Các chi nhánh, số điện thoại ngân hàng Shinhan Bank tại Bắc Ninh

Nếu bạn nào đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin về các chi nhánh cũng như số điện thoại của ngân hàng Shinhan Bank tại khu vực Bắc Ninh. Vậy hãy dành chút thời gian để xem bài viết này của mình nhé. Mình sẽ tổng tợp đầy đủ mọi thông tin về ngân hàng Shinhan Bank một cách chi tiết nhất.

Giới thiệu về ngân hàng Shinhan Việt Nam

Trước hết, mình sẽ giới thiệu sơ về ngân hàng Shinhan Bank một chút nhé các bạn.

Sinhan Bank Việt Nam có tên đầy đủ là ngân hàng TNHH MTV shinhan vietnam. Trụ sở chính được đặt tại đường Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Với hơn 20 năm kinh doanh và phát triển, Shinhan Bank Việt Nam đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người dân Việt Nam. Thậm chí rất nhiều người nước ngoài, hoặc một số doanh nghiệp lớn cũng đang sử dụng những dịch vụ tài chính do phía ngân hàng Shinhan Bank cung cấp.

Hiện nay, theo một thống kê sơ bộ thì ngân hàng shinhank Việt Nam có tổng cộng là 18 chi nhánh và phòng giao dịch được trải dài các tỉnh thành lớn tại nước ta. Ví dụ như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Đồng Nai, Bình Dương,…

Tất nhiên, trong tương lai sẽ còn rất nhiều chí nhanh được mở khắp các tỉnh thành trong nước. Và Phía ngân hàng Shinhan Bank cũng sẽ nổ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Tuy văn phòng chính của Ngân hàng Shinhan bank Việt Nam chỉ thành lập vào năm 1993. Nhưng đây lại là cầu nói giúp mối quan hệ giữa 2 nước Hàn và Việt trở nên gắn bó hơn. Đây cũng là ngân hàng được rất đông đảo cộng đồng người Hàn sinh sống tại Việt Nam tin dùng.

Đến khoảng năm 2008 thì Shinhan bank Việt Nam mới được cấp giấy phép chính thức để trở thành một trong những ngân hàng có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài ở nước Việt Nam.

Vào cuối năm 2011, đại diện ngân hàng Shinhan đã chính thức thu mua 50% số cổ phần của ngân hàng shinhan Vina. Đây là một ngân hàng liên doamnh giữa Vietcombank và Sinhan bank. Sau này, được đổi tên là ngân hàng Shinhan Việt Nam.

Tập đoàn tài chính Shinhan

Nhìn chung thì ngân hàng Shinhan chính là một nhánh trực thuộc tập đoàn tài chính Shinhan, với tên gọi tiếng anh là Shinhan Financial Group.

Đây là một tập đoàn rất lớn về lĩnh vực tài chính ở Hàn Quốc. Tập đoàn tài chính Shinhan có rất nhiều công ty kinh doanh về lĩnh vực tài chính. Ví dụ như ngân hàng shinhan, công ty quản lý đầu tư Shinhan,…

Kể từ khi thành lập thì tập đoàn Shinhan luôn đứnng đầu trong lĩnh vực tài chính ở nước Hàn Quốc. Họ liên tục cải cách và thay đổi để phấn đấu luôn giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính tại xứ xở kim chi.

ĐẾn đầu năm 2008, tập đoàn Shinhan đã có gần 12 công ty chuyên về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, thẻ tín dụng, bảo hiểm,… Chiến lược kinh doanh của tập đoàn Shinhan là rất đa dạng, họ luôn phấn đấu để trở thành một ngân hàng mang tầm cỡ quốc tế.

Xem thêm: Ngân hàng Shinhan Bank có tốt không

Ngân hàng Shinhan

Sứ mệnh ra đời của Shinhan Bank là thống trị lĩnh vực ngân hàng và tài chính tại Hàn Quốc. Người dân Hàn xem ngân hàng này chính là niềm tự hào của họ.

Đến giữa năm 2007, thì Shinhan Bank đã vinh dự chiếm lĩnh Top 1 về lĩnh vực tài chính ngân hàng ở Hàn. Số lượng chi nhánh lên tới hơn 1 ngàn và sở hữu hơn 15 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ.

Các Chi nhánh, số điện thoại ngân hàng Shinhan Bank tại Bắc Ninh
Các Chi nhánh, số điện thoại ngân hàng Shinhan Bank tại Bắc Ninh

Bí quyêt để xây dựng vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tài chính của Shinhan Bank chính là họ đã biết cách phân khúc khách hàng thành từng nhóm quản lý kinh doanh. Điều này góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ, giúp khách hàng hài lòng và cảm thấy thoải mái hơn.

Những giải thưởng đạt được của Ngân Hàng Shinhank Bank Việt Nam

Phía ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam đã nhận được rất nhiều bằng khen, cờ thi đua từ phía thống đốc ngân hàng Việt Nam trao tặng trong những năm vừa qua. Cụ thể như sau:

Bằng khen vinh dự của Ngân hàng nhà nước Việt Nam thân tặng vì những đóng góp xuất sắc trong năm 2005, 2006, 2007, 2013 liên quan về lĩnh vực ngân hàng.

Cờ thi đua đứng đầu trong phong trào xây dựng lĩnh vực ngân hàng tầm cỡ cả nước năm 2007, 2013.

Bằng khen về trách nhiệm xã hội đối với doanh nghiệp vào năm 2012 được cấp bởi bộ kế hoạch và đầu tư.

Bằng khen chứng nhận đạt danh hiệu tập thể lao động giỏi, hoàn thành tốt các nhiệm vụ thi đua được giao vào năm 2012.

Vào năm 2012, Shinhan Bank còn được chính bộ kế hoạch đầu tư trao tặng bằng khen “góp phần xây dựng và tăng cường mối quan hệ ngoại giao, hợp tác giữa 2 quốc gia Việt Hàn.

Chi nhánh ngân hàng Shinhan Bank tại Bắc Ninh

Do ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam có rất nhiều chi nhánh, nhưng ở bài viết này mình chỉ giới thiệu chi nhánh Shinhan Bank ở Bắc Ninh thôi nha các bạn. Những chi nhánh khác mình sẽ đề cập ở một bài viết khác nha.

​Chi nhánh ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam khu vực Bắc Ninh

  • Địa chỉ ngân hàng: số 76 đường Lý Thái Tổ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
  • Thời gian làm việc: Từ 8 giờ 30 sáng cho đến 16 giờ 30 chiều, ( thứ 2 đến thứ 6 )
  • Số điện thoại ngân hàng Shinhan bank Bắc Ninh là 0222 – 62 – 55 – 800.
  • Số Fax là 0222 – 625 –  58 – 87
  • Mã Swift của ngân hàng Shinhan Bank là SHBKVNVX

Như vậy, bài viết này cũng đã đến hồi kết thúc, với những chia sẻ bên trên, chúng tôi hy vọng nó sẽ có ích đối với các bạn. Nếu các bạn nào có thông tin cần bổ sung liên quan đến chủ đề “Các chi nhánh, số điện thoại ngân hàng Shinhan Bank tại Bắc Ninh”. Vậy hãy bình luận ở phía dưới này nha, chúng mình sẽ cập nhật liên tục mỗi ngày, nhằm mang lại những thông tin chuẩn xác đến với người đọc.

Có thể bạn quan tâm: