Top 10 App vay tiền online Androi mới nhanh 24/24

Bạn đang muốn vay tiền online nhưng chưa biết app nào cho vay lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn? Bạn lo lắng việc vay tiền online gặp phải lừa đảo khiến khoản nợ tăng quá mức? Vậy thì mời bạn hãy theo dõi ngay bài viết sau đây, fmi.vn sẽ giới thiệu top 10 app vay tiền online Android đảm bảo uy tín nhất để bạn tham khảo.

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online là sản phẩm của fintech, vay tiền thời 4.0. Đây là ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến trên điện thoại hoặc website mà không cần đến trực tiếp các địa chỉ cụ thể để vay tiền. App vay tiền online được các công ty tài chính thiết kế và quản lý, việc vay tiền đơn giản và nhanh gọn. Muốn vay được tiền người vay cần tải app về thực hiện đăng ký và hoàn thành các thủ tục được yêu cầu trên app.

Ưu điểm:

  • Người vay có thể vay tiền ở mọi thời điểm và bất kỳ ở đâu mình muốn.
  • Các thông tin về sản phẩm vay, hồ sơ vay được hiện rõ ngay trên app ngay sau khi vay và sau khi thanh toán online.
  • Thủ tục vay tiền qua app đơn giản, nhanh gọn hơn so với việc vay trực tiếp tại các trụ sở cho vay tiền.
  • App vay tiền hỗ trợ nhiều nền tảng như website, điện thoại, máy tính,…

Top 10 app vay tiền online Androi

Hiện có khá nhiều app cho vay tiền để bạn lựa chọn và sau đây là một số app vay dành cho điện thoại Androi. Bạn có thể tham khảo và tải về để thực hiện việc vay tiền online nhé:

Zvay

Zvay là app cho vay tiền online cho vay từ 2-8 triệu đồng với kỳ hạn vay 91-120 ngày, lãi suất 10-24%/năm. Với app Zvay chỉ cần 3 phút, không cần gặp mặt bạn đã vay được số tiền mình đang cần với thủ tục đơn giản. Ứng dụng này dành cho những người trên 18 tuổi mới được vay tiền.

Uvay

Điện thoại Androi của bạn cũng có thể tải được app Uvay để thực hiện vay tiền online. Hạn mức cho vay của app này từ 2-10 triệu đồng trong kỳ hạn 91-120 ngày với lãi suất 1.6%/tháng. Sử dụng app này vay tiền bạn không cần gặp mặt, quy trình đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 3 phúc là xong.

Money Cat

Money Cat cũng là một trong những app vay tiền online Androi được nhiều người sử dụng. Hạn mức vay của app là từ 500 nghìn đến 10 triệu đồng. Bạn tải app về đăng ký dịch vụ và đợi nhận tư vấn từ nhân viên trong vòng 30 phút. Nếu bạn đã đủ mọi điều kiện thì sẽ được nhận tiền vay nhanh chóng. Độ tuổi 20 – 60 hiện đang sinh sống tại Việt Nam và có thu nhập ổn định được phép vay tiền tại app này.

app-cho-vay-tien-online-nao-uy-tin
App cho vay tiền online nào uy tín

One click money

Bạn muốn vay tiền từ 1-10 triệu đồng cũng có thể tham khảo app One click money. Tương tự như những app vay tiền online trên bạn cũng có thể vay được khoản tiền mình cần trong thời gian nhanh chóng với thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Tuy nhiên app này chỉ app dụng cho người từ 22 tuổi đến 60 tuổi hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Bạn tải app đăng ký dịch vụ và có thắc mắc gì cứ việc hỏi nhân viên sẽ trả lời cho bạn.

Tham khảo thêm: Vay gấp 20 triệu trong 12 tháng lãi suất bao nhiêu

Finizi

Finizi cũng là app cho vay tiền online được nhiều người sử dụng khi cần một khoản tiền gấp. Ứng dụng có tính năng gồm:

  • Đăng ký giới thiệu online qua ứng dụng di động.
  • Ứng dụng chọn lọc và giới thiệu các sản phẩm vay có thời gian giải ngân nhanh chóng. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng ngay sau khi được duyệt.
  • Giới thiệu sản phẩm vay với chi phí hợp lý. Lãi suất vay tiền mặt chỉ từ 1.65%/tháng, thời hạn vay 14 hoặc 30 ngày.
  • Khách hàng có quyền quản lý khoản vay tiền mặt và thanh toán trên ứng dụng.

vĐồng

vĐồng là app chuyên cung cấp các khoản vay nhanh chóng, dễ dàng và không cần thế chấp. Khách hàng chỉ cần điền thông tin cá nhân, sau khi được duyệt tiền vay sẽ đến tài khoản ngân hàng của bạn. App tuyệt đối bảo mật những thông tin cá nhân và không tiết lộ cho bất cứ ai nếu chưa có sự đồng ý của bạn. Đối tượng khách hàng được vay tiền tại app là công dân Việt Nam hơn 18 tuổi, có tài khoản ngân hàng và có nhu nhập ổn định.

Robocash

Bạn cũng có thể tham khảo app Robocash nếu muốn vay tiền online nhanh, thủ tục đơn giản. App hoàn toàn miễn phí 7 ngày cho khoản vay đầu tiên với hạn mức lên đến 1.500.000 đồng. Và khi vay lại sẽ có cơ hội nhận được hạn mức lên đến 10.000.000 đồng. Độ tuổi được vay tiền của app này là từ 22 đến 60 tuổi với tình trạng công việc hiện tại tối thiểu 3 tháng.

Cashwagon

Đây cũng là một ứng dụng cho vay tiền online dành cho bạn nếu đang cần một khoản tiền gấp. Bạn chỉ cần tải app về điền thông tin đăng ký online, chờ xét duyệt, nhận tiền nhanh chóng và thanh toán hàng tháng dễ dàng. Cashwagon cho vay tiền với 0% lãi suất miễn phí 10 ngày cho lần đăng ký đầu tiên. Hạn mức cho vay tối đa là 10 triệu đồng, có thể nhận tiền trong 5 phút nếu được xét duyệt đủ điều kiện.

Lend box

Bạn muốn vay online số tiền từ 1-10 triệu đồng cũng có thể sử dụng app Lend box. Ưu điểm của ứng dụng vay tiền này là đăng ký và duyệt vay siêu tốc, lãi suất ưu đãi và tiết kiệm, giải ngân nhanh chóng. Lend box tự động duyệt hồ sơ, không giữ giấy tờ gốc, lãi suất thấp và đặc biệt còn giảm 30% lãi suất cho sinh viên. Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của công ty để nhận sự tư vấn cụ thể hơn từ nhân viên nhé.

Mirae Asset

Mirae Asset cũng là một trong những app vay tiền online Androi đáng nhận sự tin tưởng của bạn. Bạn có thể vay tiền theo lương, vay theo CMND/ Sổ hộ khẩu, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hóa đơn điện/nước, vay theo cà vẹt xe hoặc các sản phẩm khác… Đến với ứng dụng này thời gian vay nhanh trong 3 phút, lãi suất hợp lý, thủ tục đơn giản.  Nếu bạn có nhu cầu hãy điền thông tin đăng ký vay và đợi nhân viên liên hệ hướng dẫn thực hiện các bước tiếp theo nhé.

Giới thiệu trang Review, đánh giá Top App Tốt Nhất Hiện Nay: TopAppAZ.com

Vậy trên đây chúng tôi đã gợi ý top 10 app vay tiền online Androi hiện đang được ưa chuộng nhất để bạn tham khảo. Bạn tìm hiểu cảm thấy app nào phù hợp với nhu cầu của mình thì truy cập vào xem thông tin chi tiết nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo tại website fmi.vn.

Xem thêm: