Cách đăng ký thẻ Visa ảo Miễn Phí 2021

Nếu có thẻ visa ảo bạn có thể thực hiện các giao dịch mua hàng trực tuyến, đặt vé máy bay,… Để đăng ký thẻ Visa áo thì bạn nên làm như thế nào? Tạo tài khoản visa ảo có tốn phí không? Trong bài viết ngày hôm nay, fmi.vn sẽ đi hướng dẫn mọi người cách đăng ký thẻ Visa ảo miễn phí đơn giản nhanh chóng nhất.

Thẻ Visa ảo là gì?

Hiện nay khi mà xã hội càng ngày càng phát triển, mang Internet cũng trở nên phổ biến hơn. Việc áp dụng internet để làm việc, thanh toán, mua sắm cũng trở nên thuận tiện hơn. Một trong những phương thức được nhiều người lựa chọn có thể kể đến chính là đăng ký thẻ visa ảo online.

Thẻ Visa ảo là một loại thẻ trả trước và không có hình thể vật lý mà nó hoàn toàn được sử dụng theo phương thức online. Để có thể sử dụng được thẻ Visa online thì bạn cần phải nạp tiền vào thẻ trước sau đó đã có thể sử dụng để thanh toán hàng hóa dịch vụ.

Trong thẻ visa ảo sẽ có đầy đủ các thông tin của bạn từ tên chủ thẻ, ngày hết hạn, số thẻ, số CVV sẽ được gởi vào trong Email mà bạn đã đăng ký. Bởi vì thẻ visa ảo là thẻ trả trước cho nên bạn không nhất thiết phải mở tài khoản ngân hàng.

Thẻ visa ảo sẽ có hạn sử dụng cụ thể, khi thẻ hết hạn mà số tiền trong thẻ vẫn còn thì phần tiền này cũng sẽ bị mất đi. Thẻ visa ảo được rất nhiều ưa chuộng vì nó khá tiện lợi, bạn cũng không cần phải đến ngân hàng để mở thẻ. Chi phí mở thẻ visa ảo cũng khá thấp hoặc miễn phí.

Những tính năng của thẻ Visa ảo

Việc đăng ký thẻ visa ảo sẽ hỗ trợ bạn trong nhiều vấn đề. Sau đây là một số tính năng của thẻ visa ảo mà có thể bạn chưa biết.

nhung-tinh-nang-cua-the-visa-ao
Những tính năng của thẻ Visa ảo

Dùng thẻ visa ảo để thanh toán hàng hóa, dịch vụ trực tuyến

Thẻ visa không phải ở dưới dạng thẻ vật lý cho nên bạn sẽ không thể sử dụng để rút tiền được. Do đó mà bạn chỉ nạp tiền vào và sử dụng online. Thẻ visa ảo giúp bạn mua hàng và thanh toán online khi mua hàng trên các website như Adayroi, Lazzada, Tiki hoặc đặt mua vé máy bay trực tuyến.

Thẻ visa ảo dùng để xác thực tài khoản trên mạng

Đây là một trong những tính tăng giúp bạn có thể giảm thiếu được những rủi ro vì số tiền cần nạp vào để xác thực tài khoản khá thấp. Thường chỉ dưới 100.00 VNĐ, do đó bạn có thể sử dụng thẻ visa ảo để có thể xác thực Ví điện tử quốc tế. Ví dụ như Alipay, Paypal và thẻ visa ảo không thể chạy quảng cáo Facebook, Google.

Để đăng ký tạo thẻ visa ảo thì bạn không cần phải mở ngân hàng để mua thẻ. Số tiền mà bạn nạp vào thẻ cũng có giới hạn chi tiêu. Cho nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng nếu bị lộ thông tin. Nó sẽ không gây ảnh hưởng gì đến độ an toàn cho tài khoản cũng như số tiền trong thẻ của bạn.

Các loại thẻ visa ảo hiện nay

Hiện nay có các loại thẻ visa bao gồm những loại nào? Ngân hàng cho phép đăng ký thể visa ảo? Sau đây là gợi ý về các loại thẻ visa ảo phổ biến hiện nay:

Thẻ TrustCard

Thẻ TrustCard ảo hay còn được gọi là thẻ điện tử. Đây là loại thẻ có tính năng tương tự như của Sacombank, VPBank, Vietinbank. Bạn có thể sử dụng thẻ TrustCard để thanh toán các đơn hàng tại các website chấp nhận thể Visa hoặc Master Card. Chỉ cần mất khoảng 49.000 VNĐ để đăng ký làm thẻ TrustCard. Bạn cũng có thể dùng thẻ TrustCard để thanh toán các đơn hàng online nước ngoài, tuy nhiên bạn sẽ phải chịu thêm phí chuyển đổi ngoại tệ là 3%.

