Cách xóa lịch sử giao dịch VietinBank iPay trên điện thoại

Dịch vụ VietinBank iPay của ngân hàng Vietin Bank không còn quá xa lạ gì với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet banking thuộc ngân hàng này.Các giao dịch mà bạn được thực hiện đều được lưu giữu thông tin vụ thể và bạn đang muốn biết cách để xoá những lịch sử giao dịch ấy. Cùng tìm hiểu về cách xoá lịch sử giao dịch VietinBank iPay qua bài viết nhé.

cach-xoa-lich-su-giao-dich-vietinbank-ipad

VietinBank iPay là gì?

Vietinbank iPay là dịch vụ internet banking của ngân hàng Vietin Bank. Đây là dịch vụ ngân hàng điện tử nhằm giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm trực tuyến …mà không cần phải mất thời gian trực tiếp đến tại ngân hàng thông qua mạng internet.

Để sử dụng được dịch vụ này bạn chỉ cần có các thiết bị điện tử kết nối Internet như laptop, máy tính bảng và cả điện thoại di động kết nối mạng.Bạn cần đăng kí dịch vụ trực tiếp tại ngân hàng để được nhân viên cung cấp những thông tin cần thiết sau đó truy cập vào website chính thức của ngân hàng VietinBank và đăng nhập bằng các thông tin đã nhận được từ ngân hàng.

Lợi ịch khi sử dụng dịch vụ VietinBank iPay

Về dịch vụ ngân hàng điện tử thì VietinBank iPay đáp ứng gần như hoàn hảo đối với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cùng điểm qua những lợi ích khi đăng kí sử dụng dịch vụ VietinBank iPay.

 • Khách hàng có thể chủ động trong việc quản kí tài khoản của mình ở bất kì thời điểm nào muốn.
 • Những giao dịch khi thực hiện trên VietinBank luôn là những hình thức giao dịch mang tính bảo mật cao.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi đến các quầy giao dịch, chỉ cần có internet thì việc giao dịch có thể diễn ra nhanh chóng và đảm bảo nhất.
 • Người dùng có thể nâng hoặc giảm hạn mức giao dịch theo ngày, theo tháng phù hợp với nhu cầu thanh toán khi dùng iPay của khách hàng.
 • Khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí khi đăng kí để sử dụng dịch vụ cùng với một số tính năng khác có trong dịch vụ. Cùng xem những tính năng tuyệt vời của dịch VietinBank iPay dưới đây.

Những tính năng của VietinBank iPay

Đối với VietinBank iPay những tính năng mà dịch vụ này cung cấp sẽ giúp bạn sẽ có thể quản lý tài khoản một cách dễ dàng về những thông tin như số dư trên thẻ, các giao dịch gần nhất của thẻ. Các Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, giúp giảm thiểu tối đa thời gian đi lại cho khách hàng.

 • Quản lí tài khoản trực tuyến: Với tính năng này khác hàng có thể dễ dàng truy vấn và quản lý thông tin tài khoản cá nhân của mình, tra cứu thông tin lịch sử giao dịch.
 • Tính năng chuyển khoản trực tuyến: Khách hàng có thể chuyển khoản cho người khác  trong cùng hệ thống ngân hàng hoặc liên ngân hàng. Chuyển tiền qua số điện thoại người nhận với hạn mức thiểu 10.000đ/giao dịch và tối đa 3.000.000đ/giao dịch và tối đa 10.000.000đ/ngày.
 • Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến có kì hạn: Gửi tiết kiệm chỉ từ 1 triệu đồng, với lãi suất ưu đãi hấp dẫn và kỳ hạn đa dạng từ 1 tuần đến 36 tháng. Ngoài ra khách hàng có thể thay đổi phương thức đáo hạn bất cứ khi nào cần.
 • Nạp tiền điên thoại online của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone. Vietnammobile, Fone1718, Ifone VNN, Gtelmobile. Và có thể mua các thẻ game online như thẻgame Garena, thẻ game Gate, thẻ game Ogame, thẻ game Vcoin, thẻ game Zing, thẻ game BIT với nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000VNĐ đến 500.000 VNĐ.
 • Thanh toán hoá đơn trực tuyến:  Khi sử dụng VietinBank iPay khách hàng có thể chủ động trong việc thanh toán các hoá đơn trực tuyến như hoá đơn tiền điện, tiền nước, thanh toán vé máy bay, hoá đơn truyền hình cáp, hoá đơn ADSL, điện thoại trả trước, điện thoại trả sau.
 • Tính năng QR Pay trên dịch vụ VietinBank iPay: Đây là tính năng thanh toán trên các website bán hàng có kết nối với cổng thanh toán VNPAY, thanh toán cho các mã QR sản phẩm. Khách hàng chỉ cần sử dụng camera điện thoại quét mã QR để thực hiện các giao dịch.
 • Trả nợ vay trực tuyến: Ngoài các dịch vụ ngân hàng thì ứng dụng VietinBank iPay có tính năng hỗ trợ trả nợ vay thông thường, trả nợ thẻ tín dụng, nhận kiều hối Western Union hay mua bảo hiểm…

Cách xóa lịch sử giao dịch VietinBank iPay trên điện thoại

huong-dan-xoa-giao-dich-lich-viettinbank

Xem thông tin lịch sử giao dịch

Để xem lịch sử hoạt động, khách hàng sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập và ứng dụng , tại đây hệ thống sẽ hiển thị danh sách tất cả tài khoản của khách hàng tại Vietinbank.

Trên giao diện hiển thị quý khách lựa chọn báo cáo -> lịch sử hoạt động. Sau đó người dùng đã có thể tiến hành tra cứu thông tin lịch sử giao dịch của mình một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Cách xóa lịch sử giao dịch

Đối với Vietinbank iPay thì hiện tại vẫn chưa hỗ có tính năng xoá lịch sử giao dịch trên hệ thống bởi một số lý do sau:

Đối với những thông tin về lịch sử giao dịch của khách hàng sẽ có liên quan chặt chẽ đến vấn đề bảo mật và dữ liệu của ngân hàng. Ngân hàng cần lưu giữ lại những thông tin đó nhằm kiểm soát hoạt động, nguồn tiền vào và ra trên từng tài khoản cá nhân. Bởi hoạt động lưu giữ thông tin này thể hiện cho sự minh bạch trong hoạt động giao dịch tiền bạc của ngân hàng.

Thông tin về lịch sử giao dịch cũng khá quan trọng đối với khách hàng bởi trong trường hợp khách hàng gặp những vấn đề rắc rối về tiền bạc thì đây chính là bằng chứng quan trọng, có tính pháp lý cao và chính xác nhất để giải quyết mọi vấn đề.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ VietinBank iPay

Đăng kí tại ngân hàng

Trước tiên nếu muốn đăng kí dịch vụ VietinBank iPay bạn cần phải có một tài khoản ngân hàng.  Nếu bạn chưa có tài khoản Vietinbank, bạn cần phải mở tài khoản thanh toán tại chi nhánh giao dịch ngân hàng VietinBank gần nhất. Còn nếu đã có tài khoản, thì chỉ cần mang thẻ CMND ra chi nhánh giao dịch ngân hàng VietinBank để yêu cầu nhân viên ngân hàng mở khoản VietinBank iPay cho bạn.

Điền đầy đủvà chính xác mọi thông tin vào tờ mẫu của ngân hàng về họ tên, số tài khoản, ngày sinh, email nhận thông tin… sau đó nộp lại đơn đã đầy đủ thông tin cần thiết và kèm theo CMND.

Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra và  xác nhận thông tin của bạn. Sau đó sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số tài khoản và passwordđể đăng nhập sử dụng dịch vụ Vietinbank Internet Banking.

Bạn nên kiểm tra và thực hiện đăng nhập trên thiết bị điện thoại ngay tại ngân hàng để được nhân viên hỗ trợ giải quyết trực tiếp nếu có bất cứ vấn đề trục trặc hay thắc mắc gì phát sinh trong quá trình đăng nhập.

Đăng kí trực tuyến

Ngoài việc đăng kí trực tiếp tại ngân hàng bạn có thể thực hiện việc đăng kí trực tuyến trên chính thiết bị của bạn.

Đầu tiên bạn cần truy cập vào website https://ebanking.vietinbank.vn/register//. Sau đó chọn nào nút đăng kí rồi điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết.

Chọn mục: Tôi đồng ý với Điều kiện và Điều khoản sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tưt VietinBank và ấn tiếp tục để thực hiện việc đăng kí.

Thông tin sẽ được hện thống xác nhận, nếu thành công thì bên ngân hàng sẽ gửi cho bạn OTP về số điện thoại được dùng để đăng ký mở tài khoản tại ngân. Bạn sử dụng mã đó để xác nhận đăng ký sử dụng dịch vụ. Sau đó đăng nhập lại để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Trên là những chia sẽ các thông tin cụ thể về dịch vụ internet banking VietinBank và cách xoá lịch sử giao dịch VietinBank iPay. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ VietinBank iPay cũng như khai thác được các tiện ích và tính năng của dịch vụ này.

Add Comment