Cách hủy thẻ tín dụng Fe Credit chưa kích hoạt 2021 và những lưu ý

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit và muốn huỷ thẻ khi chưa cách hoạt thì có thể thực hiện bằng 2 cách:

 • Tới điểm giao dịch Fe Credit để huỷ thẻ
 • Gọi lên tổng đài để huỷ thẻ Fe Credit

Tuy nhiên, trước khi muốn huỷ thẻ tín dụng Fe Credit bạn cần phải nắm rõ các điều khoản, quyền lợi cũng như lưu ý để tránh gặp rủi ro không mong muốn. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng fmi.vn tìm hiểu nội dung dưới đây!

cach-huy-the-tin-dung-fe-credit-chua-kich-hoat

Có nên mở thẻ tín dụng FE Credit không?

Thẻ tín dụng Fe Credit là loại thẻ giúp khách hàng thanh toán nhanh các nhu cầu mua sắm online, mua sắm thanh toán máy Pos, có nghĩa là chiếc thẻ này sẽ giúp bạn chi tiêu trước và trả tiền sau. Thẻ FE Credit là một sản phẩm thẻ tín dụng được phát hành bởi công ty tài chính FE Credit, trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Hiện nay, FE Credit có hơn 13.000 điểm bán hàng cùng hơn 17.500 nhân viên, kết hợp với hơn 9.000 đối tác phục vụ cho gần 10 triệu người dân Việt Nam. Có thể nói thẻ tín dụng Fe Credit hiện đang lan toả rộng đến khắp mọi người và cũng được nhiều người lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều nổi băn khoăn mở thẻ Fe credit có tốt không? Và để trả lời có nên mở thẻ Fe credit hay thực sự loại thẻ này tốt không thì bạn hãy điểm qua những tiện ích mà nó mang đến:

 • Điều kiện mở thẻ Fe Credit dễ dàng
 • Hạn mức tín dụng tối đa 60 triệu đồng
 • Thời gian miễn lãi 45 ngày cho các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ
 • Phí rút tiền thấp chỉ 1,5% trên số tiền cần rút.
 • Tham gia chương trình trả góp linh hoạt với mọi món hàng có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên, lãi suất chỉ từ 1,3%/tháng.
 • Có thể rút tiền mặt nhanh chỉ bằng cách gửi tin nhắn đăng ký
 • Mở thẻ tín dụng phụ cho người thân, bạn bè, chia sẻ tiện ích khi dùng thẻ
 • Thanh toán thông minh cho trả góp dần các khoản giao dịch rút tiền mặt với tiện ích tiền mặt ưu việt
 • Tích luỹ điểm để chuyển đổi sang thành tiền hoặc quà tặng, ưu đãi mua sắm trả góp.

Bên cạnh những tiện ích hấp dẫn khi mở thẻ Fe Credit thì cũng có một nhược điểm mà khách hàng cần biết đó chính là lãi suất loại thẻ này cao hơn rất nhiều so với ngân hàng khác. Thẻ tín dụng Fe Credit thực sự cần thiết cho những ai đang cần mua sắm nhưng chưa có tiền, nó như biện pháp cứu cánh nhanh chóng, tiện lợi. Do đó, việc có nên mở thẻ Fe Credit hay không còn tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng Fe Credit

Cách huỷ thẻ tín dụng Fe Credit chưa kích hoạt

Có thể vì một lí do nào đó mà bạn không có nhu cầu kích hoạt thẻ hay sử dụng thẻ Fe Credit và muốn huỷ nhưng lại chưa biết làm như thế nào. Việc huỷ thẻ Fe Credit chưa kích hoạt dễ dàng hơn nhiều so với thẻ đã kích hoạt. Bởi vì khi thẻ Fe Credit chưa kích hoạt mở thì chưa có phát sinh bất cứ điều khoản, hay chi phí nào, chính vì vậy việc huỷ sẽ dễ dàng hơn. Và để huỷ thẻ tín dụng Fe Credit chưa kích hoạt bạn thực hiện theo 2 cách dưới đây:

Tới điểm giao dịch Fe Credit để huỷ thẻ

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về những thông tin thẻ tín dụng Fe Credit hay cách huỷ thẻ thì có thể đến trực tiếp văn phòng công ty tài chính FE để nhân viên tư vấn. Địa chỉ là: Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, HCM ( phòng dịch vụ khách hàng FE Credit).

Khi đi nhớ đến vào giờ làm việc là từ thứ 2 – thứ 6 ( 8h30 – 16h30) để được hỗ trợ nhanh nhất và đem theo CMND, thẻ tín dụng của mình để được hỗ trợ nhanh nhất.

Gọi lên tổng đài để huỷ thẻ Fe Credit

Nếu bạn ở quá xa văn phòng của công ty tài chính hoặc xung quanh không có quầy giao dịch của Fe Credit thì cách nhanh nhất là gọi lên tổng đài yêu cầu nhân viên huỷ thẻ. Số tổng đài của ngân hàng tài chính Fe Credit là (028) 39 333 888, nhân viên sẽ hỗ trợ tra cứu thông tin, tên khách hàng, địa chỉ và sẽ giúp quý khách huỷ thẻ chưa kích hoạt một cách nhanh nhất.

goi-tong-dai-de-huy-the-tin-dung-fe-credit

Cách huỷ thẻ tín dụng Fe Credit đã kích hoạt

Đối với những thẻ tín dụng Fe Credit đã kích hoạt thì trước khi huỷ thẻ bạn cần phải cân nhắc rủi ro và quyền lợi sau khi bị mất thẻ. Thẻ tín dụng Fe Credit sẽ giúp bạn có sẵn nguồn tiền trong những trường hợp cần chi tiêu đột xuất. Tuy nhiên, về bản chất thì nó cũng là một hình thức vay nợ và mất phí thường niên để duy trì.Vì vậy, nếu không có nhu cầu sử dụng thì bạn nên huỷ thẻ tín dụng Fe Credit trong các trường hợp sau:

 • Thẻ tín sắp hết hạn và không muốn tiếp tục sử dụng
 • Thẻ tín dụng bị mất hoặc nghi ngờ bị đánh cắp dữ liệu
 • Không có nhu cầu hoặc ít khi sử dụng thẻ tín dụng
 • Không có khả năng quản lý chi tiêu, thường xuyên chậm trả hoặc chi tiêu vượt hạn mức thẻ

Tuy nhiên, để huỷ thẻ tín dụng Fe Credit đã kích hoạt bạn cần phải đảm bảo thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng. Đây là điều kiện bắt buộc phải hoàn thành trước khi muốn hủy thẻ tín dụng Fe Credit. Trước tiên hãy kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng của mình cùng các khoản lãi, phí cần phải trả. Sau đó bạn cần thanh toán toàn bộ số tiền này cho Fe.

Thông báo yêu cầu hủy thẻ tín dụng bằng cách liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng của Fe Credit. Có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng làm việc của Fe Credit. Thanh toán phí chấm dứt hợp đồng sử dụng thẻ theo bảng phí Fe thông báo tại thời điểm đó. Cung cấp các thông tin liên quan tới thẻ bạn đang sở hữu gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại, Mã PIN nhận diện, ngày giao dịch gần đây nhất, số tiền hiện tại và số dư nợ còn lại trong tài khoản. Lưu ý, thẻ chỉ được hủy khi bạn hoàn thành các điều kiện được quy định trong hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng của FE Credit.

Nộp lại thẻ tín dụng cho Fe. Sau khi nộp thẻ hãy yêu cầu nhân viên FE cắt thẻ và hủy thẻ trước mặt bạn để đảm bảo thẻ không bị rò rì hay đánh cắp thông tin bất hợp pháp. Sau khi huỷ thẻ đồng nghĩa bạn sẽ không còn quyền sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit và nếu muốn sử dụng thì bạn sẽ đăng ký hồ sơ lại từ đầu.

Những lưu ý khi huỷ thẻ tín dụng Fe Credit cần biết

Trước khi mở thẻ nên tìm hiểu kỹ điều kiện, điều khoản và các vấn đề lãi suất, biểu phí… để tránh những hiểu sai về sản phẩm.

Đối với thẻ tín dụng Fe Credit chưa kích hoạt khi thẻ huỷ sẽ chấm dứt hợp đồng sẽ không tốn bất cứ khoản phí nào. Do đó nếu nhân viên yêu cầu đóng phí thì bạn nên biết điều này để tốn tiền không đáng nhé.

Đối với thẻ tín dụng Fe Credit đã kích hoạt khi muốn huỷ thì bạn cần phải kiểm tra lại số dư nợ cọn lại, thanh toán đủ với công ty Fe Credit ( tiền này bao gồm gốc và lãi).

Nếu thẻ tín dụng FE Credit của bạn sắp hết hạn sử dụng, thì đến hạn FE sẽ liên lạc với bạn để hỏi về nhu cầu sử dụng tiếp thẻ hay hủy. Lúc này bạn có thể yêu cầu hủy thẻ theo hợp đồng.

Việc huỷ thẻ sẽ làm giảm điểm tích luỹ của bạn, nếu sẽ sau này bạn muốn mở thẻ lại sẽ bị mất quyền lợi này. Đừng nên huỷ thẻ nếu chưa sử dụng đến 6 tháng.

Thẻ tín dụng Fe Credit mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn nhưng không thể phũ nhận nó cũng có nhiều mặt không tốt. Do đó, nếu bạn thực sự không có nhu cầu sử dụng thì nên huỷ thẻ để tránh gặp rắc rối về tiền bạc. Với hướng dẫn cách huỷ thẻ tín dụng Fe Credit chưa kích hoạt trên hi vọng giúp bạn gỡ bỏ nổi lo cũng như hiểu rõ hơn về loại thẻ này để sử dụng an toàn nhất.

Add Comment