Thẻ visa ảo Smartcash của VPBank

Thẻ visa ảo Smartcash của VPBank là thể được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu mua sắm và thanh toán online của bạn. Hình thức thanh toán này khá thuận tiện và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Hiện nay thẻ visa ảo Smartcash của VPBank gồm có hai loại đó là thẻ định danh và thẻ vô danh.

Thẻ visa ảo E Fast On của VietinBank

Thẻ visa ảo E Fast On của Vietin bank cũng có chức năng tương tự như thẻ Smartcassh của VPBank. Tuy nhiên để đăng ký thẻ E Fast On thì bạn phải tốn phí mua là 6.600 VNĐ. Vì là thẻ ảo cho nên sẽ có thời gạn sử dụng. Các thông tin như số thẻ, số CVV, ngày hết hạn sẽ được gởi đến email của bạn sau khi đã đăng ký.

Thẻ Visa ảo Virtual Sacombank

Thẻ visa ảo Virtual của Sacombank được phát hành dưới dạng vô danh. Mệnh giá tối đa của thẻ Virtual là khoảng 5 triệu đồng. Thẻ visa ảo Virtual Sacombank còn có thể được sử dụng để xác thực tài khoản Google Adwords hoặc Facebook.

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ visa ảo online đơn giản

Hiện nay có 3 ngân hàng cho phép đăng ký làm thẻ visa ảo mà bạn có thể tham khảo đó chính là VPBank, Sacombank, VietinBank. Để đăng ký làm thẻ visa ảo của các ngân hàng này thì bạn cần phải thực hiện những công đoạn nào. Sau đây hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách thức làm thẻ visa ảo của VietinBank

Để làm thẻ visa ảo của VietinBank thì bạn phải đang sử dụng thẻ ATM của Viettinbank hoặc bất kì một ngân hầng nào đó để thanh toán.

Đầu tiên bạn truy cập vào website mua thẻ ảo của VietinBank. Sau đó lựa chọn mục Mua thẻ.

Tiếp theo bạn chọn số lượng thẻ mà mình cần mua rồi nhập mệnh giá thẻ. Sau khi đã điền xong thì bạn nhấn vào Xác nhận.

Giao diện lúc này sẽ chuyển đến trang thanh toán và bạn tiến hành nhập thông tin thanh toán có thể là thẻ visa hoặc master card đều được.

Cách làm thẻ visa ảo của VPBank

Để làm thẻ visa ảo của VPBank thì bạn truy cập vào website đăng ký thẻ ảo của VPBank và nhấn vào ô Đăng ký.

Sau đó màn hình sẽ hiện ra giao diện là các thông tin bạn cần điền như quốc gia, Số điện thoại. Sau đó nhấn Tiếp để thực hiện các thao tác tiếp theo.

Bạn tiến hành nhập lại số điện thoại và mật khẩu BANCORE vừa gửi tin nhắn về điện thoại. Sau đó ấn Xác nhận, lúc này bạn tiến hành nhập mật khầu gồm 4 số.

Cuối cùng là bạn điều đầy đủ các thông tin và xác nhận một cách cụ thể và chính xác. Để kích hoạt thẻ thì bạn có thể thực hiện nạp tiền theo 3 cách như sau: Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng, nạp bằng thẻ nạp tiền, nạp bằng thẻ cào điện thoại. Sau khi đã chọn được phương thức nạp tiền thì bạn nhấn hoàn tất.

Cách làm thẻ visa ảo Sacombank

Để đăng ký được thẻ visa ảo của Sacombank thì bạn phải sử dụng dịch vụ internet banking hoặc Mobile banking thì mới đăng ký thẻ visa ảo online được.

Do đó bạn nên mang chứng minh nhân dân đến chi nhánh ngân hàng gần nhất của Sacombank để đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Sau khi đã đăng kí thì tất cả các thông tin của thẻ sẽ được gửi vào email đăng ký của bạn. Và bạn hãy đảm bảo những thông tin và mật khẩu chỉ có bạn biết mà thôi. Sau 10 phút kể từ khí đăng kí và kích hoạt thẻ thì bạn đã có thể sử dụng để hoàn tất các giao dịch của mình.

Việc sử dụng thẻ visa ảo sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà là đã có thể thực hiện được các thao tác mua hàng và thanh toán nhanh chóng. Bài viết đã giới thiệu cụ thể về thẻ visa miễn phí, tính năng của nó và hướng dẫn Cách đăng ký thẻ Visa ảo Miễn Phí đơn giản nhất. Hi vọng đây sẽ là những thông tin tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Xem thêm: