hàng này có nguồn vốn chủ lực về việc cung cấp những tín dụng cũng như như các nguồn sản phẩm dành cho nông nghiệp Việt Nam.

Hiện ny Agribank có tới hơn 2300 chi nhánh và các phòng giao dịch trên toàn quốc. Không những thế, ngân hàng có tới 4 nghìn khách hàng và có nguồn vốn luôn luôn ở mức top 1 của các ngân hàng Việt Nam hiện nay.

Ngân hàng Agribank được biết đến chính là nguồn đỡ cho sự phát triển tam nông của nước ta. Ngân hàng có những sản phẩm tài chính hỗ trợ khách hàng cực kỳ nhiều. Không những thế, trong thời gian gần đây, Agribank có liên kết hỗ trợ cũng như đầu tư nguồn vốn liên kết với nhiều ngân hàng tiêu biểu khác như ngân hàng Vietinbank, ngân hàng Sacombank,…

 • Một số nguồn sản phẩm tài chính chính của Agribank đó là:
 • Hỗ trợ vay vốn dành cho nông nghiệp
 • Hỗ trợ vay tiêu dùng
 • Hỗ trợ thế chấp cho vay theo hình thức sổ đỏ,…

Hiện nay, trên hệ thống giao dịch của Agribank cũng đã có những hình thức giao dịch mới đầu tư vào giao dịch online công nghệ. Trong đó app ipay banking là nguồn giao dịch online nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay đang được các ngân hàng sử dụng không riêng gì Agribank.

Đó là một số những thông tin cơ bản nhất về ngân hàng Agribank mà bạn có thể tham khảo qua.

Tham khảo thêm: Cách lấy lại số tài khoản thẻ ATM ngân hàng Agribank

Ý nghĩa của đầu số ngân hàng

Mỗi một tài khoản khách hàng đều có số tài khoản riêng cho từng khách hàng một. Số tài khoản đó chính là cơ sở ác nhận về danh tính của chủ thẻ đồng thời cũng chính là mã số giúp nhận diện và dùng để giao dịch.

Mỗi ngân hàng sẽ có mã số thẻ với số lượng chữ số khác nhau cùng với đầu số hoàn toàn khác nhau. Mỗi đầu thẻ ngân hàng có ý nghĩa giúp phân định và giúp hỗ trợ phân biệt được những loại số thẻ ngân hàng khác nhau. Đồng thời nó cũng giúp cho việc giao dịch được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn bằng cách nhận định đầu số ngân hàng.

Đối với ngân hàng Agribank, hiện nay tổng có 13 số trong số tài khoản ngân hàng. Trong đó, 13 số này được phân chia thành từng cụm với ý nghĩa và chức năng khác nhau như sau:

 • 3 số đầu chính là đầu số ngân hàng hay còn gọi là mã khách hàng
 • 3 số tiếp theo là mã chi nhánh của ngân hàng Agribank
 • 3 số tiếp theo là hệ mã loại tiền tệ của thẻ ngân hàng đó
 • Những số còn lại là mã khách hàng của ngân hàng đó

Đầu số ngân hàng Agribank

Theo thông tin thống kê thì hiện nay ngân hàng Agribank có 3 mã số ngân hàng phổ biến đó chính là:

 • 130
 • 490
 • 318

Cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank

Số tài khoản ngân hàng của ngân hàng Agribank nếu bạn không giữ lại tờ giấy thì sẽ rất khó khăn trong việc tra cứu. Hiện nay, có rất nhiều cách thức tra cứu số tài khoản ngân hàng, trong đó, bạn có thể tham khảo một số cách sau đây:

Tra cứu bằng SMS

Hình thức tra cứu đầu tiên đó chính là bằng SMS. Tuy nhiên bạn phải đăng ký thông tin SMS thì mới có thể tra cứu bằng hình thức này được. Mỗi tháng bạn sẽ phải mất phí 9,9 nghìn để sử dụng dịch vụ này. Không chỉ tra cứu được số tài khoản mà bạn còn được biết về biến động số dư tài khoản của bạn.

Tra cứu bằng ipay banking

Hiện nay hầu như ngân hàng nào cũng đã có hệ thống internet banking. Đây là hình thức giao dịch online nhanh chóng và vô cùng thuận tiện. Đây cũng chính là cách giúp bạn tự quản lý cũng như theo dõi được số dư tài khoản của mình. NGoài ra còn có nhiều tiện ích khác như mua vé xem phim, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại,…

Bạn chỉ cần truy cập vào phần thông tin tài khoản thì số tài khoản ngân hàng của bạn sẽ hiện lên trong đó nhé!

Tra cứu bằng tổng đài

Một hình thức tra số tài khoản nhanh chóng nhất đó chính là gọi cho tổng đài ngân hàng. Làm như vậy bạn sẽ có thể theo dõi được số dư cũng như tra cứu số tài khoản chỉ trong vài phút gọi. Không những thế, gọi cho tổng đài ngân hàng Agribank còn không mất bất cứ cước phí gọi nào cả.

Tra cứu tại cây ATM

Ngoài ra, cách tra cứu nhanh và trực tiếp nhất đó chính là tra cứu bằng thẻ ATM. Bạn chỉ cần lựa chọn mục vấn tin số dư thì hoàn toàn những phần thông tin về số dư tài khoản của bạn sẽ hiện lên, số tài khoản cũng sẽ được hiện lên. Số tài khoản ngân hàng cũng sẽ được in lên phần hóa đơn.

Đó là những cách tra cứu số ài khoản ngân hàng Argibank mà bạn có thể tham khảo qua.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về ngân hàng Agribank, tổng hợp những đầu số tài khoản của ngân hàng Agribank. Đồng thời cũng là những hướng dẫn cách tra cứu số tài khoản của ngân hàng. Hy vọng sẽ giúp bạn biết cách tra cứu nhanh nhất nhé!

Xem thêm